ข่าวเด่น

ข่าวเด่น พุธที่ 20 ส.ค. 2014

ราชันชุดขาวเสมอแอตฯ ตราหมี 1-1 ศึกสแปนิช ซูเปอร์ คัพ

RYT9.COM -- 2 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

เรอัล มาดริด เปิดบ้านเสมอกับแอตเลติโก มาดริด 1 1 ศึกฟุตบอลสแปนิช ซูเปอร์ คัพ นัดแรก ศึกฟุตบอลสแปนิช ซูเปอร์ คัพ นัดแรก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด แชมป์โกปา เดล เรย์ เปิดรังซานติอาโก เบร์นาเบว รับการมาเยือนของแอตเลติโก "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด แชมป์ลา ลีกา ครึ่งแรกทั้งคู่ยังไม่มีใครทำประตูได้หมดเวลาเสมอกันอยู่ 0 0อ่านต่อ

โชว์รูมละคร: คุณผีที่รัก/ พอร์ช จับคู่ ใบเฟิร์น รักอลเวงของสาวกลัวผี กับวิญญาณหนุ่มสุดหล่อ

โชว์รูมละคร: คุณผีที่รัก/ พอร์ช จับคู่ ใบเฟิร์น รักอลเวงของสาวกลัวผี กับวิญญาณหนุ่มสุดหล่อ

RYT9.COM -- 2 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

น้ำมนต์(พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) นักศึกษาสาวที่มีสัมผัสที่ 6 เธอต้องทำงานเป็นพิธีกรรายการ "คืนผจญผี" ทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนกลัวผี เพราะต้องหาเลี้ยงตัวเองและน้องชาย หลังจากที่แม่เสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุ วันหนึ่งเธอต้องไปถ่ายรายการที่สุสานรถ และสถานที่นี้ทำให้เธอได้เจอกับพีระ(ศรัณย์ ศิริลักษณ์) พีระอ่านต่อ

เจ๊เกียวนำกลุ่มต่อรถโดยสารเรียกร้องปรับ TOR รถเมล์ NGV เอื้อผู้ประกอบการในประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

กลุ่มผู้ประกอบการต่อรถยนต์โดยสารในประเทศและซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้อง นำโดยนางสุจินดา เชิดชัย หรือเจ๊เกียวเข้าพบนายธีระพงศ์ รอดประเสริฐ รองปลัดกระทรวงคมนาคม เพื่อเรียกร้องให้กระทรวงคมนาคมและองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) ทบทวนเงื่อนไขร่าง TOR โครงการจัดซื้อรถโดยสารใช้ก๊าซธรรมชาติ (NGV) จำนวน 3,183 คัน วงเงิน 13,162.2อ่านต่อ

คมนาคมเตรียมขอแปรญัตติงบ 5 พันลบ.พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเขตเศรษฐกิจพิเศษ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

นางสร้อยทิพย์ ไตรสุทธิ์ ปลัดกระทรวงคมนาคม กล่าวภายหลังการประชุมคณะอนุกรรมการโครงสร้างพื้นฐานด่านศุลกากร ภายใต้คณะกรรมการนโยบายพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษว่า ได้หารือถึงโมเดลการพัฒนาการจัดตั้งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษให้สมบูรณ์ที่ด่านแม่สอด จ.ตาก เพื่อใช้เป็นต้นแบบการจัดตั้งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษใน 5 ด่านที่เหลือ คือ ด่านอรัญประเทศอ่านต่อ

มท.-กกต.จัด Video Conference ติวแนวทางสรรหา สปช.แก่ผู้ว่าฯทั่วประเทศ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้ (21 ส.ค.) กระทรวงมหาดไทย ได้ร่วมกับ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จัดการประชุมชี้แจงเรื่องการสรรหาสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติขึ้น เพื่อชี้แจงแนวทางกระบวนการสรรหาสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.)ในระดับจังหวัด ให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด ผ่านระบบ Videoอ่านต่อ

(เพิ่มเติม) ผอ.สุวรรณภูมิ-สธ.ตามติดข้อมูลชายต้องสงสัยติดเชื้ออีโบล่าผ่านไทยไปพม่า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

นางระวีวรรณ เนตระคเวสนะ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บมจ.ท่าอากาศยานไทย(AOT) เปิดเผยถึงกรณีที่มีชายต้องสงสัยติดเชื้ออีโบล่าเดินทางไปยังพม่า โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิว่า ชายคนดังกล่าวแค่แวะเปลี่ยนเครื่องเท่านั้น ไม่ได้เดินทางออกมานอกสนามบิน แต่อย่างไรก็ตามอ่านต่อ

ภาวะตลาดอนุพันธ์: รีบาวด์รอความคืบหน้าตั้งนายกฯคนใหม่-โฉมหน้าครม.พร้อมจับตารายงานเฟด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

น.ส.ชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป(ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures ยังแกว่งตัวลักษณะไซด์เวย์ แต่เห็นการรีบาวด์กลับขึ้นมาที่ระดับ 1,030 จุดอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ถือว่า ยังมีปัจจัยบวกในระยะกลาง คือความคืบหน้าทางการเมือง โดยเฉพาะการแต่งตั้งนายกรัฐมนตรีในสัปดาห์นี้อ่านต่อ

ผอ.สุวรรณภูมิ ตามติดข้อมูลชายต้องที่สงสัยติดเชื้ออีโบล่าเดินทางผ่านไทยไปพม่า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

นางระวีวรรณ เนตระคเวสนะ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บมจ.ท่าอากาศยานไทย (AOT) เปิดเผยถึงกรณีที่มีชายต้องสงสัยติดเชื้ออีโบล่าเดินทางไปยังพม่า โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิว่า ชายคนดังกล่าวแค่แวะเปลี่ยนเครื่องเท่านั้น ไม่ได้เดินทางออกมานอกสนามบิน แต่อย่างไรก็ตามอ่านต่อ

