ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี ศุกร์ที่ 21 พ.ย. 2014

ไทย วัน มอลล์ จัดแถลงข่าวและเปิดตัวเวปไซต์ “ไทย วัน มอลล์” อย่างเป็นทางการ

ThaiPR.net -- 14 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

บริษัท ไทย วัน มอลล์ จำกัด ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าผ่านระบบเวปไซต์ออนไลน์อยู่ในแพลทฟอร์มอาลีบาบา กรุ๊ป ซึ่งเป็นตลาด E Commerce ที่ใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุดในโลกในขณะนี้ อีกทั้งยังเป็นเวปไซต์ยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีน ในการนี้ บริษัทฯ ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวและเปิดตัวเวปไซต์ “ไทย วัน มอลล์”อ่านต่อ

แอมดอกซ์เปิดตัว CES 9.2 พอร์ทโซลูชั่นรุ่นล่าสุด ดันผู้ให้บริการสู่ความสำเร็จพร้อมมอบประสบการณ์ที่แตกต่างในโลกแห่งการสื่อสารที่ไร้ขีดจำกัดของวันนี้

ThaiPR.net -- 14 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

CES 9.2 ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถมอบนิยามใหม่สู่ผู้ใช้การสื่อสารหลากช่องทาง เจาะตลาดได้เร็วขึ้น สร้างประโยชน์และทำเงินจากเครือข่ายที่มีได้ถึงขีดสุด แอมดอกซ์ (Amdocs ชื่อย่อบน NASDAQ คือ DOX) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านระบบบริการลูกค้า ประกาศเปิดตัว CES 9.2อ่านต่อ

JAEBONE UP24 ราคาสุดพิเศษที่ กิซแมนบายแมงป่อง!!

JAEBONE UP24 ราคาสุดพิเศษที่ กิซแมนบายแมงป่อง!!

ThaiPR.net -- 15 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

GIZMAN by Mangpong (กิซแมน บาย แมงป่อง) เอาใจคนรักสุขภาพด้วยโปรโมชั่น สายรัดข้อมืออัจฉริยะ JAWBONE UP24 ในราคาเพียง 5,690 บาท (จากปกติราคา 6,290 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้ที่ช็อป GIZMAN by Mangpong ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gizmanlifestyle.com อย่าช้า!! สินค้ามีจำนวนจำกัดอ่านต่อ

ทำงานอย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพในปี 2573: ความสามารถในการทำงานที่ใดก็ได้ เป็นมากกว่าแค่ตัวแปรที่จะมาเปลี่ยนรูปแบบของการจัดการบริหารในองค์กร

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

ด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีมากกว่า เจ็ดพันล้านเครื่องทั่วโลกในปัจจุบัน ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอีกกว่าสามสิบเท่าตัวภายในปี 2563 แสดงถึงเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาไปข้างหน้าแบบก้าวกระโดดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน The Internet of Things ( IoT) นั้นได้นำอุปกรณ์และเทคโนโลยีมาทำงานด้วยกัน และวิวัฒนาการของอุปกรณ์ wearables ต่างๆอ่านต่อ

ภาพข่าว: CAT สัมมนาเพิ่มศักยภาพการจัดซื้อภาครัฐ

ภาพข่าว: CAT สัมมนาเพิ่มศักยภาพการจัดซื้อภาครัฐ

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

คุณเปรมชัย ใจกว้าง (ที่สามจากซ้าย) ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) มอบของรางวัลให้แก่ผู้โชคดี จากกิจกรรมร่วมสนุกในงานสัมมนา “การจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐยุคดิจิตอลเพื่อความโปร่งใสและเพิ่มศักยภาพการแข่งขันของประเทศ” ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวอ่านต่อ

ภาพข่าว: CAT จัดสัมมนาผู้บริหารองค์กรธุรกิจ

ภาพข่าว: CAT จัดสัมมนาผู้บริหารองค์กรธุรกิจ

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ (คนกลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมผู้บริหารองค์กรธุรกิจ ร่วมงานสัมมนา “CAT Beyond Expectation” ในรูปแบบ Exclusive เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและมุมมองระดับผู้บริหารองค์กรในการเชื่อมต่อธุรกิจผ่านบริการโทรคมนาคม ณอ่านต่อ

SPU : คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ร่วมกับ IBM จัดสัมมนา SMARTER TECHNOLOGY TREND FOR 2015

SPU : คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ร่วมกับ IBM จัดสัมมนา SMARTER TECHNOLOGY TREND FOR 2015

ThaiPR.net -- 18 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ ไอบีเอ็ม จัดงานสัมมนาโครงการ "SMARTER TECHNOLOGY TREND FOR 2015" ทิศทางและเแนวโน้ม Cloud Computing และ Security on Cloud โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เปรมจิต เสาวคนธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุมเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ Exhibition Hall ชั้น 1 อาคาร 40ปีศรีปทุมอ่านต่อ

ภาพข่าว: CAT ดึงพันธมิตรร่วมสัมมนา

ภาพข่าว: CAT ดึงพันธมิตรร่วมสัมมนา

ThaiPR.net -- 18 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) มอบของที่ระลึกให้แก่ คุณศมณ คุ้มธรรมพินิจ Partner บริษัท Bridge Consulting จำกัด เนื่องในโอกาสร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในงานสัมมนา “CAT Beyond Expectation”อ่านต่อ

