TV GUIDE

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 31)
ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561

"รุทธระ" ผลัก "ปาโร" ออกจากบ้าน พร้อมตุ๊กตาที่เป็นความทรงจำในวัยเด็กของเขา เพราะไม่อยากเห็นหน้าปาโรอีก แต่ "โมฮินี" ที่ต้องการให้รุทธระออกจากบ้านหลังนี้ไปจึงวางแผนพาปาโรเข้ามา เพื่อยั่วให้โมโห เมื่อรุทธระเห็นปาโรยังอยู่ในบ้าน ก็โกรธมากและไม่ว่าปาโรจะพูดอะไรก็ไม่ฟังและขับไล่ปาโรออกจากบ้านอีกครั้ง ฝ่ายปาโรที่เชื่อมั่นว่าสักวันรุทธระจะยอมรับในตัวเธอและความรักของเธอที่มีต่อรุทธระ จึงยืนรออยู่หน้าประตูไม่ยอมไปไหน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 32)
ออกอากาศวันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561

"สุเมธ" แอบถ่ายรูป "ปาโร" แล้วให้ข่าวว่า "รุทธระ" เป็นคนสั่งทารุณกรรมปาโร ให้ยืนตากฝนอยู่หน้าบ้าน แล้วนำไปส่งให้กับสำนักข่าว ทางผู้บัญชาการ BSD จึงเรียก รุทธระเข้าพบ เพราะข่าวทำให้ความเชื่อมั่นในกองกำลัง BSD เสียหาย จึงสั่งพักงานและปลดเครื่องแบบของรุทธระออกทั้งหมด ฝ่ายรุทธระเสียใจดื่มจนเมา คิดว่าเป็นแผนของปาโรเพราะต้องการเอาชนะ จึงจัดงานแต่งขึ้นเองอีกครั้ง

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 33)
ออกอากาศวันพุธ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561

"รุทธระ" รีบพา "ปาโร" ไปยังสำนักงาน BSD เพื่อแก้ข่าวว่าทารุณกรรมปาโร เพื่อยืนยันกับผู้บังคับบัญชาว่า ได้แต่งงานกับ ปาโร และให้เธอยืนยันว่ามีความสุขดี แต่ก็ไม่เป็นผล เมื่อเจ้าหน้าที่จาก NGO ก็ได้ไปที่บ้านของรุทธระเพื่อจะตรวจสอบว่าไม่มีการละเมิดสิทธิสตรีในกรณีของปาโร แต่ก็ได้เจอกับ "โมฮินี" ซึ่งพยายามพูดให้มีพิรุทให้เจ้าหน้าที่จับได้ แต่รุทธระและปาโรกลับมาแก้ต่างได้ทันเวลา

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 34 )
ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561

รุทธระและปาโรต้องแสดงเป็นคู่รักแสนหวานเพื่อให้ เจ้าหน้าที่ NGO ที่เข้ามาตรวจสอบว่าปาโรไม่ได้โดนรุทธระทำร้ายจริงๆเชื่อ โดยมี โมฮินีที่คอยหาเรื่องและยุแยงให้เกิดข้อสงสัย อยู่ตลอด เพราะเป็นหนทางทำลายศักดิ์ศรีและการเป็นทหาร BSD รุทธระและออกจากบ้านนี้ไปโดยทุกอย่างกำลังเป็นไปด้วยดี รุทธระรู้สึกอึดอัดและสับสนกับตัวเองว่า ความรู้สึกที่มีต่อปาโรคืออะไร จึงพาลไปโกรธปาโร เจ้าหน้าที่จาก NGO ก็ได้เข้ามาเห็นพอดี

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" (ตอน 35)
ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

หลังจากปาโรได้ทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้รุทธระไม่เสียตำแหน่งผู้พันของทหาร BSD แล้ว รุทธระก็พบว่า ปาโรได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเธอยอมอดทนทุกอย่าง จากการกลั่นแกล้งของ โมฮินี โดยไม่ปริปากบ่นสักคำ รุทธระก็มาช่วยทำแผลและไปต่อว่า โมฮินี และไม่ให้เข้าใกล้กับปาโรอีก ฝั่งผู้บัญชาการBSD กำลังจะจัดงานฉลอง จึงได้ให้รุทธระและปาโรไปร่วมงานด้วย ซึ่งปาโรตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานในฐานะภรรยาของรุทธระ

ติดตามชมซีรี่ส์ "ลิขิตแค้น แสนรัก" ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี