TV SERIES


ประเภทละคร-ซีรี่ส์:
Action / Drama / Romance
บทประพันธ์:
วสิษฐ เดชกุญชร
กำกับการแสดง:
รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก
นักแสดง:
เคลลี่ ธนะพัฒน์ , กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า , อานัส ฬาพานิช , ปิยพันธ์ ขำกฤษ , ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์ , ...
อำนวยการสร้างโดย:
บริษัท ป๊าสั่ง ย่าสอน จำกัด
ประเทศ:
ไทย (THA)
ออกอากาศ:
ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี
เริ่มออกอากาศ:
11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

ณ เมืองวัฒนานิมิต อันเป็นเมืองส่วนตัวของเจ้าพ่ออย่าง นายทรงยศ อัครวานิชอุดม ที่มีเลขาสาวที่ชื่อ ราโพ   สาวสวยมากความสามารถ และผู้จัดการอย่าง ระมาด   มือขวา ผู้คอยช่วยดูแลธุรกิจผิดกฎหมายให้กับทรงยศ เขาจึงครอบครองทุกอย่างไว้ในกำมือ โดยมีรองสารวัตรสถานีตำรวจภูธรวัฒนานิมิตร พ.ต.ท.ธนสาร ปานไผท   กับ จ่าแหลม ลูกน้องคู่ใจ คอยช่วยให้ธุรกิจผิดกฎหมายเดินหน้าอย่างสะดวก เพราะทรงยศ คอยช่วยเหลือเพิ่มเติมความสบายหลาย ๆ อย่างให้ตลอด แม้จะมีจ่าเที่ยง ตำรวจตงฉินที่ทำงานเพื่ออุดมการณ์ คอยขัดขวางก็ตาม

จนวันหนึ่ง มี นายยม-ธนุส นิราลัย   ชายลึกลับคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นที่โรงแรม และสถานบันเทิงอันครบครันแห่งเดียวในวัฒนานิมิตร ของ นายเฮงถาวร   และถมทอง   ลูกสาวคนสวย ความสะดวกสบายของนายทรงยศ ก็เริ่มสะดุด แต่เมื่อนายทรงยศ คิดจะกำจัดตัวปัญหาที่ขัดขวางธุรกิจของเขา ก็กลับกลายเป็นว่า นายยม ชายลึกลับคนนั้นกลายเป็นสารวัตรคนใหม่ของเมืองวัฒนานิมิต แถม อนงค์รัตน์ ตุงคะโมท   อดีตปลัดสาวสวย ที่สูญเสียน้องชายคนเดียวไปเพราะยาเสพติดของนายทรงยศ ก็ปลอมตัวเข้ามาทำงานที่สถานบันเทิงของนายเฮงถาวร เพื่อรอโอกาสแก้แค้น นอกจากนี้ ทีมบราโว่ และสะพาย สายลับจากหน่วยปราบปรามยาเสพติด ก็เริ่มปลอมตัวแทรกซึมเข้ามาสืบเกี่ยวกับธุรกิจผิดกฎหมายของเขา

เมื่อหน้าที่ ความแค้น ความรัก และความเข้าใจ รวมกันกลายเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ เพื่อกำจัดนายทรงยศ และธุรกิจผิดกฎหมายให้ราบคาบ พร้อมสาวถึงตัวการใหญ่ที่อยู่เบื้องหลัง ปฏิบัติการลับของ ธนุส นิราลัย และผองเพื่อน อันดุ เด็ด เผ็ด มันส์ จึงบังเกิดขึ้น

อ่านเรื่องย่อ ซ่อนเรื่องย่อ

เคลลี่ ธนะพัฒน์ ... นายยม
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ... อนงค์รัตน์
อานัส ฬาพานิช ... ระมาด
ปิยพันธ์ ขำกฤษ ... สะพาย
ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ... นายทรงยศ
ธนายง ว่องตระกูล ... จ่าแหลม
จาตุรงค์ โกลิมาศ ... พ.ต.ท.ธนสาร
มาริสา อานิต้า ... ราโพ
พัชญา เพียรเสมอ ... ถมทอง
กลศ อัทธเสรี ... นายเฮงถาวร