ภาพข่าว: NOSTRA เปิดเกมเชิงรุก AEC เริ่มที่พม่า จัดแสดงแผนที่ ASEAN MAP ในงาน Communicast Myanmar2014

ภาพข่าว: NOSTRA เปิดเกมเชิงรุก AEC เริ่มที่พม่า จัดแสดงแผนที่ ASEAN MAP ในงาน Communicast Myanmar2014

ThaiPR.net -- 19 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

NOSTRA นอสตร้า ผู้นำนวัตกรรมแผนที่ดิจิตัลในเมืองไทย ภายใต้บริษัท โกลบเทค จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี ได้รับการพิจารณาอนุมัติโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้เป็น 1 ใน 12 บริษัทที่เป็นตัวแทนประเทศไทยไปจัดแสดงในงาน “CommuniCast 2014” ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศพม่า ระหว่าง วันที่ 18 20 พฤศจิกายนอ่านต่อ

เอเซอร์ ประกาศความสำเร็จอีกครั้ง ด้วยรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ “THE MOST POWERFUL BRAND OF THAILAND 2014” แบรนด์ที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

เอเซอร์ ประกาศความสำเร็จอีกครั้ง ด้วยรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ “THE MOST POWERFUL BRAND OF THAILAND 2014” แบรนด์ที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ThaiPR.net -- 19 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้ นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด (ขวา) เป็นตัวแทนเข้ารับมอบรางวัล “The Most Powerful Brands of Thailand 2014 แบรนด์ที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในกลุ่มสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล” จากศาสตราจารย์ นายแพทย์ ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดีอ่านต่อ

กสทช. ร่อนแจกคูปองลอต 28พฤศิกายนนี้

กสทช. ร่อนแจกคูปองลอต 28พฤศิกายนนี้

ThaiPR.net -- 20 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

กสทช. เตรียมพร้อมร่อนแจกคูปอง ลอต2 ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้โดยมีการส่งมอบผ่านไปรษณีย์ ทั้งสิ้นจำนวน 1,777,495 ฉบับ ใน 100 อำเภอ จาก 21 จังหวัดในกลุ่มครัวเรือนที่มีบ้านและมีเจ้าบ้าน ที่มีสัญญาณดิจิตอลทีวีครอบคลุมเกินกว่า 80%ซึ่งการแจกคูปองลอต2 นั้น กสทช.คาดว่า จะดำเนินการแจกให้เสร็จสิ้นไม่เกินในเดือนธันวาคม 2557อ่านต่อ

LINE GAME ฉลองครบรอบ 2 ปี จัดกิจกรรมในเกมแบบไม่อั้น! แจกค่าประสบการณ์ ไอเทมเกม 2 เท่า! พร้อมคาแรคเตอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่นตลอดช่วงแคมเปญ แค่มีออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE GAME เป็นเพื่อน รับสติกเกอร์เซตสุดน่ารักฟรี!

ThaiPR.net -- 20 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือระดับสากล ด้วยยอดผู้ใช้เฉลี่ยต่อเดือน [MAU] กว่า 170 ล้านทั่วโลก ประกาศเปิดตัวแคมเปญ “ครบรอบ 2 ปีขอบคุณผู้เล่น LINE GAME!” จัดกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษในเกมดังจาก LINE ไม่ว่าจะเป็น เกม LINE Stage เวทีท้าดวล LINE Get Rich เกมเศรษฐี LINE Cookie Run ผจญภัยโลกแคนดี้ และเกม LINEอ่านต่อ

กสทช. ประวิทย์กระทุ้ง 3G ครบ 2 ปีต้องครอบคลุมตามเป้า

ThaiPR.net -- 20 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนก็จะครบกำหนด 2 ปีในวันที่ 7 ธันวาคม 2557 ที่ค่ายมือถือทั้งสามราย คือ เอไอเอส ดีแทค และทรู ได้รับใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่ย่าน 2.1 GHz ในการให้บริการ 3G ซึ่งเงื่อนไขท้ายใบอนุญาตกำหนดไว้ว่า ผู้รับใบอนุญาตจะต้องจัดให้มีโครงข่ายโทรคมนาคมเพื่อการประกอบกิจการครอบคลุมครบทุกจังหวัดอ่านต่อ

IT iTrend by Thaiware #8 App Maker คนสร้างแอพ แอพสร้างเงิน

IT iTrend by Thaiware #8 App Maker คนสร้างแอพ แอพสร้างเงิน

ThaiPR.net -- 20 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

IT iTrend by Thaiware อินเทรนด์เรื่องไอทีไปกับ Thaiware และเหล่า Guru ผู้รู้จริง ตอน : App Maker คนสร้างแอพ แอพสร้างเงิน เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ทาง Thaiware.com ได้จัดงาน IT iTrend ครั้งที่ 5 ซึ่งมีชื่อตอนว่า Application ขุมทรัพย์แห่งอนาคต ในงานนั้นเราได้อธิบายจุดกำเนิดของแอพพลิเคชั่นและความหมายของ แอพฯอ่านต่อ

สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) จัดงานสัมมนา “ก้าวสู่ผู้บริหารรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ระดับสากล”

ThaiPR.net -- 21 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ EGA จะมีงานสัมมนา “ก้าวสู่ผู้บริหารรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ระดับสากล” และพิธีมอบประกาศนียบัตร (Towards World class e Government Executive) โดยมี นายพรชัย รุจิประภา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานเปิดงาน ในงานนี้อ่านต่อ