TV SERIES

TRAILERS :
Deprecated: parse_str(): Calling parse_str() without the result argument is deprecated in /home/ryt9-movie/public_html/1303/functions.php on line 720

Deprecated: parse_str(): Calling parse_str() without the result argument is deprecated in /home/ryt9-movie/public_html/1303/functions.php on line 720

ประเภทละคร-ซีรี่ส์:
Action / Drama / Romance
บทประพันธ์:
รพัด (เสือ) , ลิซ (สิงห์) , ผักบุ้ง (กระทิง) , ลิลลี่สีขาว (แรด) , Shayna (หงส์)
กำกับการแสดง:
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง (เสือ,แรด,หงส์) , บัณฑิต ทองดี (สิงห์) , ก้องเกียรติ โขมศิริ (กระทิง)
นักแสดง:
อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม , คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ , รฐา โพธิ์งาม , เจษฎาภรณ์ ผลดี , นิษฐา จิรยั่งยืน , ...
อำนวยการสร้างโดย:
ธัญญา วชิรบรรจง
ประเทศ:
ไทย (THA)
ออกอากาศ:
ทางช่อง3
เริ่มออกอากาศ:
10 มีนาคม พ.ศ. 2558

เสือ

วันวิสาไปสะดุดขามาเฟียหนุ่มและถูกเขาแกล้งตั้งแต่แรกพบ ทั้งสองแก้เผ็ดกันไปมาจนเขาสบโอกาสสั่งสอนเธอโดยไม่ลืมฝากคำขู่ทิ้งท้ายไว้ มารู้ทีหลังว่าเขาคือ ภรพ ทายาทนักธุรกิจชื่อดังที่กำลังดวงตก เพราะพ่อกับแม่ของเขามาทาบทามให้เธอไปคอยเสริมดวงให้ลูกชายและหญิงสาวก็ช่วยให้เขารอดตายมาได้หลายครั้งจริงๆ เมื่อเรื่องราวร้ายๆ คลี่คลาย ก็เหลือเรื่องหัวใจให้สะสาง ฝ่ายผู้ใหญ่ก็เชียร์เธอสุดตัว แต่เสือหนุ่มฟอร์มจัดยังปากแข็ง ไม่ยอมรับว่าเขานั้นเผลอเปิดใจให้เธอ...ตั้งนานแล้ว

สิงห์

ทรงกลด ทายาทกลุ่มเขี้ยวสิงห์ถูกจับตัวไปพร้อมกับจิรัสยา โดยที่คนร้ายอ้างว่าพ่อของเธอซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่มเต่าศิลาเป็นผู้สั่งการ เพราะไม่ต้องการอยู่ในข่ายผู้ต้องสงสัย เต่าจึงต้องร่วมมือกับสิงห์เพื่อหาตัวคนร้าย โดยที่ความร่วมมือมาในรูปแบบของการที่ต้องร่วมหอลงโรงกันสมใจสิงห์หนุ่ม เพราะรักสาวเจ้ามาตั้งแต่แรกเห็น ทว่าสิงห์อย่าย่ามใจไป อย่าคิดว่าเต่าจะยอมให้ลอกกระดองแล้วกลืนลงท้องได้ง่ายๆ เต่าน้อยมีลูกเล่นแพรวพราวจนรอดปากสิงห์มาได้แบบใจหายใจคว่ำทุกวัน เมื่อคนร้ายตัวจริงเผยตัว กลุ่มเขี้ยวสิงห์และเต่าศิลาจึงต้องร่วมมือกันต่อกร แต่หัวใจของจิรัสยานี่เล่า จะต่อกรกับความรักที่ทรงกลดเพียรมอบให้อย่างไร

