ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ประกาศเปิดตัวไมซ์แคมเปญใหม่ในประเทศไทย

ThaiPR.net -- 14 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ประกาศเปิดตัวไมซ์แคมเปญใหม่ในประเทศไทยผู้วางแผนและจองการจัดประชุมสัมมนาจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย เมื่อจองภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 สำหรับการจัดงานภายในวันที่ 30 เมษายน 2558 ฮิลตัน

แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมเอ็มแกลลอรี่แห่งใหม่ในประเทศเมียนมาร์ โรงแรมเดอะ เลค การ์เด้น เนปิดอ

ThaiPR.net -- 14 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

แอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ประกาศเปิดตัวโรงแรมเดอะ เลค การ์เด้น เนปิดอ สมาชิกใหม่ของเอ็มแกลลอรี่ คอลเล็คชั่นและเป็นโรงแรมแห่งแรกของแอคคอร์ที่เปิดตัวในสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมสร้างใหม่

ระบำใต้น้ำที่เชียงใหม่ ซู อควาเรียม

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม เชิญพบกับการแสดงระบำใต้น้ำที่มาเอาใจน้องๆหนูๆ ในช่วงปิดเทอมนี้ ภายใต้ Concept "Wonderful Ocean" โดยการแสดงจะเริ่มตั้งแต่ ตุลาคม 2557 มกราคม 2558 ทุกวันเสาร์,อาทิตย์,หยุดนักขัตฤกษ์ วันละ 2 รอบ 10.45 และ 14.45 น.

ภาพข่าว: ครัวการบินไทย รับรางวัล Excellent Catering Service Award Gold 2013

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

ร้อยตรีอนุสสรณ์ นาคศรีชุ่ม รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่หน่วยธุรกิจบริการการบิน (ที่ 3 จากซ้าย) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบรางวัล Excellent Catering Service Award "Gold" 2013 จาก นายคล๊าก เย (Mr.Clark Yeh) กรรมการผู้จัดการ สายการบินอีวีเอ แอร์เวย์ส ประจำประเทศไทย(ที่ 4 จากซ้าย)

สายการบินเอทิฮัดเล็งเปิดตลาดใหม่ใน อาเซอร์ไบจาน จอร์เจีย แทนซาเนีย ในช่วงครึ่งหลังของปี 2558

ThaiPR.net -- 17 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

บริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์สู่ บากู ทบิลิซิ จะเริ่มให้บริการในเดือนตุลาคมปีหน้า เที่ยวบินรายวันสู่ ดาร์เอสซาลาม จะเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2558 สายการบินฯจะเปิดบริการไปยังจุดหมายปลายทางใหม่ 9 แห่ง ในปีหน้า จุดหมายปลายทางใหม่ที่ว่านี้จะเป็นการเพิ่มจุดหมายปลายทางในเครือข่ายการบินทั่วโลกเป็นจำนวน110 แห่ง สายการบินเอทิฮัด

  • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิส่งความสุขต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
  • โปรโมชั่นสำหรับคู่รักวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ
  • ฉลองรักหวานกับแพคเกจ “โรมานซ์ วาเลนไทน์” ที่อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน
  • รักหวานที่แมริออท

ยอดกัปตันฮีโร่จอดเครื่องบินกลางน้ำเดินทางกลับบ้านแล้วต้อนรับเยี่ยงวีรบุรุษ

นักบินของสายการบินยูเอสแอร์เวย์ส ที่สามารถนำเครื่องลงจอดกลางแม่น้ำฮัดสัน ได้อย่างปลอดภัยเดินทางกลับบ้านแล้วท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นแดนวิลล์ (เอพี/บีบีซี นิวส์) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กัปตันเชสลีย์ ซัลลี ซัลเลนเบอร์เกอร์ ได้เดินทางกลับถึงบ้านในเมืองแดนวิลล์ รัฐแคลิฟอเนียร์ แล้ว โดยมีนายเนเวลล์ อาร์เนริช

ข่าวสายการบิน »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวเที่ยวไทย »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวททท. »

เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด มอบเงินเครดิตคืน 5 % ครั้งใหญ่ ฉลองเทศกาลตุรษจีน

ThaiPR.net

นายชุมวิทย์ ชุมชัยเวทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บัตรเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด และเซ็นทรัล มาสเตอร์คาร์ด จัดโปรโมชั่น “Central and ZEN Chinese New Year 2009” มอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 10% ช่วงเทศกาลตรุษจีน พร้อมเงินเครดิตคืน 5 % สำหรับการใช้จ่ายทุก 5,000 บาท เพียงสมาชิกบัตรส่ง sms พิมพ์ CH (เว้นวรรค)

ข่าวโปรโมชั่น »

ศูนย์ประสานการปฏิบัติในการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล จัดประชุม ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๕๒

ThaiPR.net

ศูนย์ประสานการปฏิบัติในการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล เขต ๑ (ศรชล.เขต ๑) จัดประชุมสัมมนา ในวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ ระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ น. ๑๒.๐๐ น. ณ โรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์พาเลซ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ทั้งนี้ เพื่อมอบนโยบาย รวมทั้งชี้แจงแผนการปฏิบัติงานของ ศรชล.เขต ๑ และรับทราบอุปสรรค ข้อขัดข้อง

ข่าวโรงแรม »

ผัวเมียแก๊งแสบลักบัตร ปชช.

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ตระเวนเช่ารถก่อนเชิดไปขาย รวบ 2 สามีภรรยาแสบ นำบัตรประจำตัวคนอื่นตระเวนเช่ารถยนต์ตามร้านรถเช่า แล้วเชิดนำไปขาย ตำรวจสืบทราบพฤติกรรมจนตามรวบตัวได้ที่บ้าน นำตัวดำเนินคดี แต่ไม่ยอมให้การ เชียงใหม่/ พ.ต.อ.กริช กิติลือ รอง ผบก.ศสส.ภาค 5 พ.ต.อ.ธนะรัชต์ ชุ่มสวัสดิ์ ผกก.กลุ่มงานสืบสวน ศสส.ภาค 5 ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม

ข่าวรถเช่า »