ข่าวบันเทิง ศุกร์ที่ 2 ต.ค. 2015

ข่าวบันเทิง ศุกร์ที่ 2 ต.ค. 2015

“ดำรงค์ พิณคุณ” จากนักปั้นฝัน สู่เส้นทางหนังสือโลก ที่มีผลงานเขียนสู่สายตานักอ่านกว่า 44 ประเทศ 7 ภาษา

ThaiPR.net

ดำรงค์ พิณคุณ นักธุรกิจหนุ่ม ในตำแหน่งประธานกรรมการ เครือบริษัท เรสเตอร์ กรุ๊ป เจ้าของธุรกิจเก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพเจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยเงินลงทุนการทำธุรกิจ 300,000 บาท ในวัยเพียง 26 ปี กับแนวคิดการมองธุรกิจแบบล่วงหน้าและมีแบบแผนอ่านต่อ

กลุ่ม Hi-light จัดแสดงนิทรรศการศิลปะ

ThaiPR.net

กลุ่ม Hi light หรือที่รู้จักกันดีในนามกลุ่มจิตรกรมากด้วยฝีมือในการวาดภาพ จัดนิทรรศการศิลปะที่ถ่ายทอดวิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบไทยหลากหลายมุมมองชุด "วิถีไทย ไฮไลท์ ไทยแลนด์" นำเสนอด้วยเทคนิคสีน้ำ สีอะคริลิก สีน้ำมัน สีชอล์ก จำนวน 100 ภาพ จากศิลปินกลุ่ม Hi light 19 ท่าน พร้อมทั้งศิลปินแห่งชาติ ศิลปินรับเชิญกิตติมศักดิ์อ่านต่อ

“โรส&ต้อล” ควงคู่บุกซี้ด!! แนะนำซิงเกิ้ลใหม่ พูดคุยสดๆช่วง ลอง ฟอง ดู

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ แฟนเพลงของนักร้องหนุ่มและสาวเสียงดีมีคุณภาพอย่าง "ต้อล วันธงชัย" และ "โรส ศิรินทิพย์" เตรียมนับถอยหลังรอฟังซิงเกิ้ลใหม่จากพวกเขา ที่ควงคู่บุกมาทักทายแฟนๆ พร้อมพูดคุยกันสดๆ ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ในช่วง ลอง ฟอง ดู เปิดฟังพร้อมกันตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อ่านต่อ

ภาพข่าว: เปิดงานสุดยอดเทรดโชว์ด้านไมซ์แห่งเอเชียแปซิฟิก

ThaiPR.net

พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานเลี้ยงต้อนรับ The 23rd IT&CM Asia and 18th CTW Asia – Pacific 2015 งานเทรดโชว์ด้านการประชุมและท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งประเทศไทยได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพจัดงานอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 14อ่านต่อ

ภาพข่าว: เอไอเอส แจกหนักต่อเนื่อง อุ่นใจทองคำ’ ล้านที่ 4!!

ThaiPR.net

วิลาสินี พุทธิการันต์ (ที่ 2 จากขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ มอบ "อุ่นใจทองคำ" มูลค่า 1 ล้านบาทต่อเนื่องเป็น 'ล้านที่ 4' ให้แก่ อภิณห์พร จิระธนเสฏฐ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ลูกค้าเอไอเอสผู้โชคดี ที่ร่วมสนุกในรายการ 'ปริศนาฟ้าแลบ' กับแคมเปญ "AIS LIVE 360° โชคทองถล่มทับ" ลุ้นทองแสนทุกวัน ลุ้นทองล้านทุกเดือนอ่านต่อ

เฉลิมฉลองเทศกาลเบียร์ OKTOBERFEST ณ 204 บาร์

ThaiPR.net

204 บาร์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เชิญท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาลเบียร์ประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในโลกของประเทศเยอรมัน "อ็อกโทเบอร์เฟสต์ (Oktoberfest)" ลิ้มรสเบียร์เยอรมันต้นตำรับเย็นฉ่ำหลายแบรนด์ดังคุณภาพเยี่ยมทั้งแบบพรีเมี่ยมและดราฟต์เบียร์ที่พร้อมให้แขกทุกท่านได้สนุกสนานกับผองเพื่อนอ่านต่อ

เปิดตัว 12 ผู้เข้ารอบ Men’s Health Guys’ Challenge 2015 ร่วมเฟ้นหาที่สุดแห่งสุภาพบุรุษสุขภาพดี

ThaiPR.net

เผยโฉมอย่างเป็นทางการ 12 หนุ่มสุดฮอต เตรียมขึ้นสังเวียน Men's Health Guys' Challenge 2015 เฟ้นหาที่สุดแห่งสุภาพบุรุษสุขภาพดี ต้นแบบของผู้ชายยุคใหม่ที่มีความเป็นลูกผู้ชาย ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมรับโอกาสมากมายในชีวิต โดยมี 2 หนุ่มหล่อล่ำอย่าง หลุยส์ สก็อต และ โตโน่ ภาคิน มาร่วมงาน เรียกได้ว่าฟินกันสุดๆอ่านต่อ

ประเดิมเทปแรก เวียร์-วิน’ แท็กทีมบุก สนามข่าวบันเทิง’ รูปแบบใหม่ แจกความสดใส แฟนคลับแน่น สตูดิโอแทบแตก

ThaiPR.net

ช่อง 7 สี คัดแล้ว คัดอีก เอาใจแฟนคอข่าวบันเทิง จัดเต็มเพิ่มช่วงเวลาพิเศษให้ได้เต็มอิ่มความสนุกกันแบบจุใจ พร้อมปรับรูปแบบใหม่ กับช่วง 'สนามข่าวบันเทิง' ในรายการ สนามข่าว 7 สี ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 9.00 – 9.30 น. งานนี้ขนทัพเหล่า ดารา นักแสดง ชื่อดัง ร่วมประชันฝีปาก พูดคุยกันแบบสดๆอ่านต่อ

“แจ็ค” สำเร็จภารกิจ Sixty Days Challenge ไม่โดนปลดจากพิธีกรแน่นอน!!!

