ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 สื่อเผยแบงก์ชาติญี่ปุ่นเล็งปรับลดการประเมินผลผลิตภาคอุตสาหกรรมในการประชุมนโยบายเดือนนี้   รอยเตอร์รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยชื่อว่า ธน…
16:11 จีนเผยทุนสำรองเงินตราต่างประเทศเดือนพ.ย.เพิ่มขึ้นแตะ 3.0956 ล้านล้านดอลลาร์   สำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งชาติของจีน (SAFE) รายงานในวันนี้ว่า ทุน…
15:01 ผู้นำจีนยืนยันหลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านการเงินเชิงระบบ,หนุนเศรษฐกิจขยายตัวในปี 2563   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า บรรดาผู้นำของจีนยืนยันในการประชุม…
14:01 (เพิ่มเติม) ผู้นำสหรัฐ-เกาหลีใต้เห็นพ้องเดินหน้าผลักดันการเจรจากับเกาหลีเหนือ   ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ประธานาธิบดีมูน แจ อินขอ…
13:20 "ทรัมป์" เรียกร้องเวิลด์แบงก์หยุดปล่อยเงินกู้ให้กับจีน   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเรียกร้องในวันศุกร์ให้ธนาคารโลกหยุดปล่อยเงินกู้ให้ก…

สื่อเผยแบงก์ชาติญี่ปุ่นเล็งปรับลดการประเมินผลผลิตภาคอุตสาหกรรมในการประชุมนโยบายเดือนนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

รอยเตอร์รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยชื่อว่า ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) จะพิจารณาปรับลดการประเมินผลผลิตภาคอุตสาหกรรมในการทบทวนอัตราดอกเบี้ยในวันที่ 18 19 ธ.ค.นี้ รอยเตอร์รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวซึ่งยืนยันมุมมองของ BOJ ที่ว่า ผลผลิตเดือนต.ค.อยู่ในระดับที่อ่อนแอ อันเนื่องมาจากผลกระทบของอุปสงค์รถยนต์ที่ซบเซา คณะกรรมการ

จีนเผยทุนสำรองเงินตราต่างประเทศเดือนพ.ย.เพิ่มขึ้นแตะ 3.0956 ล้านล้านดอลลาร์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

สำนักงานปริวรรตเงินตราแห่งชาติของจีน (SAFE) รายงานในวันนี้ว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศ ณ สิ้นเดือนพ.ย. อยู่ที่ระดับ 3.0956 ล้านล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 2.29 หมื่นล้านดอลลาร์ หรือ 0.7% จากต้นปี 2562

ผู้นำจีนยืนยันหลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านการเงินเชิงระบบ,หนุนเศรษฐกิจขยายตัวในปี 2563

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า บรรดาผู้นำของจีนยืนยันในการประชุมคณะกรรมการกรมการเมือง (โปลิตบูโร) ที่กรุงปักกิ่งในวันศุกร์ว่า พวกเขาจะหลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านการเงินเชิงระบบ และจะรักษาการขยายตัวทางเศรษฐกิจให้อยู่ในช่วงระดับที่เหมาะสมต่อไป ขณะที่เศรษฐกิจจีนกำลังเผชิญกับการชะลอตัวลงมากที่สุดในรอบหลายสิบปี

สหรัฐเผยสต็อกสินค้าคงคลังภาคค้าส่งเพิ่มขึ้นน้อยกว่าคาดในเดือนต.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 23 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคค้าส่งเพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนต.ค. ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 0.2% หลังจากร่วงลง 0.7% ในเดือนก.ย. ส่วนยอดขายภาคค้าส่งลดลง 0.7% ในเดือนต.ค. หลังจากลดลง 0.1% ในเดือนก.ย. เมื่อพิจารณายอดขาย และสต็อกสินค้าคงคลังภาคค้าส่ง พบว่า ผู้ขายสินค้าต้องใช้เวลา 1.37

ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้ความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐพุ่งเกินคาดในเดือนธ.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 99.2 ในเดือนธ.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 7 เดือน โดยสูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ที่ระดับ 97.0 หลังจากแตะระดับ 96.8 ในเดือนพ.ย. ก่อนหน้านี้ ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐแตะระดับ 100.0 ในเดือนพ.ค. ผลสำรวจพบว่า

