พูลแมนเผยโฉมโรงแรมสาขาแรกในญี่ปุ่น

ThaiPR.net

โรงแรมพูลแมน โตเกียว ทามาจิ ได้รับการพัฒนาโดยเป็นส่วนหนึ่งของอาคารคอมเพล็กซ์อเนกประสงค์ MSB Tamachi และจะเปิดให้บริการในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 2561 ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักจำนวน 143 ห้อง โดยผสมผสานการออกแบบที่เชื่อมโยงสไตล์สากลของพูลแมนเข้ากับสัมผัสอันละเอียดอ่อนของศิลปะและวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ไอ.ซี.ซี.พาย้อนยุคนำลูกค้าเที่ยววิถีไทยห่มสไบเก๋ไก๋ ณ เมืองมัลลิกา ร.ศ. ๑๒๔ แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมแห่งใหม่

ThaiPR.net

"กระแสวิถีไทย" เรียกว่ากำลังมาแรงในยุค พ.ศ. เห็นได้จากการรณรงค์กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมมาสัมผัสวิถีชีวิตไทยแบบลึกซึ้ง โดยทาง บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยบัตรสมาชิก His & Her Plus Point

Hot Promotion !! ห้องพักประเภท Forest room @ Rabbit Resort Pattaya

ThaiPR.net

พักผ่อนในวันสบายๆท่ามกลางธรรมชาติริมชายทะเลและสวนสวยสไตล์ Tropical ในวันพิเศษกับคนพิเศษ เพื่อน หรือครอบครัว กับห้องพักสุดหรูสไตล์ แรบบิท รีสอร์ท กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยราคาพิเศษเพียง 2,990 บาทสุทธิต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2ท่าน เงื่อนไขในการจองห้องพัก •สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ 30 กันยายน

เวียตเจ็ททำสัญญาโซลูชั่นด้านพลังงานกับซาฟราน ร่วมบริหารการใช้พลังงานและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ThaiPR.net

สายการบินเวียตเจ็ท และ ซาฟราน ร่วมลงนามทำสัญญาการใช้โซลูชั่น "SFCO2 (เอสเอฟซีโอทู)" เพื่อบริหารการใช้พลังงานของสายการบินอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมาภายในงาน ปารีส แอร์โชว์ 2017 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส สัญญาการบริหารพลังงานฉบับนี้มีอายุ 5 ปี กำหนดเริ่มดำเนินงานในปี 2560

ภาพข่าว: การบินไทยจัดกิจกรรม “การบินไทยฉลาดใช้พลังงาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ครั้งที่ 7”

ThaiPR.net

นายณรงค์ชัย ว่องธนะวิโมกษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการเงินและการบัญชี ปฏิบัติหน้าที่แทน รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม "การบินไทยฉลาดใช้พลังงาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ครั้งที่ 7" ซึ่งมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล (ที่ 4 จากซ้าย)

  • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิส่งความสุขต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
  • โปรโมชั่นสำหรับคู่รักวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ
  • ฉลองรักหวานกับแพคเกจ “โรมานซ์ วาเลนไทน์” ที่อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน
  • รักหวานที่แมริออท

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวททท. »

สตูลจับมือท่องเที่ยวจัดงานมรกตอันดามันอาหารอร่อยของดี "ละงู"

สตูล:นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลกำแพง อ.ละงู นายธานินทร์ ใจสมุทร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) สตูล และนายกฤษฎา รัตนพฤกษ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตรัง ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน "มรกตอันดามัน มหัศจรรย์อาหารอร่อย ของดีที่ละงู ครั้งที่ 3 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30 ม.ค. 3

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวเที่ยวไทย »

2 สมาคมจับมือ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ ทีทีเอเอ - สทน. - เคทีซี - และไทย-อะมาดิอุส หวังบูมเศรษฐกิจท่องเที่ยว จัดงานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2009”

ThaiPR.net

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ประสาน สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ ผนึกกำลังจับมือ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทสำรองที่นั่งการเดินทาง ไทย อะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จัดงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2009” ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ — 1

ข่าวเที่ยวทั่วไทย »

ยอดกัปตันฮีโร่จอดเครื่องบินกลางน้ำเดินทางกลับบ้านแล้วต้อนรับเยี่ยงวีรบุรุษ

นักบินของสายการบินยูเอสแอร์เวย์ส ที่สามารถนำเครื่องลงจอดกลางแม่น้ำฮัดสัน ได้อย่างปลอดภัยเดินทางกลับบ้านแล้วท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นแดนวิลล์ (เอพี/บีบีซี นิวส์) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กัปตันเชสลีย์ ซัลลี ซัลเลนเบอร์เกอร์ ได้เดินทางกลับถึงบ้านในเมืองแดนวิลล์ รัฐแคลิฟอเนียร์ แล้ว โดยมีนายเนเวลล์ อาร์เนริช

ข่าวสายการบิน »
ข่าวล่าสุด »