"สุเทพ"เตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาล"ยิ่งลักษณ์" 30 เม.ย.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวเด่น

ข่าวเด่น ศุกร์ที่ 25 เม.ย. 2014

ธปท.แจงทุนสำรองระหว่างประเทศ 18 เม.ย.อยู่ที่ US$ 168.6 พันล้าน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 นาทีที่แล้ว

ธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.) รายงานตัวเลขทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของไทย วันที่ 18 เม.ย. อยู่ที่ 168.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ จากวันที่ 11 เม.ย.57 ที่ 169.0 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ขณะเดียวกันฐานะฟอร์เวิร์ดสุทธิของไทย วันที่ 18 เม.ย.57 อยู่ที่ 23.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เมื่อเทียบ กับวันที่ 11 เม.ย.57 อยู่ที่ 23.3อ่านต่อ

(เพิ่มเติม) กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่ายวันที่ 25 เมษายน 2557

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 นาทีที่แล้ว

โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ CIMBS 1,418 1,426 ต้องยืนเหนือ 1,417 จุดให้ได้ตลอด Trend Spotter(PM) 1,415 1,430 เพื่อให้สัญญาณเก็งกำไรของตลาดยัง ไปต่อได้ และทำให้ SET ยังมีโอกาส แกว่งตัวขึ้นต่อถึงแนวต้าน 1,435 จุด ยังมองเหมือนเดิมคือการดีดตัวขึ้นจะ เป็นจังหวะขายโดยเฉพาะหุ้นขนาดใหญ่อ่านต่อ

สุเทพเตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาลยิ่งลักษณ์ 30 เม.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 นาทีที่แล้ว

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจอ่านต่อ

บอร์ด รฟม.ไฟเขียวเดินรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเหลือง มูลค่า 5.5 หมื่นลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 นาทีที่แล้ว

นางสาวรัชนี ตรีพิพัฒน์กุล ประธานกรรมการ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการ รฟม.วานนี้มีมติอนุมัติในหลักการให้ รฟม.ทำหน้าที่ให้บริการเดินรถในโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว สำโรง ระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร วงเงินลงทุนประมาณ 5.5 หมื่นล้านบาทอ่านต่อ

สั่งจำคุก เสี่ยขาวอดีตเจ้าของผับซานติก้า คดีเลี่ยงภาษี 1 ปี

RYT9.COM -- 27 นาทีที่แล้ว

ศาลพิพากษาจำคุก เสี่ยขาว อดีตเจ้าของผับซานติก้า เป็นเวลา 12 เดือน คดีเลี่ยงภาษีสรรพสามิตจำนวน 85 ล้านบาท ศาลอาญารัชดา คำสั่งพิพากษาจำคุก นายวิสุข เสร็จสวัสดิ์ หรือเสี่ยขาว เจ้าของซานติก้าผับ ในข้อหาไม่ยื่นเสียภาษีสรรพสามิต จำนวน 85 ล้านบาท เป็นเวลา 12 เดือน ขณะนี้อยู่ระหว่างการขอประกันตัว สำหรับเสี่ยขาว เมื่อปี 2554อ่านต่อ

(แก้ไข) ธปท.เกาะติดการเมืองห่วงยืดเยื้อกระทบ GDP เตรียมประเมินอีกรอบมิ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 32 นาทีที่แล้ว

นางรุ่ง มัลลิกะมาส โฆษกธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.)ประเมินว่าอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจ (GDP) ของไทยปีนี้ขยายตัวต่ำกว่า 2.7% เกิดจากการที่อัตราการเบิกจ่ายงบประมาณในช่วงครึ่งแรกของปีงบประมาณ 57 อยู่ที่ 49.2% จากปีก่อนที่ 50.2%อ่านต่อ

(เพิ่มเติม1)ANALYST PICKS: หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ วันที่ 25 เม.ย.2557

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 42 นาทีที่แล้ว

หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวันนี้ ชื่อย่อหุ้น โบรกเกอร์ คำแนะนำ ราคาเป้าหมาย แนวรับ แนวต้าน Stop Loss AGE GLOBLEX ซื้อเก็งกำไร AH KSMACQ 16.00 12.70 AMATA FSS ขาย 14.50 16.00 15.80 16.70 17.30 AMATA KKTRADE ซื้อเก็งกำไร 17.50 AMATA KTBST ซื้อเก็งกำไรระยะสั้นๆ 15.90อ่านต่อ

กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่ายวันที่ 25 เมษายน 2557

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 42 นาทีที่แล้ว

โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ TNS 1,415 1,425 SET “พักฐาน” ยังไม่ต่ำกว่า Daily Trading 1,395 “จุดถอย” ที่ 1,415 จุด Strategy (p.m.)อ่านต่อ

