ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี พุธที่ 1 ต.ค. 2014
ซิกมาโซลูชั่นส์ จัดสัมมนาการจำลองการเชื่อมโลหะด้วยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ผ่านซอฟต์แวร์ Simufact.WELDING

ซิกมาโซลูชั่นส์ จัดสัมมนาการจำลองการเชื่อมโลหะด้วยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ผ่านซอฟต์แวร์ Simufact.WELDING

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

บริษัท ซิกมาโซลูชั่นส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์และผู้ให้บริการงานวิเคราะห์เพื่อการออกแบบและแก้ไขปัญหาทางด้านวิศวกรรม จัดการบรรยายเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “การจำลองการเชื่อมโลหะด้วยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ด้วยซอฟต์แวร์ Simufact.WELDING” ซึ่ง Simufact.WELDINGอ่านต่อ

แจกอีกแล้ว! เพียงซื้อ Microsoft Dynamics NAV วันนี้ รับฟรี Server

แจกอีกแล้ว! เพียงซื้อ Microsoft Dynamics NAV วันนี้ รับฟรี Server

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นจับคู่ของ Microsoft Dynamics NAV & Server MSC แจกไม่อั้น...เพียงคุณซื้อ Microsoft Dynamics NAV 2013 รับฟรี! Server มีถึง 4 Package ให้เลือก ราคาเริ่มต้นที่ 999,999 บาท Package 1 : เหมาะสำหรับธุรกิจ SME สำหรับผู้ใช้งาน 5 Users Package 2 : เหมาะสำหรับธุรกิจ SME สำหรับผู้ใช้งาน 10 Users Packageอ่านต่อ

สถาบันไอเอ็มซี จัดงานแถลงข่าวโครงการวิจัย “ความพร้อมด้าน Cloud Computing ของหน่วยงานในประเทศไทย”

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

สถาบันไอเอ็มซี เล็งเห็นถึงความสำคัญของหน่วยงานในประเทศไทยในการตั้งรับและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Cloud Computing จึงได้จัดทำโครงการวิจัยเชิงสำรวจเรื่อง “ความพร้อมด้าน Cloud Computing ของหน่วยงานในประเทศไทย” (Cloud Computing in Thailand Readiness Survey)เพื่อเปรียบเทียบ (Benchmarking)อ่านต่อ

เจ.ไอ.บี. จัดทัพสินค้าพร้อมโปรสุดฮอต กระชากใจลูกค้าในงาน Thailand Mobile Expo 2014

เจ.ไอ.บี. จัดทัพสินค้าพร้อมโปรสุดฮอต กระชากใจลูกค้าในงาน Thailand Mobile Expo 2014

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป เปิด 3 บูธจัดทัพสินค้า Smartphone & Tablet ลุยงาน Thailand Mobile Expo 2014 วันนี้ “สมยศ เชาวลิต” กรรมการผู้จัดการ เผยเตรียมโปรสุดฮอตไว้กระชากใจลูกต้าตลอดงานทั้งลด แลก แจก แถม และการบริการหลังการขายที่ยอดเบี่ยมตามสไตล์ เจ.ไอ.บี.พบกันได้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 2 5อ่านต่อ

ภาพข่าว: ไออาร์ซีพีฉลองครบรอบ 28 ปี

ภาพข่าว: ไออาร์ซีพีฉลองครบรอบ 28 ปี

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

นายกังวาล กุศลธรรมรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะกรรมการ และพนักงานของบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล รีเสริช คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) หรือ ไออาร์ซีพี ผู้ให้บริการวางระบบโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสารโทรคมนาคมครบวงจรชั้นนำของเมืองไทย ร่วมทำบุญครบรอบ 28 ปีของบริษัทฯอ่านต่อ