PTT แจงแยกธุรกิจท่อก๊าซฯตั้งบริษัทใหม่ไม่เกี่ยวกับสินทรัพย์ที่โอนคืนคลังตามคำสั่งศาลฯ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ปตท.(PTT) เปิดแถลงข่าวถึงกรณีที่กลุ่มเอ็นจีโอกล่าวหา ปตท.ถึงความไม่โปร่งใสในการคืนท่อส่งก๊าซฯ ว่า ปตท.ปฏิบัติตามคำสั่งศาลปกครองสูงสุดให้ระบบท่อส่งก๊าซฯ ในส่วนที่อยู่บนพื้นที่สาธารณะเป็นสมบัติของแผ่นดิน โดยอ่านต่อ

บุศนันทน์ ลิ่วเข้ารอบ 8 คนศึกขนไก่ยูธโอลิมปิกเกมส์

บุศนันทน์ ลิ่วเข้ารอบ 8 คนศึกขนไก่ยูธโอลิมปิกเกมส์

RYT9.COM -- 3 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

บุศนันทน์ หวดชนะ เฉิน มือตบจากเนเธอร์แลนด์ 2 0 ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ศึกกีฬายูธโอลิมปิกเกมส์ การแข่งขันกีฬายูธโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 2 ที่เมืองนานกิง ประเทศจีน วานนี้(19 สิงหาคม) ทัพนักกีฬาไทยยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เริ่มจากแบดมินตัน รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 ในประเทภหญิงเดี่ยว กลุ่มเอฟ "น้องครีม" บุศนันทน์อ่านต่อ

ฟิลิปปินส์แจง เปล่าจำกัดการเดินทางไปลิเบีย

ฟิลิปปินส์แจง เปล่าจำกัดการเดินทางไปลิเบีย

RYT9.COM -- 3 ชั่วโมง 29 นาทีที่แล้ว

หลังมีข่าวลือหนาหูว่าทางการฟิลิปปินส์ ได้ตีพิมพ์หมายเหตุจำกัดการเดินทางไปยังลิเบียบนเอกสารการเดินทางของฟิลิปปินส์นั้น ล่าสุดวันนี้ (20 ส.ค.) กระทรวงต่างประเทศฟิลิปปินส์ ได้ออกมาชี้แจงว่า กรณีที่มีข่าวว่าฟิลิปปินส์ได้พิมพ์หมายเหตุบนเอกสารการเดินทางของฟิลิปปินส์ว่าไม่ใช้สำหรับการเดินทางไปลิเบียเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นอ่านต่อ

ศุภชัย รับศก.ปีนี้โตไม่ตามหวัง แต่ปีหน้าอาจโตกว่า 5%จากลงทุนภาครัฐหนุน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

นายศุภชัย พานิชภักดิ์ อดีตผู้อำนวยการใหญ่องค์การการค้าโลก(WTO) และเลขาธิการที่ประชุมว่าด้วยการค้าและการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ(อังค์ถัด) เปิดเผยภายหลังการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "ฝ่าคลื่นเศรษฐกิจยุคใหม่สู่การค้าที่ยั่งยืน" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงพาณิชย์ครบรอบ 94 ปี วันที่ 20 ส.ค.ว่า สำหรับเศรษฐกิจไทยในปีนี้อ่านต่อ

BMCL คาดปี 57 รายได้โต 10-12% ผู้โดยสารโต 6-8%-รับผลดีขึ้นค่าตั๋ว,ขาดทุนลดลง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 43 นาทีที่แล้ว

นายสมบัติ กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.รถไฟฟ้ากรุงเทพ (BMCL) คาดว่า ในปี 57 รายได้ของบริษัทจะเติบโต 10 12% จากปีก่อนที่มีรายได้ 2.5 พันล้านบาท ภายใต้คาดการณ์อัตราการเติบโตของจำนวนผู้โดยสารปีนี้ที่ 6 8% หรือเฉลี่ย 2.7 แสนเที่ยว/วัน จากปีก่อนอยู่ที่ 2.3 แสนเที่ยว/วัน และการปรับขึ้นค่าโดยสารราว 3% ตั้งแต่วันที่ 1อ่านต่อ

กฟน.แจ้งงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราวหลายพื้นที่ 20-24 ส.ค.

RYT9.COM -- 3 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

การไฟฟ้านครหลวง แจ้งงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราวหลายพื้นที่ เพื่อพัฒนาและบำรุงรักษาระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ระหว่างวันที่ 20 24 สิงหาคม เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน การไฟฟ้านครหลวง จึงจำเป็นต้องงดจ่ายกระแสไฟฟ้าเป็นการชั่วคราวบางพื้นที่ในบริเวณดังกล่าวดังต่อไปนี้ วันที่ 20 สิงหาคม เวลา 10.00อ่านต่อ

ผู้นำรัสเซีย - ยูเครน นัดเผชิญหน้ากัน 26 ส.ค.นี้

ผู้นำรัสเซีย - ยูเครน นัดเผชิญหน้ากัน 26 ส.ค.นี้

RYT9.COM -- 3 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

ผู้นำของรัสเซีย และผู้นำยูเครน มีกำหนดพบปะหารือกันที่กรุงมินสก์ ในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ ทำเนียบรัฐบาลรัสเซีย ออกแถลงการณ์ระบุว่า ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำของรัสเซีย มีกำหนดจะพบกับประธานาธิบดีเปโตร โปโรเชนโก ของยูเครน ที่กรุงมินสก์ เมืองหลวงของบลารุส ในวันที่ 26 สิงหาคมนี้อ่านต่อ