แอร์เอเชียเปิดบิน “กรุงเทพฯ-เวียงจันทน์” รุกตลาด CLMV ตอกย้ำความสำเร็จบินตรงเชื่อมไทย- ลาว ราคาสุดพิเศษเริ่มต้น 990 บาทต่อเที่ยว

ThaiPR.net

แอร์เอเชียเดินหน้าเชื่อมเครือข่ายบินอาเซียน เจาะตลาดกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ และเวียดนาม) เปิดเส้นทางบินใหม่ "กรุงเทพฯ– เวียงจันทน์" ประเทศลาว พร้อมให้บริการบินตรงทุกวันๆ ละ 1 เที่ยวบิน โดยกรุงเทพฯ เวียงจันทน์ ถือเป็นเส้นทางบินตรงเชื่อมไทย ลาว ลำดับที่ 2 ต่อจาก กรุงเทพฯ หลวงพระบาง

ออนิกซ์ฯ เสริมความแข็งแกร่งแบรนด์ชามา เซ็นสัญญารับบริหาร ชามา มิดเลเวลส์ ในฮ่องกง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบริการด้านเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์

ThaiPR.net

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้นำด้านบริหารจัดการแบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ประกาศ เซ็นสัญญารับบริหารโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ชามา ในชื่อ "ชามา มิดเลเวลส์" เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์จำนวน 24 ห้อง ในประเทศฮ่องกง โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป ชามา มิดเลเวลส์ เป็นเซอร์วิส

เวียตเจ็ท รับรางวัล สายการบินที่คนชื่นชอบมากที่สุด พร้อมขึ้นแท่น 1 ใน 15 แบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในเวียดนาม

ThaiPR.net

(บรรยายภาพ): เหงียน ที ทุย บินห์ รองประธานสายการบินเวียตเจ็ท รับรางวัลจากเวียดนาม อีโคโนมิค ไทม์ และกรมส่งเสริมการค้า (กระทรวงอุตสาหกรรมและการค้า) ในพิธีมอบรางวัลแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุด ในประเทศเวียดนาม ณ กรุงฮานอย เมื่อไม่นานมานี้ สายการบินเวียตเจ็ทได้รับเกียรติเป็นขึ้นแท่นเป็น 1 ใน 15

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส ใส่ใจคนรักสุขภาพ เปิดตัว “เดอะ รี ทรีท” ภายใต้แนวคิด “Wellness Cuisine Concept” ห้องอาหารเพื่อสุขภาพริมหาดเพื่อการฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวมจากภายใน

ThaiPR.net

ภูเก็ต อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส รีสอร์ทที่นำเสนอบริการห้องพักระดับหรูและประสบการณ์สปาชั้นเลิศของเมืองไทย เปิดตัวห้องอาหาร "เดอะ รี ทรีท (The Retreat)" บริการเมนูอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลากสไตล์ มุ่งเน้นกลุ่มผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพและต้องการฟื้นฟูสุขภาพจากภายในอย่างจริงจัง

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(4 พฤษภาคม 2559)

ThaiPR.net

วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2559 10.00 น. การแข่งขันแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ ณ โรงยิมพล ศีกษาสนามกีฬากลาง 2 (ทุ่งแจ้ง) จังหวัดตรัง

ข่าวท่องเที่ยวทั้งหมด »
  • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิส่งความสุขต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
  • โปรโมชั่นสำหรับคู่รักวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ
  • ฉลองรักหวานกับแพคเกจ “โรมานซ์ วาเลนไทน์” ที่อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน
  • รักหวานที่แมริออท

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวเที่ยวไทย »

ชิงร้อยชิงล้าน Twenty มยุรา มหาสนุกรวมมุขฮา ส่งความสุขรับปีใหม่สไตล์ 3 ช่า

ThaiPR.net

เรียกว่าส่งความฮารับปีใหม่ งานนี้ชิงร้อยฯ ยกขบวนฮาพาย้อนรำลึกเรื่องราวความสนุกในรายการกับภาพฮาๆที่ผ่านมา พร้อมชวนฮากันท้องแข็ง กับละครสามช่ามหาสนุกไม่ว่าจะเป็นแนวอินเตอร์ แนวเจ้าพ่อ แนวไทยๆ เช่น สงกรานต์บานตะไท,เจ้าชายหอยขม,เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ฯลฯ รับรองว่าได้หัวเราะกันไม่หยุดพร้อมต่อความสนุกกับช่วงดารามหาสนุก

ข่าวสงกรานต์ »

ร้านทองเยาวราชพร้อมใจกันปิดช่วงตรุษจีนเหตุราคาโลกผันผวนหนัก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ กล่าวว่า ผู้ประกอบการร้านค้าทองคำย่านเยาวราชมีมติร่วมกันที่จะปิดร้านช่วงเทศกาลตรุษจีนในวันที่ 26 27 ม.ค.นี้ ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกที่ร้านค้าทองคำปิดการซื้อขายในช่วงตรุษจีน เนื่องจากราคาทองคำในตลาดโลกมีความผันผวนมาก

ข่าวตรุษจีน »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวททท. »

ยอดกัปตันฮีโร่จอดเครื่องบินกลางน้ำเดินทางกลับบ้านแล้วต้อนรับเยี่ยงวีรบุรุษ

นักบินของสายการบินยูเอสแอร์เวย์ส ที่สามารถนำเครื่องลงจอดกลางแม่น้ำฮัดสัน ได้อย่างปลอดภัยเดินทางกลับบ้านแล้วท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นแดนวิลล์ (เอพี/บีบีซี นิวส์) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กัปตันเชสลีย์ ซัลลี ซัลเลนเบอร์เกอร์ ได้เดินทางกลับถึงบ้านในเมืองแดนวิลล์ รัฐแคลิฟอเนียร์ แล้ว โดยมีนายเนเวลล์ อาร์เนริช

ข่าวสายการบิน »

เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด มอบเงินเครดิตคืน 5 % ครั้งใหญ่ ฉลองเทศกาลตุรษจีน

ThaiPR.net

นายชุมวิทย์ ชุมชัยเวทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บัตรเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด และเซ็นทรัล มาสเตอร์คาร์ด จัดโปรโมชั่น “Central and ZEN Chinese New Year 2009” มอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 10% ช่วงเทศกาลตรุษจีน พร้อมเงินเครดิตคืน 5 % สำหรับการใช้จ่ายทุก 5,000 บาท เพียงสมาชิกบัตรส่ง sms พิมพ์ CH (เว้นวรรค)

ข่าวโปรโมชั่น »