"สมชัย"เผย30เม.ย.กกต.ถกรัฐกำหนดวันเลือกตั้ง คาดวันเลือกตั้งเร็วสุด20ก.ค.

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง กล่าวว่า การหารือกับพรรคการเมือง ในวันที่ 22 เมษายน กกต.จะนำข้อสรุปที่ได้คุยกับหน่วยงานด้านความมั่นคงไปนำเสนอต่อพรรคการเมือง และจะรับฟังความเห็นว่าแต่ละพรรคมีข้อเสนออย่างไร จากนั้นกกต.ก็จะนำข้อมูลที่ได้จากการหารือนั้นมาประมวลว่าวันเลือกตั้งที่เหมาะสมน่าจะเป็นวันใด...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: รายการ ปากโป้ง “ยิ่งยง-ลูกสาว” น้ำตาร่วง!! “ปากโป้ง”  เชื่อมกาวใจ  เคลียร์ทุกปัญหา

ThaiPR.net -- พุธที่ 31 กรกฎาคม 2556 14:55:24 น.

หลังจากที่สร้างความฮือฮามาพักใหญ่ สำหรับกรณีที่อยู่ๆก็มีหญิงสาวปริศนาออกมาประกาศตัวว่าตนเองเป็นลูกสาวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ซึ่งทางฝ่ายยิ่งยงก็ออกมายอมรับภายหลังว่าเป็นลูกสาวของตนจริงๆ แต่เรื่องราวก็ยังไม่จบแค่นั้น มีอีกหลายประเด็นตามมาอีกเป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ยิ่งยงละเลยอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ ปากโป้ง “ยิ่งยง-ลูกสาว” น้ำตาร่วง!! “ปากโป้ง”  เชื่อมกาวใจ  เคลียร์ทุกปัญหาทีวีไกด์: รายการ ปากโป้ง “ยิ่งยง-ลูกสาว” น้ำตาร่วง!! “ปากโป้ง”  เชื่อมกาวใจ  เคลียร์ทุกปัญหาทีวีไกด์: รายการ ปากโป้ง “ยิ่งยง-ลูกสาว” น้ำตาร่วง!! “ปากโป้ง”  เชื่อมกาวใจ  เคลียร์ทุกปัญหาทีวีไกด์: รายการ ปากโป้ง “ยิ่งยง-ลูกสาว” น้ำตาร่วง!! “ปากโป้ง”  เชื่อมกาวใจ  เคลียร์ทุกปัญหา