ข่าวเด่น

ข่าวเด่น พฤหัสบดีที่ 23 ต.ค. 2014

แม่ทัพภาคที่ 4 พอใจมาตรการรักษาความปลอดภัยพื้นที่เมืองสุไหงโก-ลก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 นาทีที่แล้ว

พล.ต.ปราการ ชลยุทธ แม่ทัพภาคที่ 4 และ ผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ลงพื้นที่อำเภอสุไหงโก ลก เพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามการปฏิบัติงานของชุดปฏิบัติการชายแดน โดยจะเข้ารับฟังการสรุปผลการปฏิบัติงานในพื้นที่ จากกองร้อยปฏิบัติการชายแดนที่ 3 อำเภอสุไหงโก ลก และตรวจเยี่ยมด่านศุลกากร อ.สุไหงโก ลกอ่านต่อ

ตร.มั่นใจทำคดีฆ่าหั่นศพครูญี่ปุ่นหลักฐานครบถ้วน เตรียมนำตัวทำแผนฯ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 กล่าวภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมเร่งรัดคดีฆาตกรรมนายโยชิโนริ ชิมาโตะ ครูสอนภาษาชาวญี่ปุ่น ว่าขณะนี้ผู้ต้องสงสัย 2 คนให้การรับสารภาพ โดยตำรวจมีหลักฐานหลายอย่าง อาทิ ร่องรอยการทำฟันและวัสดุการรักษาพยาบาลอาการเจ็บป่วย ซึ่งบุตรชายยืนยันว่าตรงกับของบิดาอ่านต่อ

การไฟฟ้านครหลวง จะงดจ่ายไฟฟ้าหลายพื้นที่ของกทม.ช่วง 24-26 ต.ค.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) แจ้งว่า เนื่องจากมีความจำเป็นต้องพัฒนาและบำรุงรักษาระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน การไฟฟ้านครหลวงจึงจำเป็นต้องงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราวบางพื้นที่ ดังนี้ วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม 2557 กรุงเทพมหานคร เวลา 09.00 15.00 น. ถนนสุวินทวงศ์อ่านต่อ

ข่าวเด่น พุธที่ 22 ต.ค. 2014

ภาวะตลาดอนุพันธ์: แกว่งตัวในกรอบ รอปัจจัยใหม่-คืนนี้สหรัฐฯประกาศเงินเฟ้ออาจต่ำกว่าเป้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 19 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

น.ส.ชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้ตลาดแกว่งตัวในกรอบ ระหว่าง 1,010 1,019 จุด รอความคืบหน้าปัจจัยใหม่ๆที่จะชี้นำตลาด โดยตลาดบ้านเราวันนี้ปรับขึ้นน้อยกว่าตลาดอื่นในภูมิภาคเดียวกัน ปัจจัยที่ต้องติดตามคืนนี้อ่านต่อ

คมนาคม คาดเคาะวงเงินลงทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน 58-65 ได้พ.ย.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 19 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า กระทรวงคมนาคมได้รายงานความคืบหน้าแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่งของไทย ระยะเวลา 8 ปี (2558 2565) ต่อที่ประชุม ครม.เมื่อวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมาซึ่งเป็นแผนที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้เคยเห็นชอบแล้ว แบ่งเป็น 4 ยุทธศาสตร์ 5 แผนงานอ่านต่อ

AOT คาดปริมาณผู้โดยสาร-เที่ยวบินต.ค.57-มี.ค.58 เพิ่มขึ้นจากงวดเดียวกันปีก่อน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 19 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

นายนิรันดร์ ธีรนาทสิน กรรมการ ทอท.รักษาการ ผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.ท่าอากาศยานไทย (AOT) หรือ ทอท. กล่าวว่า ในช่วงปลายเดือนตุลาคม – มีนาคมของทุกปี ซึ่งเป็นฤดูหนาว และเป็นช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวของประเทศไทย สำหรับปีนี้ ทอท.ประมาณการว่าจะมีจำนวนเที่ยวบินและผู้โดยสารใช้บริการท่าอากาศยาน 6 แห่งของ ทอท.เป็นจำนวนมาก ได้แก่อ่านต่อ

โชว์รูมละคร: พราว/ พราวถูกตามตัวกลับมาอยู่กรุงเทพ

โชว์รูมละคร: พราว/ พราวถูกตามตัวกลับมาอยู่กรุงเทพ

RYT9.COM -- 19 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

พราว(พัชราภา ไชยเชื้อ) กับสมชาย(ศุกลวัฒน์ คณารศ) เริ่มเปิดใจกันมากขึ้น และกำลังใช้ช่วงเวลานี้อย่างมีความสุขที่สุด แต่ไม่ทันไรนุช(อังคณา วรรัตนาชัย) น้องสาวของสมชายเอารูปพราวไปโพสต์ลงอินสตาแกรม ทำให้แฟงรค์(เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) รู้ว่าพราวอยู่ที่ไหนและรีบตามมารับตัวพราวทันที พราวโมโหนุชมาก สมชายขอโทษแทนน้องสาวอ่านต่อ

ลุงสอื้ง เดินถึงโรงพยาบาลราชเข้าลงนามถวายพระพรในหลวง

ลุงสอื้ง เดินถึงโรงพยาบาลราชเข้าลงนามถวายพระพรในหลวง

RYT9.COM -- 19 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

ลุงสอิ้ง ผู้เดินวิ่งจากจังหวัดแพร่ เพื่อมาถวายพระพรในหลวงให้ทรงหายประชวร ถึงโรงพยาบาลศิริราชแล้วหลังใช้เวลา 10 วัน นายสอิ้ง หาญประโคน หรือ ลุงสอิ้ง อายุ 63 ปี ชาว อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่ ซึ่งออกเดินสลับวิ่งออกจากบ้านเกิด เพื่อมายังโรงพยาบาลศิริราช เพื่อมาลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตั้งแต่วันที่ 12อ่านต่อ