ThaiPR.net

สดๆร้อนๆจากรายการ "ตื่นมาคุย" เมื่อเช้านี้ หลังลุ้นกันตัวโก่งว่า "แจ็ค เฉลิมพล" หนึ่งในพิธีกรตื่นมาคุย จะทำภารกิจ"Sixty Days Challenge" สำเร็จหรือไม่ โดยเช้านี้เป็นวันที่ "บอสวู้ดดี้"กลับมาจัดรายการอีกด้วย เพราะต้องการรอลุ้นผลน้ำหนักของ "แจ็ค"โดยเฉพาะ งานนี้ยังมีหวานใจคนพิเศษของ "แจ็ค" อย่าง "น้องคุน"อ่านต่อ

บุฟเฟ่ต์ สลัดบาร์ ทุกวันจันทร์ และวันพุธ มา 3 จ่าย 2 ที่ห้องอาหารดิออชาร์ด แคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพฯ

ThaiPR.net

ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ตุลาคม 2558 ทุกวันจันทร์ และวันพุธ เวลา 18 22 น. ห้องอาหารดิออชาร์ด แคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านพบกับโปรโมชั่นสำหรับคนรักสุขภาพ บุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ มอบความสดชื่นและเพลิดเพลินให้กับทุกท่านด้วยผักนานาชนิดที่สดกรอบ อร่อย เพียงท่านละ 150 บาท หากท่านมา 3 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน เท่านั้นอ่านต่อ

อิ่มบุญสุขใจในเทศกาลอาหารเจที่เบญจมาศ

ThaiPR.net

อร่อยสุขใจ บำรุงสุขภาพกับอาหารเจหลากเมนูที่คัดสรรมาให้ท่านได้อิ่มรสและอิ่มบุญในบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ช่วงเทศกาลอาหารเจ ระหว่างวันที่ 12 21 ตุลาคมนี้ ที่ห้องอาหารเบญจมาศ โรงแรมรอยัลเบญจา กรุงเทพฯ พบเมนูอร่อยที่จัดพิเศษไม่ซ้ำในแต่ละวัน อาทิ เต้าหู้ทรงเครื่องเจ คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย ยากิโซบะ เป็นต้นอ่านต่อ

ข่าวซุบซิบ: “Club Friday The Series ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่มากรัก”

ThaiPR.net

ในละคร "คลับฟรายเดย์ ตอน ผิดที่มากรัก" นักแสดงน้องใหม่นิต้า อนิพรรณ ต้องแสดงเป็นเด็กน้อยมุ๊งมิ๊งเรียกแทนตัวเองว่า 'ลูกหนู' เลยโดนทีมงานในกองถ่ายแซวหนักว่าเล่นออกมาได้น่ารัก น่าหยิก สมวัยฝุดๆ ฮั่นแน่!!เตรียมแจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการอีกคนโลด..ด...ค่า...ขุ่นน้องอ่านต่อ

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนตุลาคม เทศกาลแห่งความสุข

ThaiPR.net

เดือนตุลาคมนี้ ห้องอาหาร เดอะคาเฟ่ เตรียมหลากหลายความอร่อยไว้ให้คุณต้อนรับเทศกาล Oktoberfest ไม่ว่าจะเป็น ขาแฮมราดซอสน้ำผึ้ง และสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมมันบด และผัดผักรวม ขาแฮมเนื้อแน่น ผสมผสานกับความหวานละมุนของซอสน้ำผึ้ง และความหอมของสมุนไพรอย่างลงตัว หรือปลาทอดราดซอสครีมเห็ด เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งและสลัดผักสดอ่านต่อ

ภาพข่าว: วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก เปิดตัวบัตร วุฒิศักดิ์ ซิกเนเจอร์ ซีเล็คเต็ดการ์ด

ThaiPR.net

นายฐกรฐ์ กาญจนากร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมเป็นประธานในการงานเปิดตัวบัตรเมมเบอร์ วุฒิศักดิ์ ซิกเนเจอร์ ซีเล็คเต็ด ซึ่งเป็นบัตรสมาชิกแบบใหม่ล่าสุด ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสำหรับทุกเพศ ทุกวัย โดยบัตรจะแบ่งเป็น 5 ประเภท ได้แก่ 1. Acneอ่านต่อ

“สถาพร” การันตี “นุ่น-ศิรพันธ์” คือ “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” พ.ศ.นี้

ThaiPR.net

ได้ยินชื่อก็การันตีถึงผลงานคุณภาพ ล่าสุดกับโปรเจ็คยักษ์ "ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด" ที่ผกก.สถาพร นาควิไลโรจน์ ทุ่มเกินร้อย และมีคิวออนแอร์ทางช่อง one เร็วๆนี้ อยากรู้ผู้กำกับคนเก่งจะมีทีเด็ดอะไรมาฝากแฟนๆ ละครบ้าง? ไปฟังกัน "ที่มาของโปรเจ็คนี้คือเราอยากทำละครแซ่บๆ แต่ต้องมีคุณค่า ซึ่งมันเป็น แนวที่ผมชอบอ่านต่อ