กระทิง

ธาม เจ้าพ่อกระทิงดุแห่งเยาวราช ไม่มีทางเชื่อเป็นอันขาดว่าการที่เขาต้องเผชิญหน้ากับย่าหยา พนักงานเสิร์ฟในภัตตาคารอาหารจีนธรรมดาๆ ถึงสามครั้งนั้นจะเป็นเพียงความบังเอิญหรือพรหมลิขิต เขาสงสัยว่าเธอคือคนที่ศัตรูจงใจส่งมาใกล้ชิดเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง ธามจึงคิดจะแก้เกมด้วยการทำเป็นไม่รู้เท่าทัน หมายจะล้วงความลับว่าย่าหยาเป็นคนของใคร แต่ยิ่งนานวัน ใจก็ยิ่งสั่นไหว แล้วธามจะทำอย่างไรเมื่อปริศนายังไม่คลี่คลาย แต่ผู้ต้องสงสัยกลับขโมยหัวใจของเขาไปหมดทั้งดวง

แรด

คณิน เพลย์บอยหนุ่มนักเรียนนอกแสนกะล่อน ต้องกลับมารับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งมาเฟียสืบทอดกิจการของครอบครัว และแต่งงานสายฟ้าแลบกับแพนธีรา สาวน้อยตาหวานแกมดุที่เคยเป็นข่าวฉาวไปทั้งเยาวราช ชีวิตชายหนุ่มพลิกโฉมไปโดยสิ้นเชิง ทั้งต้องคอยรับมือกับมาเฟียเฒ่านับสิบภายในแก๊ง ที่ต่างจ้องจะช่วงชิงความเป็นใหญ่ด้วยแผนชั่วและหลุมพรางมากมาย ทั้งต้องคอยงัดสารพัดกลเม็ดมาหลอกล่อให้ภรรยาม้าพยศที่ทั้งสวย เผ็ด ดุ ให้ยอมตกเป็นของเขา เมื่อหนุ่มแสบอย่างเขาต้องมาปะทะสาวซ่าอย่างเธอ ใครจะปราบพยศใคร?

หงส์

ลลิต ทายาทหัวหน้าแก๊งหงส์ดำผู้ทรงอิทธิพล เจ้าของฉายาดอกโบตั๋นแห่งเยาวราช เธอสวยสง่าเป็นที่หมายปองของบรรดามาเฟีย ทว่ากลับไม่ยอมเสี่ยงมาลัยรักสักที เดือดร้อนถึงบิดาที่ต้องแอบคิดแผนการให้หงส์ฟ้าบินถลาลงมาจากคานทอง วิลเลี่ยม ทายาทมาเฟียใหญ่ที่กุมอำนาจแก๊งมังกรทองในฮ่องกง จีน ไต้หวัน และไทย ปลอมตัวมาเมืองไทยในฐานะบอดีการ์ด และถูกใส่ความว่าเป็นผู้สังหารบิดาของเธอ จนสายใยรักที่ถักทอกลายเป็นแค้นที่ต้องสะสาง ชายหนุ่มจะพิสูจน์ตนเองอย่างไร ให้เธอเชื่อว่าเขาบริสุทธิ์ และหญิงสาวจะทำอย่างไรกับหัวใจที่ถูกเหยียบย่ำจนแหลกสลาย

อ่านเรื่องย่อ ซ่อนเรื่องย่อ

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ... ภรพ (เรื่อง เสือ)
คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ... วันวิสา (เรื่อง เสือ)
รฐา โพธิ์งาม ... หยกมณี (เจ๊หยก)
เจษฎาภรณ์ ผลดี ... ทรงกลด (เรื่อง สิงห์)
นิษฐา จิรยั่งยืน ... จิรัสยา (ป๋อจู) (เรื่อง สิงห์)
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ... เป็น ธาม ธราธร/ชลธี แซ่ตั้ง (เรื่อง กระทิง)
เข็มอัปสร สิริสุขะ ... เป็น เพ็ญนภา (ย่าหยา) /เซลิน่า เตีย /จันทร์ชมพู (เรื่อง กระทิง)
แอนดริว เกร้กสัน ... เป็น คณิน (คิม) (เรื่อง แรด)
ณฐพร เตมีรักษ์ ... เป็น แพนธีรา (แพน) (เรื่อง แรด)
เจนี่ อัศวเหม ... เป็น ลลิต (คุณหนูหงส์) (เรื่อง หงส์)
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ... เป็น วิลเลี่ยม (อาหลง) (เรื่อง หงส์)