รมว.คมนาคม สั่งเดินหน้าจัดตั้งศูนย์ซ่อมการบินที่โคราช รองรับการฮับในภูมิภาค

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 20 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า รัฐบาลมีนโยบายให้ไทยเป็นศูนย์กลาง (ฮับ) การบินทั้งเรื่องการผลิตบุคลากรด้านการบินและการซ่อมบำรุงอากาศยานขนาดกลางลงมา ซึ่งการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมอากาศยานและศูนย์ซ่อมอากาศยาน ณ ท่าอากาศยานนครราชสีมานั้น ที่ผ่านมากระทรวงคมนาคมได้ประสานกับกระทรวงอุตสาหกรรมอ่านต่อ

NIDA แจง CG Rating สะท้อนความเชื่อมั่นของนักลงทุน-ช่วยยกระดับตลาดทุน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 20 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

นายจิติพล พฤกษาเมธานันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ตลาดการเงิน บริษัท ทุนภัทร จำกัด ในฐานะนักวิจัย ของสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) เปิดเผยถึง ผลการสำรวจเรื่อง ธรรมาภิบาลกับราคาหุ้น : การศึกษาจากบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า จากผลการวิจัย พบว่าบริษัทจดทะเบียนไทย (บจ.) ที่มีคะแนนอ่านต่อ

งานเข้า!! เม้าท์ ชมพู่ ท้องก่อนแต่ง ผจก.เร่งแจงวุ่น

งานเข้า!! เม้าท์ ชมพู่ ท้องก่อนแต่ง ผจก.เร่งแจงวุ่น

RYT9.COM -- 20 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

งานเข้ากันเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวอัพเดทว่านางเอกตาน้ำข้าว "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" เกิดอาการป่องเพราะป้องกันไม่ทันก็เลยต้องประกาศวิวาห์ฟ้าแลบกับแฟนหนุ่ม "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ทำเอาพลพรรคนักเผือกร่วมด้วยกันกันคุ้ยให้วุ่นว่าเรื่องจริงเป็นมาอย่างไร สาวชมพู่ท้องก่อนแต่งจริงหรือไม่ งานนี้ก็เลยร้อนถึง "หวานเจี๊ยบ"อ่านต่อ

BIG LOT: วันนี้ MAX มูลค่าสูงสุด 1,166.24 ลบ.ราคาเฉลี่ย 1.05 บ./หุ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 20 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

พบ MAX มีมูลค่าสูงสุด 1,166.24 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 1.05 บาท รายงานหลังปิดทำการซื้อขายหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันนี้ พบว่ามีการทำรายการซื้อขายหลักทรัพย์บนกระดานใหญ่ (BIG LOT) จำนวน 20 หลักทรัพย์ 66 รายการ ดังนี้ หลักทรัพย์ รายการ จำนวนหุ้น มูลค่า ราคาเฉลี่ย ราคาพาร์ (พันบาท) (บาท) MAX 15อ่านต่อ

เงินบาทปิดตลาด 32.32/33 แกว่งตัวตามแรงซื้อขาย-ทิศทางเดียวกับภูมิภาค

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 20 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 32.32/33 บาท/ดอลลาร์ ปรับตัวอ่อนค่าจากเปิดตลาดช่วงเช้าที่ระดับ 32.25/27 บาท/ดอลลาร์ ระหว่างวันเงินบาทไปทำโลว์ที่ระดับ 32.28 บาท/ดอลลาร์ และทำไฮที่ระดับ 32.34 บาท/ดอลลาร์ เคลื่อนไหวในทิศทางเดียวกับภูมิภาค "เงินบาทแกว่งตัวในกรอบ 5 6 สตางค์ ขยับตามแรงซื้อขาย"อ่านต่อ

โบรกเกอร์มาร์เก็ตแชร์ 10 อันดับสูงสุดประจำวันที่ 22 ต.ค. 2557

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 20 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

รายงาน 10 อันดับของโบรกเกอร์ที่มีส่วนแบ่งตลาด (มาร์เก็ตแชร์) สูงสุดประจำวันที่ 22 ต.ค. 2557 บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง(ประเทศไทย) จำกัด มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 8.08% สรุปมูลค่าการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำวันที่ 22 ต.ค. 2557 ที่ 37,275.97 ล้านบาท โดยมีนายหน้าค้าหลักทรัพย์(โบรกเกอร์) 10อ่านต่อ

ฉัตรชัยกำชับ พณ.จังหวัดดูแลสินค้าเกษตรในพื้นที่ไม่ให้ล้นตลาด-ราคาตก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 20 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.พาณิชย์ เปิดเผยภายหลังการมอบนโยบายให้กับพาณิชย์จังหวัด และค้าภายในจังหวัด ว่า ได้กำชับให้กำกับดูแลราคาสินค้า ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเกษตรในพื้นที่ที่รับผิดชอบอย่างเข้มงวด ไม่ให้ประชาชนและเกษตรกรเดือดร้อน โดยต้องออกไปสำรวจสถานการณ์การผลิตและการค้าอย่างใกล้ชิดอ่านต่อ