ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 11 มี.ค. 2017

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 11 มี.ค. 2017

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(12 มีนาคม 2560)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2560 09.00 น. ศูนย์ธรรมชาติบำบัดอาจารย์หยางขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ เข้าร่วมฟังสัมมนา “เสี่ยวโจวเทียน” นั่งสมาธิขั้น สูง ย้อนวัย คืนชีวิตที่สมดุล ณ โรงแรมอมรา ถนน สุรวงศ์อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(11 มีนาคม 2560)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 13.30 น. มูลนิธิหมอชาวบ้าน จัดอบรม “ไบโพลาร์ (Bipolar) โรค ของคนอารมณ์ 2 ขั้ว” ณ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการ สร้างเสริมสุขภาพอ่านต่อ

ข่าวบันเทิง ศุกร์ที่ 10 มี.ค. 2017

Movie Guide: พบกับครอบครัวสุขสันต์ The Boss Baby เข้าฉาย 30 มีนาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์

ThaiPR.net

พบกับครอบครัวสุขสันต์ธรรมดาที่เริ่มไม่ธรรมดา เมื่อเบบี๋ตัวน้อยเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว ภาพยนตร์ The Boss Baby นำทีมให้เสียงพากย์โดย อเล็ค บอลด์วิน เป็น บอสเบบี้ , จิมมี่ คิมเมล เป็น เท็ด , ลิซ่า คูโดรว์ เป็น เจนีส , ไมล์ส บัคชี เป็น ทิม จากผลงานการกำกับของ ทอม แม็คเกรธ ที่จะนำคุณไปพบกับเด็กทารกที่ไม่ธรรมดาอ่านต่อ

Movie Guide: พบกับโปสเตอร์ล่าสุด Alien: Covenant ภายใต้ปริศนา #MeetWalter พร้อมฉาย 11 พฤษภาคม 2017

ThaiPR.net

เผยโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์ Alien: Covenant กับความลับที่ซ่อนมาภายใต้คำว่า #MeetWalter จะคืออะไรนั้นติดตามได้เร็วๆ นี้ จากผลงานการกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่หวนกลับมาสู่จักรวาลที่เขาสร้างขึ้นมา กับเรื่องราวภาคใหม่จากแฟรนไชส์ชื่อดังของเขาเรื่อง Alien ลูกเรือบนยาน Covenantอ่านต่อ

พบกับทรีตเมนต์กระชับสัดส่วน ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสที่ ที ทรี สปา โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

ThaiPR.net

ที ทรี สปา เปิดตัวทรีตเมนต์เพื่อกระสับสัดส่วน ด้วยผลิตภัณฑ์ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส คุณภาพระดับสากล Carole Franck ผสมผสานการนวดกับแบบพิเศษ ซึ่งจะช่วยกระชับผิวพรรณ ลดเซลล์ลูไลต์ และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ในเวลา 150 นาที ราคาสุทธิเพียง 1,999 บาท ต่อท่าน ให้รางวัลกับตัวเอง ด้วยทรีตเมนต์สุดพิเศษอ่านต่อ

มหัศจรรย์พิซซ่าซาลามี่ ณ ห้องอาหารแอม คาเฟ่ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ

ThaiPR.net

ตลอดเดือนมีนาคม โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านสัมผัสและลิ้มลองเมนูใหม่พิซซ่าซาลามี่ โฮมเมด ณ ห้องอาหารแอม คาเฟ่ ห้องอาหารแอม คาเฟ่ ขอเชิญลิ้มลองความอร่อยกับเมนูพิซซ่าใหม่ พบกับพิซซ่าซาลามี่ที่จะชวนให้คุณหลงใหลในความหอมกรุ่นของแป้งที่ผสมกลมกลืนกันกับส่วนผสมบนหน้าพิซซ่ารสชาติกลมกล่อม นุ่มละมุนลิ้นอ่านต่อ

ประเทศไทยประกาศความพร้อมเป็นเจ้าภาพ การแข่งขันเรือใบออพติมิสต์ชิงแชมป์โลก 2017 11-21 กรกฎาคม 2560 ณ สมาคมสโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ พัทยา

ThaiPR.net

ประเทศไทยประกาศความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเรือใบออพติมิสต์ชิงแชมป์โลก 2017 (Optimist World Championship 2017) ระหว่างวันที่ 11 21 กรกฎาคม 2560 ณ สมาคมสโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี งานครั้งนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง สมาคมสโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์อ่านต่อ

ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 สร้างปรากฏการณ์ความสนุกในกรุงเทพฯ “โอลิเวอร์ เฮลเดนส์” นำทัพดีเจระดับโลก จัดเต็มความมันที่สุดแห่งปี

