ข่าวทั่วไป อังคารที่ 12 มี.ค. 2013

ข่าวทั่วไป อังคารที่ 12 มี.ค. 2013

ดอม เหตระกูล ทึ่ง!!! บารเทนเดอร์หญิงไทย คว้าแชมป์ ฝากความหวังรอบชิงแชมป์โลกที่เปอร์โตริโก้ เมษายนนี้

ThaiPR.net

จบไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการ กับการแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดบาร์เทนเดอร์ไทยกับเวทีที่เหล่าบาร์เทนเดอร์ทั่วประเทศไทยต่างให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม กับการแข่งขัน บาคาร์ดี้ เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2013 เดอะ ไฟน่อล ไทยแลนด์ (Bacardi Legacy Cocktail Competition 2013 The Final Thailand)ที่จัดโดย บริษัท บาคาร์ดี้ ประเทศไทยอ่านต่อ

อั้ม-แอฟ ชวนซื้อเสื้อยืด “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด” ลายใหม่ จากมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อส่งต่อการให้ที่ยิ่งใหญ่กับผู้ป่วยยากไร้โรงพยาบาลรามาธิบดี

ThaiPR.net

การให้สุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนคือการให้อันยิ่งใหญ่และไม่สิ้นสุด...จากแนวคิดดังกล่าวมูลนิธิรามาธิบดีฯ จึงได้ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางของคนไทยทุกคน เพื่อส่งต่อการช่วยเหลือไปยังผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาที่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีให้ได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจัดทำเสื้อยืด “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด”อ่านต่อ

นานมีบุ๊คส์เชิญนักอ่านร่วมกิจกรรมงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 41

ThaiPR.net

นานมีบุ๊คส์เชิญชวนหนอนหนังสือร่วมกิจกรรมอบรมสัมมนา และแนะนำหนังสือใหม่ภายในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 41 อาทิ ชมนิทรรศการพระราชนิพนธ์แปล “นารีนครา” พระราชนิพนธ์แปลในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แนะนำหนังสือใหม่ “เก้าอี้ว่าง” นวนิยายแห่งความหวังและการเปลี่ยนแปลง พูดคุยกับอ่านต่อ

ปภ.ประสาน รง. และ พม. ส่งเสริมการจ้างงานช่วงฤดูแล้ง

ThaiPR.net

นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เปิดเผยว่า กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยดำเนินมาตรการบรรเทาปัญหาและช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งในระยะเร่งด่วน โดยประสานกระทรวงแรงงาน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์อ่านต่อ

ภาพข่าว: คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมให้ความรู้รายละเอียดโครงการ“APIA-MRI Network” เพื่อการเข้าถึงข้อมูลการตรวจวินิจฉัยภาวะเหล็กเกินอย่างเป็นระบบเป็นครั้งแรกของโลก

ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ รศ.ดร.นพ.วิปร วิประกษิต อาจารย์แพทย์ประจำสาขาวิชาโลหิตวิทยาและอองโคโลยี ภาควิชา กุมารเวชศาสตร์ (แถวแรก ที่ 1 จากขวา) ศ.นพ.รุ่งโรจน์ กฤตยพงศ์ อายุรแพทย์โรคหัวใจ สาขาหทัยวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ (แถวหลัง ที่ 3 จากซ้าย), ผศ.ดร.ไพรัช สายวิรุณพร สาขารังสีวินิจฉัย ภาควิชารังสีวิทยา (แถวหลัง ที่ 4 จากซ้าย)อ่านต่อ

11-17มีนาคม นี้ เตรียมชุดออกกำลังกายไปฟิตกับกิจกรรม“อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิตเนสวีค 2013”

ThaiPR.net

ฟิตเนสเฟิรส์ท ชวนคนทั่วโลกร่วมออกกำลังกายกับกิจกรรมสัปดาห์แห่งการออกกำลังกาย หรือ “อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิตเนสวีค 2013” โดยกิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้คนทั่วโลกสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการออกกำลังกายและใช้อุปกรณ์ออกกำลังกาย และเข้าคลาสออกกำลังกายต่างๆของฟิตเนสเฟิรส์ททั่วโลกได้โดยไม่มีข้อผูกมัดและค่าใช้จ่ายใดๆอ่านต่อ

Gossip News: “อเด็คโก้” เผย 8 เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ThaiPR.net

หนทางสู่ความสำเร็จของใครบางคน อาจไม่ใช่สิ่งที่สามารถเลียนแบบได้ แต่สามารถสร้างได้ “อเด็คโก้” ในฐานะผู้นำระดับโลกในการให้คำปรึกษาด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร โดยหญิงเก่ง รัตน์ ธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาคไทยและเวียดนาม กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย ได้แนะนำ 8อ่านต่อ

“อเด็คโก้” เผย 8 เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ ช่วยให้คุณก้าวเดินไปสู่ความสำเร็จที่คุณมุ่งหวังไว้ !!!

