ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 19 พ.ย. 2017

ข่าวบันเทิง อาทิตย์ที่ 19 พ.ย. 2017

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(20 พฤศจิกายน 2560)

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 09.00 น. ไอดีซี ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว งานประกาศผลผู้ชนะ รางวัล IDC DX Awards 2017 ณ W Bangkok 09.45 น. ปตท. จัดงานพิธีเปิดกิจกรรมค่ายเยาวชนปลูกเมล็ดพันธ์ ปตท. ในอาเซียน ครั้งที่ 3 ณ ENCO B 13.30 น. พิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง วว. และบริษัทคัดแยกขยะ เพื่อรีไซเคิลวงษ์พาณิชย์ จำกัด ณ วว.อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(19 พฤศจิกายน 2560)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 10.00 น. 20.30 น. Prudential Bangkok Marathon Expo 2017 ณ แอร์พอร์ต เรลลิงก์ มักกะสันอ่านต่อ

'ทิชา-พชรวรรณ' ชวนลุ้นเที่ยวโตเกียว ฟรี!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มาอีกแล้วกับทริปดีๆ ที่จัดให้แบบฟรีๆ โดยคราวนี้เป็นกิจกรรมของช่อง "MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ที่จัดให้ "เปิดดูหนังดีและซีรี่ส์ ลุ้นเที่ยวฟรีกับ Mono29Trip EP3 Amazing Tokyo" ตื่นตาตื่นใจพร้อมผจญภัยเหนือจินตนาการ ที่โตเกียวดิสนีย์ซี กิน เที่ยว ช็อปปิ้ง แบบอะเมซิงสุดๆ เต็มอิ่ม กับความสนุกสุดฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ใน วันที่อ่านต่อ

คอลัมน์: News & Style update: โปรวาเมด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560

โปรวาเมด เวชสำอางชั้นนำ แนะนำ PROVAMED Astaxanthin Emulsion ในกลุ่มโปรวาเมด แอสตาแซนธิน ซีรีส์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้ออิมัลชั่น ปราศจากแอลกอฮอล์ สัมผัสนุ่ม เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวสาวเอเชีย รู้สึกสบายผิว ปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะและรังสียูวี ชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน ผิวชุ่มชื่นตลอดวัน ไม่แห้งกร้าน ขนาดอ่านต่อ

ยิ้มกันวันอาทิตย์: ซุบซิบ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ภาพสะท้อนผ่านกระจกของประธานาธิบดีวลาดีเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ขณะยืนคุยกับนายกรัฐมนตรีดมิทรี เมดเวเดฟ นักการเมืองคนสนิท ขณะอยู่ในวิหารนิว เยรูซาเลม ที่เมือง อิสตรา นอกกรุงมอสโก ประเทศรัสเซียอ่านต่อ

คอลัมน์: Science Update: ทรัมป์ชะลอนำงาช้างเข้าประเทศ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ทวิตข้อความเมื่อวันศุกร์ เปลี่ยนใจขอชะลอการตัดสินใจอนุญาตให้นักล่าสัตว์ชาวอเมริกัน นำงาช้างจากแซมเบียและซิมบับเว เข้าประเทศได้ โดยขอพิจารณาข้อมูลต่างๆ ให้รอบด้านเสียก่อน หลังจากช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทรัมป์ประกาศว่าจะเปิดทางให้นักล่าสัตว์ชาวอเมริกัน นำงาช้างจากแซมเบียและซิมบับเวอ่านต่อ

คอลัมน์: Tech for Life: ติดตั้งเสา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ดีแทค เปิดตัวโครงการ Flip for Site นำเทคโนโลยีแจ้งพิกัด (Location based) มาเชื่อมโยงให้ผู้ใช้งานหรือให้เจ้าของสถานที่เสนอแนะพื้นที่ติดตั้งเสามือถือ มายังดีแทค ผ่านเว็บไซต์ด้วยโปรแกรมง่ายๆ ในอดีต ดีแทค หาพื้นที่ติดตั้งเสาทำจากฝ่ายผู้ให้บริการฝ่ายเดียว วิธีนี้ทำให้พบว่าบางพื้นที่ ไม่มีสัญญาณโทร. ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เนตอ่านต่อ

คอลัมน์: Tech for Life: กันฟ้าผ่า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นี่คือ Mobile Application Lightning Warning แอพพลิเคชั่นระบบตรวจจับ และแจ้ง เตือนฟ้าผ่าของ Kumwell เทคโนโลยีนี้จะมีการติดตั้งระบบตรวจจับฟ้าผ่าแบบโครงข่ายครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยระบบเครือข่ายตรวจจับฟ้าผ่า (Lightning Detection Network) จะมีการรายงานผ่าน สมาร์ทโฟน เหมาะสำหรับใช้ในกิจการของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตอ่านต่อ

คอลัมน์: ดาราพาเที่ยว: ก็จะหลายท่าหน่อย เมื่อ 'นิว-ชัยพล' พิชิตเอเวอเรสต์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หยินหยาง ด้วยกระแสจากละคร "รากนครา" ที่ดีมากๆ ทำเอาคนเกลียด "เจ้าหน่อเมือง" ซึ่งรับบทโดย "นิว ชัยพล พูพาร์ท" กันทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้หนุ่มนิวเลยแอบไปเที่ยวขอพักทำใจกันไกลถึงประเทศเนปาล ซึ่งบอกเลยว่าทริปนี้ ทั้งโหดและตื่นเต้น เป็นประสบการณ์ที่สุดแสนประทับใจมากๆ อีกหนึ่งทริปของเจ้าตัวอ่านต่อ

ศิลปิน-ดาราตบเท้าร่วมงานฉลองใหญ่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์และศูนย์ส่งเสริม สุขภาพไวทัลไลฟ์ จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 37 ปี บำรุงราษฎร์และครบรอบ 16 ปี ศูนย์ส่งเสริม สุขภาพไวทัลไลฟ์ พร้อมเปิดตัวแบรนด์ไอเดนติตี้ใหม่ของศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ และแนะนำด้วยทีมแพทย์และผลิตภัณฑ์ ยูวีออน อย่างเป็นทางการ โดยภายในงานมีแขกผู้มีชื่อเสียง เซเลบริตี้ ให้เกียรติอ่านต่อ

คอลัมน์: คุณแหน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พล.อ.ท.ภักดี แสง ชูโตอัญเชิญดอกไม้พระราชทานพร้อมอาหารเสริมเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพพระราชทานเป็น กำลังใจให้ อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน) และทีมงาน โครงการก้าวคนละก้าวเมื่อ ๑๕ พ.ย. ก่อนเที่ยงวัน ณ จ.สุราษฎร์ธานี... "ผมทำดีที่สุดแล้ว ผมต้องการเอาคนที่เข้ามาให้เกิดความอ่านต่อ

ความรักระหว่างสงครามที่ต้องพลัดพราก ตราบลมหายใจสุดท้าย ให้มาพบกันอีกครั้ง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ตราบลมหายใจสุดท้าย" เขียนโดย "ณารา" เป็นนิยาย รักโรแมนติกที่อิงกับเรื่องราวของสงครามในรูปลักษณ์ของ สงคราม กับความรัก โดยผู้เขียนใช้วิธีการดำเนินเรื่องด้วยการ สร้างภาพที่ เกิดขึ้นมาแล้วในอดีตให้ปรากฏในความรู้สึกของคนปัจจุบันด้วยการ บอกเล่าของเจ้าของเรื่อง หนังสือเล่มนี้จึงเป็นเสมือนบรรยากาศสองแห่งจากอดีตและปัจจุบันอ่านต่อ

คอลัมน์: แก้ผ้าลุงแซม: ลุงแซมเดินสายขายของ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ตอนนี้ลุงทรัมป์กำลังเดินท่อมๆ อยู่แถวเอเชีย โดยสร้างตำนานความฮาและเสียงด่าในประเทศที่ไปเยือนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทรัมป์เริ่มทริปทัวร์เอเชียเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน นอกจากกำหนดการทางการทูตและการค้าว่าจะไปเจริญสัมพันธไมตรีแล้ว ลุงทรัมป์ยังปล่อยไก่ออกมาหลายเล้า เป็นที่น่าขายหน้าแก่บรรดาอเมริกันอย่างยิ่งอ่านต่อ

คอลัมน์: Tech for Life: สีแดง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โซนี่ เผยโฉม XperiaTM XZ Premium สมาร์ทโฟนเรือธงสีแดง "Rosso" รุ่น Limited Edition มีจัดจำหน่าย 100 เครื่องแรกในประเทศไทย หน้าจอ 4K HDR XperiaTM XZ Premium มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.0 Oreo รุ่นใหม่ ล่าสุด และการอัพเกรดระบบการถ่ายภาพที่ สมบูรณ์แบบในเครื่องเดียว ส่วนราคาไม่ระบุไว้อ่านต่อ

'เงาแต้มรัก'ตีแผ่ปัญหาชีวิตครอบครัว อุปสรรคผ่านพ้นได้ด้วยหัวใจรักความเข้าใจ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"เงาแต้มรัก" เขียนโดย "ลิซ" เป็นนิยายอีกเรื่องหนึ่งที่ผ่าน เข้ารอบ พล็อตดีเด่น เพื่อนำไปสร้างเป็นละครทีวี. เนื้อหากล่าวถึง เรื่องราวอันเต็มไปด้วยปัญหาภายในครอบครัวของตัวละครเด็กหนุ่ม คนหนึ่งที่ต้องพบกับเรื่องราวนานาประการทั้งเกิดจากความไม่เข้าใจกัน ความขัดสนในปัจจัยของชีวิต และเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในอ่านต่อ