สถานการณ์การผลิตและการตลาดรายสัปดาห์ : ฝ้าย

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร

1. สรุปภาวะการผลิต การตลาด และราคาภายในประเทศ ราคาที่เกษตรกรขายได้ ราคาฝ้ายรวมเมล็ดชนิดคละ สัปดาห์นี้ไม่มีรายงานราคา ราคาซื้อ ขายล่วงหน้าตลาดนิวยอร์ก (New York Cotton Futures) ราคาซื้อ ขายล่วงหน้า เพื่อส่งมอบเดือนกรกฎาคม 2562 สัปดาห์นี้เฉลี่ยปอนด์ละ 72.99 (กิโลกรัมละ 51.60 บาท) ลดลงจากปอนด์ละ 75.88 เซนต์ (กิโลกรัมละ

ข่าวOTT »

สหรัฐหวังอังกฤษแก้ไขปัญหา Brexit เหตุ"ทรัมป์"ต้องการทำข้อตกลงทวิภาคี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า เขาหวังว่าอังกฤษจะสามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ได้ในไม่ช้า เนื่องจากประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ต้องการที่จะทำข้อตกลงการค้าทวิภาคีกับอังกฤษ นอกจากนี้ นายปอมเปโอยังกล่าวในระหว่างการเดินทางเยือนอังกฤษว่า

ข่าวBrexit »

สพร.22 นครศรีธรรมราชร่วมกับสถานประกอบกิจการจัดฝึกอบรมช่างซ่อมโทรศัพท์เคลื่อนที่

ThaiPR.net

สพร.22 นครศรีธรรมราช ได้ดำเนินการฝึกอบรมโครงการเพิ่มศักยภาพฝีมือแรงงานรองรับ Thailand 4.0 กิจกรรมเพิ่มศักยภาพแรงงานเตรียมเข้าสู่อุตสาหกรรมเป้าหมายแห่งอนาคต(อิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ) หลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือ สาขาเทคนิคการซ่อมโทรศัพท์เคลื่อนที่ ระยะเวลาฝึก 30 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 6 9 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุม

ข่าวThailand 4.0 »

พรรคการเมืองกรีซ 40 พรรคเตรียมลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกรัฐสภายุโรป

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ศาลสูงของกรีซประกาศว่า พรรคการเมืองทั้งหมด 40 พรรค จะลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกรัฐสภายุโรป ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26 พ.ค. ในประเทศกรีซ รายงานระบุว่า แรกเริ่มนั้นมีพรรคการเมืองทั้งสิ้น 49 พรรคที่ต้องการจะลงสมัครเลือกตั้ง แต่มี 9 พรรคที่ไม่สามารถจ่ายค่าธรรมเนียมในการสมัครมูลค่า 3,000 ยูโร (3,370 ดอลลาร์)

ข่าวกรีซ »

“TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา” เต็มอิ่มครบทุกความประทับใจ!

ThaiPR.net

จบไปอย่างสมบูรณ์แบบและสวยงามเกินคำบรรยาย สมฐานะคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี "TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา" จัดโดย บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด เมื่อวันเสาร์ที่ 11 และ อาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ต้องจดบันทึกในความทรงจำไว้ตลอดไป

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

กรุงเทพโพลล์: “ปรับค่าแรงขั้นต่ำกับความหวังของแรงงานไทย”

กรุงเทพโพลล์

ผู้ใช้แรงงานส่วนใหญ่ 61.7% หวังอยากได้ค่าแรง 400 บาท หากได้รัฐบาลใหม่ 85.9% กังวลว่าข้าวของราคาแพงขึ้น 79.0% ฝากความหวังให้ รัฐบาลใหม่ควบคุมราคาสินค้า ไม่ให้กระทบค่าครองชีพ 62.0% สนใจอยากพัฒนาทักษะแรงงาน สำหรับงานและอาชีพแต่ละระดับให้เป็นมาตรฐาน เพื่อเข้าสู่ การพิจารณาปรับค่าแรงมาตรฐานให้สูงขึ้น

ข่าวค่าครองชีพ »