ThaiPR.net

ถ้าจะให้พูดถึงคำว่า “ความสำเร็จ” คงมีวิธีการวัดความสำเร็จได้มากมายหลายวิธี บางคนอาจวัดด้วยความสำคัญของความสำเร็จนั้นๆ บางคนอาจวัดด้วยตัวเลขค่าตอบแทน หรือบางคนอาจวัดง่ายๆ จากระดับความสุขส่วนตัวและจากการทำงาน อย่างไรก็ตามยังคงมีวิธีการอื่นอีกมากที่จะช่วยนำคุณไปสู่หนทางแห่งความสำเร็จ นางธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์อ่านต่อ

ภาพข่าว: เซียงเพียว จัดกิจกรรมเซียงเพียวโอเกะพร้อมมอบตู้ยาให้โรงเรียน

ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆนี้ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “เซียงเพียว” โดยคุณฐิติมา เอี่ยมพิกุล กรรมการผู้จัดการฝ่ายการเงิน (คนที่ 3 จากขวา) บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ได้จัดกิจกรรมเซียงเพียวคาราโอเกะ พร้อมมอบตู้ยาสามัญประจำบ้านให้กับบ้านเด็กชัยพฤกษ์และอีก 5 โรงเรียนในอำเภอศีรษะกระบือ จ.นครนายก โดยมีพญ.ดร.เคลียวพันธ์อ่านต่อ

Gossip News: ยาดมเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์

ThaiPR.net

ช่วงนี้ถ้าใครได้มีโอกาสขึ้นไปบนเรือ Logos Hope ร้านหนังสือลอยน้ำใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ต้องกลัวเป็นลม เพราะคุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล บอสใหญ่ “เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์” ได้มอบยาดมให้คนบนเรือ 1,300 หลอด งานนี้อ่านหนังสือไป สดชื่นไป รับรองไม่เป็นลมแน่ๆ จ้าอ่านต่อ

ภาพข่าว: เซียงเพียว พาเที่ยวเมียวดี กระชับไมตรีไทย-พม่า

ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ แม่ทัพใหญ่ผลิตภัณฑ์ยาหม่อง “เซียงเพียว” คุณบุญเจือ เอี่ยมพิกุล ประธานบริษัท (คนกลาง) พร้อมทั้งคุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด (คนที่ 4 จากซ้าย) บริษัทเบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ได้นำทีมปั่นจักรยานในกิจกรรม “เซียงเพียว พาเที่ยวเมียวดี กระชับไมตรีไทย พม่า” ณอ่านต่อ

ส่งผ่านความห่วงใยในสิ่งแวดล้อมไปยังผู้บริโภค ให้มาร่วมรักโลกไปด้วยกันกับแก้ว Amazon Bio Cup ย่อยสลายได้ 100% รายแรกของประเทศไทย

ThaiPR.net

คาเฟ่อเมซอนขอขอบคุณน้ำใจไมตรีของผู้บริโภค ด้วยสิ่งที่มีคุณค่าเท่าเทียม และสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวมากที่สุด นั่นก็คือ แก้ว Amazon Bio Cup ที่ย่อยสลายได้ 100% พร้อมให้ทุกคนได้มีโอกาสร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมไปด้วยกัน ภายในกลางเดือนมีนาคมนี้ สำหรับเครื่องดื่มร้อนทุกเมนูในร้านคาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ คุณสรัญ รังคสิริอ่านต่อ

ปภ.กำหนดมาตรการเร่งแก้ปัญหาภัยแล้ง เน้นจ้างแรงงานในพื้นที่ จัดโซนนิ่งเพาะปลูกพืช พร้อมควบคุมโรคระบาด

ThaiPR.net

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ดำเนินมาตรการบรรเทาปัญหาและช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งในระยะเร่งด่วน โดยส่งเสริมการจ้างแรงงานในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ จัดโซนนิ่งพื้นที่เพาะปลูกตามฤดูกาลและช่วงเวลาให้เหมาะสมกับสภาพพื้นที่ รวมถึงควบคุมและป้องกันโรคระบาด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในช่วงฤดูแล้งอ่านต่อ

เอทัส สปา ชวนนวดผ่อนคลาย และมอบผิวกระจ่างใส ภายใน 90 นาที

ThaiPR.net

สำหรับคนรักการนวด เอทัส สปา ขอมอบแพ็คเกจสุดคุ้ม “Skin Sanctuary” กับการนวดรูปแบบ“สวีดิช” (Swedish Massage) ที่นวดกระตุ้นผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ผ่านการนวดน้ำมัน พร้อมเทคนิคการนวด ด้วยมือ อย่างเป็นระบบ ทำให้เลือดหมุนเวียน และผ่อนคลายความเมื่อยล้า พร้อมด้วยการทำสครับ กลิ่นลาเวนเดอร์ ใต้แสงเทียนอ่านต่อ

ภาพข่าว: โรงแรมเอทัส ลุมพินี ต้อนรับ พิตต้า ณ พัทลุง

ThaiPR.net

คุณวชิระ ลีละวงศ์เทวา ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด กลุ่มเอทัส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนส์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ คุณ พิตต้า ณ พัทลุง และทีมรายการ กอซซิบ บันเทิง ช่อง 5 รายการบันเทิง ที่เจาะลึกเรื่องไลฟ์สไตล์ ดารา แบบกอซซิบ ที่เข้ามาถ่ายทำรายการ ณ เอทัส ลุมพินีอ่านต่อ