ThaiPR.net

กิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งแฟนตาซีเฟส สนุกไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทุกแนวดนตรี ที่เนรมิตความสนุกให้คุณและแก๊งเพื่อนซี้ได้รวมตัวมามันกันแบบจุใจ 14 จังหวัดทั่วประเทศ กับโซนกิจกรรมที่มีมากกว่า 10 โซน อาทิ โซนจั๊มพ์บอล โซนฟันเฮ้าส์ โซนเลเซอร์เมซ โซนเกมอ่านต่อ

เลดี้ อิน เรด (Lady in Red ) ห้อง 204 บาร์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ThaiPR.net

ไอเท็มสีแดงเป็นสีสุดฮิตที่เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ลิปสติก ยาทาเล็บ ใครจะเชื่อว่าแค่มีสีแดงในตัวก็มีประโยชน์ ได้รับดริ๊งค์สุดพิเศษ ฟรี! ง่ายมาก เพียงแวะมาที่ 204 บาร์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ คุณผู้หญิงที่แต่งกายด้วยสีแดง ไอเท็มสีแดงจะเป็นอะไรก็ได้อ่านต่อ

อร่อยเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันที่ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน

ThaiPR.net

ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ขอเชิญมาร่วมอร่อยสุดคุ้มกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันที่มีให้เลือกมากกว่า 20 รายการ ทั้งแบบนึ่ง และแบบทอด อาทิ ฮะเก๋ากุ้งนึ่ง, ซาลาเปาไส้ครีม, ฟองเต้าหู้ทอด, เผือกทอด นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกมากมายให้คุณได้เลือกสรรอย่าง ซุปประจำวัน, โกยซี่หมี่ หรือข้าวผัดอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ มันตราเลดี้ สามี-ภรรยาข้าวใหม่ปลามัน กับชีวิตหลังแต่งงาน “อั๋น ภูวนาถ - จ๋า อลิสา” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2560

ThaiPR.net

"มันตราเลดี้" รายการที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่สวยและเพอร์เฟคมากขึ้นกว่าเดิม ดำเนินรายการโดย 3 สาวพิธีกรหลัก หมวย อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ที่มาพร้อมกับกูรู 4 ท่านที่จะทำให้คุณได้สาระมากมายและแรงบันดาลใจมากมาย ประกอบด้วย Guruด้านโหราศาสตร์ อ.ช้างทศพร ศรีตุลา ,Guruอ่านต่อ

ทีวีไกด์: ซีรีส์ “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” “ชาลิสา อแมนด้า” เปิดศึกชนกระทะ “เอี๊ยม-วรรษพร” พิชิตใจ “ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์

ThaiPR.net

"คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก" วันเสาร์ที่ 11 – วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ พบกับเรื่องราวสุดชุลมุน เมื่อ "ชาลิสา อแมนด้า (รับบท ดาลัด)" จะมาปะทะเดือดพิสูจน์ความเก่งทางด้านอาหารกับ "เอี๊ยม วรรษพร วัฒนากุล (รับบท พลอยชมพู)" เพื่อนบ้านจอมยุ่ง โดยให้ "ติสท์ ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี (รับบท รักพงษ์)" เป็นผู้ตัดสินความอร่อยอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” “แบงค์-อธิกิตติ์” ควงภรรยา “ไอซ์ ณพัชรินทร์” เปิดอก ปมปัญหาแฟนเก่าแบบหมดเปลือก!!!!

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้ พบกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร "อาไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์ ปณิสรา อารยะสกุล" จะพาคุณไปพบกับคู่ สามี ภรรยา เด็กแนว "แบงค์ อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ" และ "ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ"อ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” “แจ็ค – เฉลิมพล” หัวร้อน!!! หวิดปะทะ “เบลเยี่ยม – ภาวินี” นอกเกม ตกสิบ หยิบล้าน!!!

ThaiPR.net

รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการดวลเกมของหนุ่มสายเฮลท์ตี้ อดีตหุ่นไซส์ใหญ่ "แจ็ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์"อ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เอ วราวุธ – สมจิตร จงจอหอ – ต้นหอม – เชาเชา งงหนัก ผู้เข้าแข่งขันมาแปลก ร้องเพลงเพื่อ เตาแก๊ส!!!

ThaiPR.net

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง พร้อมด้วยความสนุกจาก คอมเมนท์เตเตอร์รับเชิญที่มีดีกรีนักชกเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ "สมจิตร จงจอหอ" ที่เขาบอกว่าอ่านต่อ