ประณามยิง M79 ใส่เดลินิวส์คุกคามสื่อรุนแรง-จี้ล่ามือดีลงโทษ

ประณามยิง M79 ใส่เดลินิวส์คุกคามสื่อรุนแรง-จี้ล่ามือดีลงโทษ

RYT9.COM -- 47 นาทีที่แล้ว

สมาคมคมนักข่าว ออกโรงประณามเหตุยิงเอ็ม 79 ใส่เดลินิวส์ เป็นการกระทำที่คุกคามสื่ออย่างรุนแรง ขอเจ้าหน้าที่เร่งจับตัวคนร้ายมาเร็วที่สุด นายมานพ ทิพย์โอสถ อุปนายกฝ่ายสิทธิเสรีภาพและการปฏิรูปสื่อ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เผยถึงเหตุการณ์กรณีคนร้ายยิงลูกระเบิดชนิด M79 ใส่สำนักงานหนังสือพิมพ์เดลินิวส์อ่านต่อ

เดลินิวส์ ระบุสื่อมวลชนถูกคุกคาม-เรียกร้อง 2 ฝ่ายหาข้อยุติโดยเร็ว

เดลินิวส์ ระบุสื่อมวลชนถูกคุกคาม-เรียกร้อง 2 ฝ่ายหาข้อยุติโดยเร็ว

RYT9.COM -- 1 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

เดลินิวส์ แถลงณ์ประณามคุกคามสื่อมวลหลังเหตุคนร้ายยิง M79 สำนักงาน พร้อมเรียกร้องให้คู่ขัดแย้งรีบหาข้อยุติปัญหาความรุนแรงโดยเร็ว เดลินิวส์ ออกแถลงณ์ประณามเหหตุรุนแรงหลังคนร้ายยิง M79 เข้าไปในสำนักงานใหญ่เดลินิวส์ แรงระเบิดทำให้บริเวณพื้นถนนข้างตัวอาคารได้รับความเสียหายเป็นหลุมลึก ประมาณ 5 เซนติเมตร กว้างประมาณ 30อ่านต่อ

ศอ.รส.ห่วงเหตุลอบฆ่ากวีเสื้อแดงเป็นชนวนสร้างความขัดแย้งรุนแรงขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เปิดเผยถึงผลการประชุม ศอ.รส.ในวันนี้ว่า ศอ.รส.ขอประณามผู้ก่อเหตุรุนแรงเมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่นายกมล ดวงผาสุก หรือ ไม้หนึ่ง ก.กุนที กวีเสื้อแดง จนเป็นเหตุให้นายกมลเสียชีวิต และ ศอ.รส.มีความกังวลอย่างยิ่งว่า เหตุลอบยิงนายกมลอ่านต่อ

อภิสิทธิ์พบปลัด ยต.ยก 3 ประเด็นปฏิรูปต้องก้าวพ้นเงื่อนไขก่อน-หลังเลือกตั้ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำคณะสมาชิกพรรคเข้าพบนายกิตติพงษ์ กิตยารักษ์ ปลัดกระทรวงยุติธรรม และเครือข่ายเดินหน้าปฏิรูปเพื่อหาทางออกประเทศ โดยมีประธานสภาหอการค้าไทย รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และตัวแทนมูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ ร่วมหารือที่สถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย (องค์การมหาชน)อ่านต่อ

ธปท.เกาะติดการเมืองห่วงยืดเยื้อกระทบ GDP เตรียมประเมินอีกรอบมิ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

นางรุ่ง มัลลิกะมาส โฆษกธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.)ประเมินว่าอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจ (GDP) ของไทยปีนี้ขยายตัวต่ำกว่า 2.7% เกิดจากการที่เศรษฐกิจในประเทศ 2 เดือนแรกหดตัวกว่าที่คาดไว้ โดยมีเม็ดเงินงบประมาณที่เข้าสู่ระบบเศรษฐกิจเพียง 49.2% เมื่อเทียบกับปีก่อนที่ 50.2%อ่านต่อ

เฉลิม เล็งใช้ยุทธการ ดาวล้อมเดือน รวบตัวแกนนำกปปส.

เฉลิม เล็งใช้ยุทธการ ดาวล้อมเดือน รวบตัวแกนนำกปปส.

RYT9.COM -- 1 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ศอ.รส. อาจหยิบยุทธการ ดาวล้อมเดือน สั่งตำรวจจับกุมแกนนำกปปส.เร็วๆ นี้ ยืนยันไม่การสลายการชุมนุม ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เผยถึงเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดบ่อยในช่วงนี้ อาทิ เหตุยิงระเบิดเข้าใส่สำนักงานหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ และกรณีที่ทหารและตำรวจถูกทำร้ายร่างกายว่าอ่านต่อ

อื้อหือ! โลกออกไลน์กล่าวขานภาพ นุช พจมาน สวมกอด ทักษิณ แนบแน่น

อื้อหือ! โลกออกไลน์กล่าวขานภาพ นุช พจมาน สวมกอด ทักษิณ แนบแน่น

RYT9.COM -- 1 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

ว่อนโลกโซเชียลมีเดียรูปภาพ นุช พจมาน ชินวัตร พิธีกรสาวช่องเสื้อแดงเข้าก้มกราบและสวมกอด พต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ชนิดคลุกวงใน ในโอกาสเข้ารดน้ำวันสงกรานต์เมื่อวันที่ 10 11 เมษายนที่ผ่านมา หลังภาพดังกล่าวถูกส่งต่อแชร์ขึ้นโลกโซเชียลเมื่อวานนี้(24 เมษายน) ต่อจนวันนี้ ยังเป็นที่โจทย์ขาน คอมเม้นท์อ่านต่อ