โปรโมชั่นพิเศษจากบูธสโนว์ทาวน์ พร้อมแพคเกจราคาพิเศษ ซื้อ 4 แถม 1 ในงาน “ เทศกาลของขวัญประชารัฐ ” 8 – 12 ธ.ค.นี้ที่สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

พลาดไม่ได้! พบโปรโมชั่นพิเศษจากบูธสโนว์ทาวน์ พร้อมแพคเกจราคาพิเศษ ซื้อ 4 แถม 1 ในงาน " เทศกาลของขวัญประชารัฐ " 8 – 12 ธ.ค.นี้ที่สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก เติมความสุขทุกครอบครัว เรายกหิมะมาไว้ที่นี่ สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค ชั้น 5 เกตเวย์ เอกมัย พิเศษ! กิจกรรมเพิ่มเพื่อนใน Line Official : @Snowtown

อนันตราทั่วโลกพร้อมเสิร์ฟความสุขให้กับทุกวัย

ThaiPR.net -- 14 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

อนันตรา โฮเทล รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมมอบความสุขล้นถุงในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ให้กับเหล่านักท่องเที่ยว ณ จุดหมายสำคัญทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปสัมผัสสีสันของแอฟริกา เยือนทะเลทรายดินแดนในตำนาน ไปจนถึงเกาะส่วนตัวในมหาสมุทรอินเดีย หรือออกเสาะหาขุมสมบัติทางวัฒนธรรมในเอเชีย

กลุ่มดุสิตเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดโลก ปักหมุดโครงการใหม่ในตุรกี

ThaiPR.net -- 16 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

กลุ่มดุสิตเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดโลก ปักหมุดโครงการใหม่ในตุรกีเตรียมเปิด'ดุสิตธานี เรสซิเด้นท์ มัสลัก อิสตัลบูล' ในโครงการมัสลัค 1453 กลุ่มธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำของไทย ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เผยว่าได้ร่วมลงนามในสัญญาบริหารโรงแรมกับ อับดุลจาวัด โฮลดิ้ง (Abduljawad Holding)

ภาพข่าว: โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น ได้รับยกย่องเป็นสถานที่ อารยสถาปัตย์แห่งปี 2559

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

คุณชาติชาย โฆษะวิสุทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมโฆษะ รับมอบประกาศเกียรติคุณ ยกย่อง"โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น" เป็นสถานที่ "อารยสถาปัตย์แห่งปี 2559" ด้วยมีการส่งเสริม และสร้างเพื่อให้คน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย สามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์ ได้โดยปลอดภัย ด้วยนโยบายแนวคิด เป็นมิตรต่อคนทั้งมวล โดยท่านกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดแฮปปี้ แฟมิลี่ โปรโมชั่น ต้อนรับช่วงเทศกาลวันหยุดพิเศษเดือนธันวาคม

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เอาใจกลุ่มลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว ส่งแฮปปี้ แฟมิลี่ โปรโมชั่น รับช่วงเทศกาลวันหยุด พิเศษ เดือนธันวาคม 2559 เพียงซื้อบัตรชนิดใดก็ได้ 3 ชุด รับฟรี! 1 ชุดทันที และหรือซื้อบัตรชนิดใดก็ได้ 6 ชุด รับฟรี! 3 ชุด ส่วนลูกค้าที่เลือกซื้อชุดคอมโบ มีสิทธิ์ซื้อบัตร 1 เครื่องเล่นอื่นๆ ได้ในราคา 50%

  • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิส่งความสุขต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
  • โปรโมชั่นสำหรับคู่รักวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ
  • ฉลองรักหวานกับแพคเกจ “โรมานซ์ วาเลนไทน์” ที่อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน
  • รักหวานที่แมริออท

สตูลจับมือท่องเที่ยวจัดงานมรกตอันดามันอาหารอร่อยของดี "ละงู"

สตูล:นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลกำแพง อ.ละงู นายธานินทร์ ใจสมุทร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) สตูล และนายกฤษฎา รัตนพฤกษ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตรัง ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน "มรกตอันดามัน มหัศจรรย์อาหารอร่อย ของดีที่ละงู ครั้งที่ 3 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30 ม.ค. 3

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวททท. »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวเที่ยวไทย »

2 สมาคมจับมือ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ ทีทีเอเอ - สทน. - เคทีซี - และไทย-อะมาดิอุส หวังบูมเศรษฐกิจท่องเที่ยว จัดงานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2009”

ThaiPR.net

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ประสาน สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ ผนึกกำลังจับมือ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทสำรองที่นั่งการเดินทาง ไทย อะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2009” ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ — 1

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

ยอดกัปตันฮีโร่จอดเครื่องบินกลางน้ำเดินทางกลับบ้านแล้วต้อนรับเยี่ยงวีรบุรุษ

นักบินของสายการบินยูเอสแอร์เวย์ส ที่สามารถนำเครื่องลงจอดกลางแม่น้ำฮัดสัน ได้อย่างปลอดภัยเดินทางกลับบ้านแล้วท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นแดนวิลล์ (เอพี/บีบีซี นิวส์) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กัปตันเชสลีย์ ซัลลี ซัลเลนเบอร์เกอร์ ได้เดินทางกลับถึงบ้านในเมืองแดนวิลล์ รัฐแคลิฟอเนียร์ แล้ว โดยมีนายเนเวลล์ อาร์เนริช

ข่าวสายการบิน »