ท่องเที่ยวไทยเฮ 6 ประเทศประกาศยกเลิกคำเตือนเที่ยวไทย

ThaiPR.net -- 58 นาทีที่แล้ว

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เผยแนวโน้มการท่องเที่ยวในประเทศไทยอยู่ในช่วงปรับตัวดีขึ้น พร้อมแสดงความมั่นใจตัวเลขนักท่องเที่ยวในภาพรวมจะกลับมาดีขึ้นในไม่ช้า ภายหลังการจัดตั้งรัฐบาลและมีประกาศยกเลิกกฏอัยการศึกในจังหวัดท่องเที่ยว ว่าที่ร้อยตรีอานุภาพ เกษรสุวรรณ์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว

โปรโมชั่น AWESOME AUTUMN โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

ก้าวเข้าสู่การเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ ด้วยโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ ที่โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาราคาเริ่มต้นที่ 2,734 ต่อห้อง ต่อคืน สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2557 เข้าพักในวันที่ 1 ตุลาคม – 26 ธันวาคม 2557 แพ็คเกจรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, ฟรี wi fi, ส่วดลด 15% ที่ห้องอาหารทุกแห่งในโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา

ประเพณีตักบาตรเทโว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี วันที่ 9-10 ตุลาคม 2557

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

ประเพณีตักบาตรเทโว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ประจำปี 2557 วันที่ 9 ตุลาคม 2557 : วัดเขาพระศรีสรรเพชญาราม อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี วันที่ 10 ตุลาคม 2557 : วัดเขาดีสลัก อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ประเพณีตักบาตรเทโว วัดเขาดีสลักประจำปี 2557ประเพณีสำคัญต่างๆของคนในชุมชนภาคกลาง อย่างประเพณีสงกรานต์ งานบุญ งานกฐิน

โปรโมชั่นสุดฮอตจาก Le Coral Hideaway Beyond Phuket ที่พักสุดชิค

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

เลอ คอรัล ไฮด์อะเวย์ บียอนด์ ภูเก็ต รีสอร์ทระดับเอ็กซ์คลูซีฟ จัดโปรโมชั่นสุดฮอต “Let’s celebrate our stylist resort” พัก 1 คืน แถม 1 คืน สำหรับผู้ที่จองห้องพักประเภท Horizon Suite ตั้งแต่วันนี้ ในราคาพิเศษเพียง 5,700 บาทเท่านั้น (รวมอาหารเช้า) โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน

Traveling in the rainy season

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

เที่ยวชุ่มฉ่ำในหน้าฝน! โพสรูปสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปในฤดูฝน พร้อม #Rainyinthailand #amazingthailand สุ่มผู้โชคดีรับ แพคเกจที่พักสุดหรู จำนวน 4 รางวัล ร่วมสนุกได้ที่: http://bit.ly/1pa0gXl ระยะเวลากิจกรรม: 22 26 กันยายน 2557 รายละเอียดของรางวัล แพ็คเกจที่พัก 3 วัน 2 คืน ห้อง One Bedroom Suite Sea view

  • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิส่งความสุขต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
  • โปรโมชั่นสำหรับคู่รักวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ
  • ฉลองรักหวานกับแพคเกจ “โรมานซ์ วาเลนไทน์” ที่อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน
  • รักหวานที่แมริออท

ยอดกัปตันฮีโร่จอดเครื่องบินกลางน้ำเดินทางกลับบ้านแล้วต้อนรับเยี่ยงวีรบุรุษ

นักบินของสายการบินยูเอสแอร์เวย์ส ที่สามารถนำเครื่องลงจอดกลางแม่น้ำฮัดสัน ได้อย่างปลอดภัยเดินทางกลับบ้านแล้วท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นแดนวิลล์ (เอพี/บีบีซี นิวส์) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กัปตันเชสลีย์ ซัลลี ซัลเลนเบอร์เกอร์ ได้เดินทางกลับถึงบ้านในเมืองแดนวิลล์ รัฐแคลิฟอเนียร์ แล้ว โดยมีนายเนเวลล์ อาร์เนริช

ข่าวสายการบิน »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวเที่ยวไทย »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวททท. »

เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด มอบเงินเครดิตคืน 5 % ครั้งใหญ่ ฉลองเทศกาลตุรษจีน

ThaiPR.net

นายชุมวิทย์ ชุมชัยเวทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บัตรเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด และเซ็นทรัล มาสเตอร์คาร์ด จัดโปรโมชั่น “Central and ZEN Chinese New Year 2009” มอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 10% ช่วงเทศกาลตรุษจีน พร้อมเงินเครดิตคืน 5 % สำหรับการใช้จ่ายทุก 5,000 บาท เพียงสมาชิกบัตรส่ง sms พิมพ์ CH (เว้นวรรค)

ข่าวโปรโมชั่น »

ศูนย์ประสานการปฏิบัติในการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล จัดประชุม ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๕๒

ThaiPR.net

ศูนย์ประสานการปฏิบัติในการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล เขต ๑ (ศรชล.เขต ๑) จัดประชุมสัมมนา ในวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ ระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ น. ๑๒.๐๐ น. ณ โรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์พาเลซ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ทั้งนี้ เพื่อมอบนโยบาย รวมทั้งชี้แจงแผนการปฏิบัติงานของ ศรชล.เขต ๑ และรับทราบอุปสรรค ข้อขัดข้อง

ข่าวโรงแรม »

ผัวเมียแก๊งแสบลักบัตร ปชช.

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ตระเวนเช่ารถก่อนเชิดไปขาย รวบ 2 สามีภรรยาแสบ นำบัตรประจำตัวคนอื่นตระเวนเช่ารถยนต์ตามร้านรถเช่า แล้วเชิดนำไปขาย ตำรวจสืบทราบพฤติกรรมจนตามรวบตัวได้ที่บ้าน นำตัวดำเนินคดี แต่ไม่ยอมให้การ เชียงใหม่/ พ.ต.อ.กริช กิติลือ รอง ผบก.ศสส.ภาค 5 พ.ต.อ.ธนะรัชต์ ชุ่มสวัสดิ์ ผกก.กลุ่มงานสืบสวน ศสส.ภาค 5 ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม

ข่าวรถเช่า »