มุ่งสู่คลาวด์ อย่างไร้กังวล

มุ่งสู่คลาวด์ อย่างไร้กังวล

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เราเข้าสู่ยุคคลาวด์แล้วจริงๆ ดังจะเห็นได้จากการที่องค์กรทั่วโลกใช้หรือกำลังจะใช้ระบบคลาวด์ การ์ทเนอร์คาดการณ์ว่าภายในสามปีข้างหน้าเกือบครึ่งของบริษัทขนาดใหญ่ทั้งหมดจะใช้ระบบไฮบริดคลาวด์ การใช้งานระบบคลาวด์ที่เพิ่มขึ้นไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะคลาวด์โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอ่านต่อ

ซีเกทจัดส่งไซลิด-สเตท ไฮบริดฮาร์ดไดรฟ์จำนวน 10 ล้านตัวไปยังลูกค้า สะท้อนให้เห็นความต้องการอันมหาศาลสำหรับฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

ซีเกทจัดส่งไซลิด-สเตท ไฮบริดฮาร์ดไดรฟ์จำนวน 10 ล้านตัวไปยังลูกค้า สะท้อนให้เห็นความต้องการอันมหาศาลสำหรับฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

บริษัทซีเกท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (NASDAQ: STX) ผู้ผลิตโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก เปิดเผยว่าทางบริษัทได้จัดส่งโซลิด สเตท ไฮบริดฮาร์ดไดรฟ์ (solid state hybrid hard drive: SSHD)จำนวน 10 ล้านตัวไปยังลูกค้าแล้ว ซีเกทเป็นผู้ผลิตไดรฟ์ประเภทนี้เป็นรายแรกและพบว่าปริมาณความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างมหาศาลในช่วงอ่านต่อ

คุยกับเพื่อนใน LinkedIn ของคุณผ่าน WeChat ได้แล้ววันนี้!!

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

WeChat ช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อแอคเคาท์เพื่อนๆ ของคุณใน LinkedIn ผ่านทาง WeChat เวอร์ชั่น 5.4 สำหรับ Android โดยการรวมกันในครั้งนี้จะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้งาน WeChat ในการเพิ่มเพื่อนให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท หรือเพื่อนในแวดวงธุรกิจ ก็สามารถคุยกันได้ผ่านทาง WeChatอ่านต่อ

ไทยคมคว้ารางวัลผู้บริหารดาวเทียมยอดเยี่ยม จากสมาคมสื่อสาร APSCC 2014

ไทยคมคว้ารางวัลผู้บริหารดาวเทียมยอดเยี่ยม จากสมาคมสื่อสาร APSCC 2014

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยคม รับรางวัล “ผู้บริหารดาวเทียมยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย แปซิฟิก" ประจำปี 2557 (2014 Satellite Executive of the Year in the Asia Pacific Award) ในงาน APSCC 2014 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 10 โดยสมาคมสื่อสารผ่านดาวเทียมแห่งเอเชีย แปซิฟิก (APSCCอ่านต่อ

กลุ่มสามารถ แถลงข่าว เปิดตัว Set top Box จำนวน 3 รุ่น รองรับการแจกคูปองดิจิตอลทีวี

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

กลุ่มบริษัทสามารถใคร่ขอเชิญท่าน หรือตัวแทนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “ กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี Set Top Box จำนวน 3 รุ่น เพื่อรองรับการแจกคูปองดิจิตอลทีวี ” ในวันที่ 9 ตุลาคม 2557 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้อง Blueme ชั้น LG Zone เทอร์มินอล 21 โดยมี คุณวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการผ้จัดการใหญ่อ่านต่อ

ก๊วนเหมียว Plus Pang ชวนลุ้นบัตร New M Cash จากเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ก๊วนเหมียว Plus Pang ชวนลุ้นบัตร New M Cash จากเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

สนุกกับกิจกรรม “True Move H ดับเบิ้ลโบนัส กับ ก๊วนเหมียว Plus Pang” เกม Puzzle แมวเหมียวรูปแบบใหม่ พร้อมลุ้นบัตร New M Cash จากเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พิเศษ! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน และรายเดือน สามารถร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย จากเกม Puzzle รูปแบบใหม่ พิชิตภารกิจกับก๊วนเหมียวเหมียว Plus Pangอ่านต่อ

ฟูจิตสึเสริมโซลูชันบิ๊กดาต้า เพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลที่แม่นยำของธุรกิจส่วนหน้า ด้วยการผสานการทำงาน ด้านดาต้าเวอร์ชวลไรเซชันจาก QlikView รวมไว้ในโซลูชันบิ๊กดาต้า

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

ฟูจิตสึ เปิดตัว QlikView เครื่องมือด้านธุรกิจอัจฉริยะจากผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ดาต้าเวอร์ชวลไรเซชัลอย่าง Qlik Technologies ซึ่งได้ถูกผนวกติดตั้งเข้าในโมเดลการวิเคราะห์ข้อมูลที่พัฒนาโดย ฟูจิตสึ บิซิเนส แอพพลิเคชัน โอเปอเรชัน ดาต้า เมเนจเมนท์แอนด์อนาไลทิค ด้วยโซลูชันจากฟูจิตสึนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ข้อมูลบิ๊กดาต้าอ่านต่อ

กลุ่มทรู ชูความเป็นผู้นำการสื่อสารของเมืองไทย เปิดตัว “ทรู สมาร์ทซีรีส์” สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 3 รุ่นเด็ด อัดแน่นสเปคสุดแรง ในราคาสุดคุ้ม

กลุ่มทรู ชูความเป็นผู้นำการสื่อสารของเมืองไทย เปิดตัว “ทรู สมาร์ทซีรีส์” สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 3 รุ่นเด็ด อัดแน่นสเปคสุดแรง ในราคาสุดคุ้ม

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

ทรูมูฟ เอช ผู้นำด้านการสื่อสารและโทรคมนาคมเครือข่ายโทรศัพท์ไร้สายอินเทอร์เน็ตและผู้ให้บริการ 3G, 4G และ WiFi ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย มอบโอกาสให้ชาวไทยสัมผัสการใช้งาน 3G บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตใหม่ “ทรู สมาร์ทซีรีส์” 3 รุ่นสุดล้ำ ทรู สมาร์ท 4.0” ทรู สมาร์ท 5.0” สลิม และทรู สมาร์ทแท็บ 7.0”อ่านต่อ

ช่องโหว่ Shellshock: กระทบใครบ้าง? ..ทำไมจึงน่ากลัวและอันตรายกว่า Heartbleed หลายเท่า?

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

บริษัท เทรนด์ไมโคร ประเทศไทย จำกัด เกิดอะไรขึ้น? มีการตรวจพบช่องโหว่ใหม่ล่าสุดซึ่งจะก่อให้เกิดผลกระทบอย่างกว้างขวางและเรียกได้ว่ารุนแรง โดยช่องโหว่ดังกล่าวมีชื่อว่า Shellshock (CVE 2014 6271 และ CVE 2014 7169) ถูกพบใน Bash (Bourne Again Shell) ซึ่งเป็น Shell หลักสำหรับ Unix และ Linux (ค่าตั้งต้น) และยังสามารถพบได้ในอ่านต่อ

นักวิจัยคาดยอดขนส่งแท็บเล็ตทั่วโลกขยายตัวเพียง 2% ในปี 2557

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

ข้อมูลล่าสุดจาก NPD DisplaySearch เปิดเผยว่ายอดขนส่งแท็บเล็ตทั่วโลกมีแนวโน้มขยายตัวแตะ 254 ล้านเครื่องในปี 2557 เพิ่มขึ้นเพียง 2% จากปีก่อนหน้า และต่ำกว่าที่ตลาดคาดการณ์ไว้เป็นอย่างมากที่ 14% เนื่องความต้องการแท็บเล็ตที่ลดน้อยลง นายฮิซากาสุ โทริอิ รองประธานฝ่ายการวิจัยแอปพลิเคชั่นอัจฉริยะจาก NPD DisplaySearch เผยว่าอ่านต่อ