งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 40 ณ ศูนย์ประชุมสิริกิตติ์กับเลคเฮฟเว่น และรีสอร์ทในเครือ

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

งานไทยเที่ยวไทย ครั้ง 40 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 4 กันยายน 59 ภายในงานมากมายด้วยบูธที่พักรีสอร์ทและโรงแรมต่างๆ ทั่วประเทศไทยมารวมตัวกันในงาน รวมทั้งเลค เฮฟเว่น และรีสอร์ทในเครือก็ไม่พลาดที่จะมารว่มงานนี้ และพิเศษสุดๆ เฉพาะที่จองห้องพักภายในงานรับฟรีทันที่

แพ็คเกจ ร็อค ดิ อเมโซน (Rock The Amazone Package) โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

ตั้งแต่วันนี้ 31 ตุลาคม 2559 โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา ขอสร้างความสุขสำหรับทุกครอบครัวด้วย แพ็คเกจ ร็อค ดิ อเมโซน (Rock The Amazone Package) ในราคาแสนพิเศษเริ่มต้นเพียงคืนละ 3,600 บาทถ้วน/ห้อง รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2559 และยังรับสิทธิพิเศษอีกมากมายดังต่อไปนี้ •

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ส่งกิจกรรม You Care You Share กระตุ้นตลาดท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เชิญชวนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกร่วมกิจกรรม You Care You Share ภายใต้โครงการ Health and Wellness in Thailand ลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Health and Wellness) ในเมืองไทย รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ปัจจุบันตลาดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพเป็นตลาดที่มีศักยภาพที่ทั่วโลกให้ความสนใจ

5 สถานที่ในไทยที่การันตีความนิยมโดย TripAdvisor

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

กลับมาอีกครั้งสำหรับฤดูกาลประกาศรายชื่อสถานที่ยอดนิยมที่คัดเลือกโดย TripAdvisor เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และใหญ่ที่สุดในโลกประจำปี 2016 ปีนี้ยังคงรวบรวมคะแนนเสียงจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ไปใช้บริการยังสถานที่ต่างๆ และรีวิวลงเว็บไซต์โดยปีนี้มีสถานที่ในไทยของเราติดอันดับและได้รับรางวัลด้วยไปดูกันว่า

เอมิเรตส์ ชวนคอฟุตบอลลุ้นตั๋วชมศึกอาร์เซนอลถึงลอนดอน

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

สายการบินเอมิเรตส์ เปิดตัวแคมเปญ "Score To Win" สำหรับแฟนบอลชาวไทยให้ได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมพิเศษเพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป กลับ จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้น ด้วยตาตัวเองกับโอกาสในการเข้าชมการแข่งขันของทีมอาร์เซนอล ณ เอมิเรตส์สเตเดียม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ นอกจากนี้ภายในงานยังมีรางวัลอื่นๆ

  • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิส่งความสุขต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
  • โปรโมชั่นสำหรับคู่รักวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ
  • ฉลองรักหวานกับแพคเกจ “โรมานซ์ วาเลนไทน์” ที่อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน
  • รักหวานที่แมริออท

สตูลจับมือท่องเที่ยวจัดงานมรกตอันดามันอาหารอร่อยของดี "ละงู"

สตูล:นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลกำแพง อ.ละงู นายธานินทร์ ใจสมุทร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) สตูล และนายกฤษฎา รัตนพฤกษ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตรัง ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน "มรกตอันดามัน มหัศจรรย์อาหารอร่อย ของดีที่ละงู ครั้งที่ 3 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30 ม.ค. 3

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวททท. »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวเที่ยวไทย »

2 สมาคมจับมือ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ ทีทีเอเอ - สทน. - เคทีซี - และไทย-อะมาดิอุส หวังบูมเศรษฐกิจท่องเที่ยว จัดงานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2009”

ThaiPR.net

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ประสาน สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ ผนึกกำลังจับมือ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทสำรองที่นั่งการเดินทาง ไทย อะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2009” ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ — 1

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

ยอดกัปตันฮีโร่จอดเครื่องบินกลางน้ำเดินทางกลับบ้านแล้วต้อนรับเยี่ยงวีรบุรุษ

นักบินของสายการบินยูเอสแอร์เวย์ส ที่สามารถนำเครื่องลงจอดกลางแม่น้ำฮัดสัน ได้อย่างปลอดภัยเดินทางกลับบ้านแล้วท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นแดนวิลล์ (เอพี/บีบีซี นิวส์) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กัปตันเชสลีย์ ซัลลี ซัลเลนเบอร์เกอร์ ได้เดินทางกลับถึงบ้านในเมืองแดนวิลล์ รัฐแคลิฟอเนียร์ แล้ว โดยมีนายเนเวลล์ อาร์เนริช

ข่าวสายการบิน »