ข่าวบันเทิง พฤหัสบดีที่ 14 มิ.ย. 2018

ข่าวบันเทิง พฤหัสบดีที่ 14 มิ.ย. 2018

ลุ้นบอลโลก 2018 กับเครื่องดื่มเย็นๆ ในบรรยากาศสบายๆ

ThaiPR.net

เชียร์ฟุตบอลทีมโปรด ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมดื่มด่ำกับอาหารเมนูใหม่ ที่เชฟครีเอจออกมาเพื่อเอาใจคอบอลโดยเฉพาะ อาทิ มันฝรั่งเฟรนฟรายทอด มันฝรั่งเฟรนฟรายต้มยำ ชีสหลากหลายเสิร์ฟพร้อมผลไม้แห้ง เนื้อเย็นนำเข้าเสิร์ฟพร้อมผักดอง หอยนางรมพร้อมเครื่องเคียงรสจัดจ้าน หอยเชลล์นำเข้าฟร้อมซัลซามะม่วง ปลาหมึกชุปแป้งทอดกับซอสทาร์ทาอ่านต่อ

ร้านอาหารนิมิตร สุขุมวิทซอย 39 เปิดตัวเมนูใหม่ในสไตล์โอเรียนทัล คูซีน ออกแบบเมนูโดยเชฟนานัง และทีมงาน โดยยึดหลักแนวทางความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

ThaiPR.net

ในขณะที่แขกย่างก้าวขึ้นไปถึงชั้นที่ 27 ของ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ โรงแรมสุดหรู แขกจะได้สัมผัสกับประสบการณ์มหัศจรรย์เหมือนเข้าไปอยู่ใน "ความฝันที่พิเศษ" ที่ร้านอาหารนิมิต ในพื้นที่เพดานสูงโปร่งบวกกับกำแพงที่ตบแต่งด้วยโมเสคพาเลทโทนเฉดสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์มองดูแล้วสบายตาอ่านต่อ

Asia Cold Chain Show สร้างเวทีทางธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็น ครอบคลุมอุตสาหกรรมอาหารและยาแห่งอาเซียน

ThaiPR.net

บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดงาน Asia Cold Chain Show 2018 หรือ ACCS งานแสดงสินค้าด้านห้องเย็น การขนส่งเย็น การควบคุมอุณหภูมิและห่วงโซ่ความเย็นแห่งอาเซียน ครั้งที่ 4 พร้อมตอบโจทย์ผู้ใช้งานความเย็นจากอุตสาหกรรมอาหารและยา เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้โซลูชั่นส์ด้านการควบคุมอุณหภูมิแบบครบวงจรอ่านต่อ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สร้างตลาดทางเลือกใหม่ของกลุ่มคนรักหนัง ครั้งแรกในไทยเปิดให้บริการ “MOVIE ON DEMAND”

ThaiPR.net

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทำการตลาดทางเลือกใหม่เน้นเจาะลึกความต้องการของลูกค้าแบบเฉพาะกลุ่มอย่างตรงจุด ครั้งแรกในประเทศไทยเปิดให้บริการใหม่ล่าสุด "Movie On Demand" ถือเป็นโรงภาพยนตร์แห่งแรกในไทยที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้โหวตเลือกชมภาพยนตร์ที่ออกจากโปรแกรมฉายไปแล้วอ่านต่อ

anello WORLD CUP 2018 LIMITED EDITION

ThaiPR.net

anello (อเนลโล่) แบรนด์กระเป๋าดีไซน์เก๋จากประเทศญี่ปุ่น ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ด้วยคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้กระเป๋าอเนลโล่ ได้รับความนิยมและกลายเป็นขวัญใจมหาชนอย่างรวดเร็ว พบกับคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ anello WORLD CUP 2018 LIMITEDอ่านต่อ

บุฟเฟ่ต์ปูม้าและทะเลถัง Crab 'n Crew! ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ThaiPR.net

ต้อนรับหน้าร้อนด้วยโปรโมชั่นใหม่ บุฟเฟ่ต์ปูม้าและทะเลถัง Crab 'n Crew ที่ให้คนรักปูม้าและซีฟู้ดได้อร่อยไม่อั้นกับปูม้าเนื้อแน่น ทะเลถังสุดฟินน์ พร้อมทัพเมนูปูม้าและซีฟู้ดอีกเพียบ อร่อยกันได้ทุกวันตลอดเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2561 เริ่มต้นความอร่อยด้วย ปูม้านึ่งร้อนๆอ่านต่อ

เตรียมจัด “โฟโต้บางกอก 2018” เทศกาลภาพถ่าย ยกระดับมาตรฐานงานศิลปะภาพถ่ายไทยสู่สากล

ThaiPR.net

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร จับมือกลุ่ม PhotoBangkok องค์กรทางวัฒนธรรม และ แกลเลอรี่จัดเทศกาลโฟโต้บางกอก 2018 สร้างโอกาสและพื้นที่ให้ศิลปินไทยโชว์ผลงานด้านทัศนศิลป์ สาขาภาพถ่ายร่วมสมัยให้เป็นที่รู้จักและกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวต่อการพัฒนาศิลปะภาพถ่ายในไทย เพื่อให้สามารถพัฒนาได้ในระดับสากล พร้อมเปิดโอกาสศิลปินไทยอ่านต่อ

เผยความลับอรรถรสความหอม จาก 6 เซเลบฯ สาวชาวเออร์เบิร์น

ThaiPR.net

ความหอมเป็นสุนทรียภาพอย่างหนึ่งที่ช่วยบำบัดอารมณ์และจิตใจให้กับคนอย่างเราๆ มานาน แต่ด้วยนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดพัฒนา ช่วยสร้างสรรค์กลิ่นหอมสุดพิเศษ กลิ่นจึงยิ่งช่วยสร้างอรรถรส และเติมเต็มความรู้สึกมากยิ่งขึ้น เหล่าสาวกคนรักเครื่องหอมเองก็ไม่หยุดอัพเดทเทรนด์กลิ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ล่าสุด ภายในงาน "ดีวานา : ออง ชอง เต้ ปาร์อ่านต่อ

อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ “ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561

ThaiPR.net

รายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรคนเก่งจะพาคุณผู้ชมไปพบกับช่วงวชิระพยาบาล การเข้ารับการตรวจรักษาจากแพทย์นั้นจะเกิดขึ้นเมื่อพบร่างกายมีความเจ็บป่วย หรือภาวะของความไม่สบายกายหรือใจ ซึ่งแท้จริงแล้วการตรวจสุขภาพนั้นสามารถทำได้แม้ร่างกายไม่มีความผิดปกติแต่อย่างใดอ่านต่อ

นิทรรศการ Time, a Hermes Object ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ThaiPR.net

การออกสำรวจเวลาซึ่งเปรียบได้กับสนามเด็กเล่นอันกว้างใหญ่ ก็เหมือนกับได้ออกไปค้นพบประสบการณ์ที่แท้จริง ทั้งหมดนี้ไม่ใช่แค่เพื่อเทียบวัดเวลา แต่ยังเพื่อความเพลิดเพลินอีกด้วย สไตล์ที่ชัดเจนก็สำคัญอยู่หรอก แต่การออกนอกกรอบก็สำคัญไม่แพ้กัน เรือนเวลาของแอร์เมสจะมาอวดโฉมอีกครั้งที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 6 มิถุนายน 2561อ่านต่อ

“กรีน” สุดสตรอง หวานซ่อนปมดราม่าเข้มข้น ขโมยหัวใจ “บิ๊กเอ็ม” ใน “เพชรร้อยรัก”

ThaiPR.net

กระแสก็ดี เรตติ้งก็โดน กับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น "เพชรร้อยรัก" ที่เปิดตัวไปอย่างสวยงามไต่ระดับความฟินส่งเรตติ้งขึ้นไปเรื่อยๆ จนล่าสุดอยู่ที่ 5.7 โดยเฉพาะเคมีของพระ นาง "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม" และ "กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" ที่แสนจะเข้ากันได้อย่างลงตัว สมการรอคอยของแฟนๆอ่านต่อ

นิทรรศการพิเศษเฉลิมฉลองวาระครบรอบการก่อตั้งองค์กร “70 Years Porsche Sportscar”

ThaiPR.net

ปีแห่งการเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอดเส้นทางที่ยาวนานของปอร์เช่: เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา พิพิธภัณฑ์ปอร์เช่ (Porsche Museum) ได้จัดนิทรรศการเพื่อการฉลองวาระครบรอบการก่อตั้งบริษัทอันเป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ "70 years of the Porsche Sportscar" ประกอบด้วยส่วนจัดแสดงพิเศษพร้อมกับการเชิญอ่านต่อ

ทีวีไกด์: รายการ กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ออกอากาศ วันที่ 18 มิ.ย. 2561

ThaiPR.net

รายการกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ช่อง 3SD ช่อง 28 ทุกวันจันทร์ 23.00 น. กินแชร์วันนี้เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม พาไปอร่อยอลังการกับบุฟเฟ่ต์หม้อไฟ สุกี้จีนสไตล์ฮ่องกง ที่ร้านเล่งกี่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 เอสพลานาดรัชดา อย่าลืมติดตามชมรายการกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์คืนวันจันทร์นี้นะคะอ่านต่อ

กระทรวงวิทย์ฯ เปิดฉากมหกรรมวิทยาศาสตร์ฯ ภูมิภาค ภาคใต้ จ.สงขลา ยกทัพนิทรรศการยิ่งใหญ่ ขยายโอกาสสู่เยาวชนชาวใต้เข้าถึงวิทยาศาสตร์

ThaiPR.net

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดฉาก "มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ระดับภูมิภาค ภาคใต้ จังหวัดสงขลา" ยกทัพนิทรรศการและกิจกรรมที่น่าสนใจโชว์เยาวชนชาวใต้ หวังขยายโอกาสการเรียนรู้วิทยาศาสตร์อย่างเต็มที่ ระหว่างวันที่ 13 19 มิถุนายน นี้ จัดเต็มพื้นที่ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ICCอ่านต่อ

ท้าพิสูจน์ “กรรมพันธุ์นรก” สุดสยอง!!! กระแสคำวิจารณ์แรง!!!

ThaiPR.net

หลังจากที่ "โมโนฟิล์ม" ท้าพิสูจน์ความหลอนไปกับภาพยนตร์กระแสวิจารณ์แรง!!! เรื่อง "เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก" (Hereditary) ในการฉายภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ส่งผลให้กระแสออนไลน์คึกคักจากคำวิจารณ์ทั้งในทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ค ว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปีและน่าจดจำ.. "หัวใจจะวาย ไม่ไหวจริงๆ masterpiece ofอ่านต่อ