TV GUIDE

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่19)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" โกรธ "คูชิ" จนเก็บของออกจากบ้านไป คูชิกังวลเรื่องที่ "อาร์นาฟ" ให้ "ลาวันยา" เข้าไปอยู่ในบ้าน แต่ไม่ได้แต่งงาน จึงเก็บเรื่องนี้ไปฝัน ในฝันคูชิเป็นผู้พิพากษา ตัดสินให้การกระทำของอาร์นาฟผิด รุ่งเช้าคูชิไปสอนลาวันยาเรื่องวันเกิดพระกฤษณะที่บ้านไรซาด้า ลาวันยาบอกให้อาร์นาฟรู้ว่าคูชิไม่ต้องการเจอหน้าอาร์นาฟ เมื่ออาร์นาฟกลับบ้านมา คูชิจะออกไป ทำให้อาร์นาฟโกรธที่คูชิกล้าคิดกับตนแบบนี้

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่20)
ออกอากาศวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561

หลังจากทำพิธีของพระกฤษณะเสร็จเรียบร้อย "อากาซ" ไปส่งป้าของ "คูชิ" และ "ปายัล" ที่บ้าน ทั้งอากาซและปายัล ต่างก็มีใจให้กัน ส่วน"ลาวันยา" บอกให้คูชิอยู่ทำงานต่อ แต่ยายของ "อาร์นาฟ" บอกให้อาร์นาฟไปส่งคูชิ ระหว่างทางทั้งสองเถียงกันในรถ อาร์นาฟถามคูชิกล้าดียังไงที่ทำให้ตนต้องลงมาทำพิธี อาร์นาฟและคูชิมีปากเสียงกันตลอดทาง และในที่สุด อาร์นาฟก็ไล่คูชิลงจากรถกลางทาง

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอน21)
ออกอากาศวันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" วางแผนใส่ร้าย "คูชิ" ว่าเป็นคนขโมยสร้อยของ "อันจาลี" เพื่อที่คูชิจะได้ไม่ต้องไปทำงานที่บ้านไรซาด้าอีก "อาร์นาฟ" คิดว่าคูชิแอบขึ้นห้องแล้วทำแลปทอปพัง อาร์นาฟต่อว่าคูชิ จนคูชิเถียงสุดตัว แต่อาร์นาฟก็ไม่เชื่อ อันจาลีเดินเข้ามาเห็นเหตุการณ์จึงรีบถาม อาร์นาฟบอกอันจาลีว่าคูชิเป็นคนทำแลปทอปพัง อันจาลีจึงบอกความจริงว่า อันจาลีเป็นคนทำพังเองตอนที่เก็บห้อง อันจาลีขอโทษคูชิ แต่อาร์นาฟบอกไม่ต้องขอโทษ ให้เอาเงินฟาดคูชิไป

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่22)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561

"ลาวันยา" ขอ "อาร์นาฟ" แต่งงานตามคำแนะนำของ "คูชิ" อาร์นาฟปัดผ้าคลุมของลาวันยาออก ทำให้ผ้าไปคลุมหัวคูชิแทน ตามความเชื่อที่บอกว่าผ้าที่อยู่ในมือคนรัก ไปคลุมที่หัวใคร ทั้งคู่จะได้แต่งงานกัน อาร์นาฟเดินหนีลาวันยาออกมา จึงได้เห็นผ้ากำลังคลุมหัวคูชิอยู่ "ชยาม" โทรเรียกให้พ่อกับแม่ของคูชิมาที่บ้านป้า คูชิกลับบ้านมาเจอพ่อกับแม่จึงร้องไห้น้ำตาไหลด้วยความดีใจ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่23)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"อาร์นาฟ" โกรธที่ "คูชิ" อยู่ในพิธีที่อาร์นาฟทำให้พ่อกับแม่ อาร์นาฟจึงไล่คูชิออกจากพิธีไป แต่ภายหลังอาร์นาฟก็รู้สึกผิดที่พูดแบบนั้นกับคูชิ เพราะอาร์นาฟเพิ่งมารู้ว่าคูชิไม่มีพ่อกับแม่ ขณะเดียวกันพ่อของคูชิก็เกิดอาการเจ็บหน้าอกเพราะโรคหัวใจ ทุกคนในบ้านเห็นจึงตกใจ ด้าน "อันจาลี" เข้าใจความรู้สึกคูชิดี จึงปลอบใจ และโอบกอดให้กำลังใจกัน คูชิกลับมาถึงบ้านก็ตกใจที่พ่อล้มป่วย คูชิวิ่งเข้าไปกอดพ่อด้วยความเป็นห่วง

ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 21.20-22.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี