ข่าวล่าสุด 23 พ.ย. 2012 17:52 น.

ข่าวล่าสุด ศุกร์ที่ 23 พ.ย. 2012

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ส่งมอบความอบอุ่นแด่ผู้ประสบภัยหนาวที่จังหวัดแพร่

ThaiPR.net

นายอภิชาติ โตดิลกเวชช์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ให้เกียรติเป็นประธานพิธีส่งมอบผ้าห่มโครงการ “ ไทยเบฟ...รวมใจต้านภัยหนาว 13 ปี บนเส้นทางที่ไทยเบฟมอบความอบอุ่น” โดยมี นายสมชัย สุทธิกุลพานิช ประธานคณะที่ปรึกษากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทไทยเบฟ เวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายสินชัย นาคิน นายอำเภอวังชิ้นอ่านต่อ

Toshiba ส่ง Satellite P845t โน้ตบุ๊กขนาด 14 นิ้ว มาพร้อมระบบสัมผัส

RYT9.COM

Toshiba เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Satellite P845t 107 ขนาด 14 นิ้ว มาพร้อมหน้าจอความละเอียดแบบ HD สั่งงานระบบสัมผัส Toshiba เปิดตัว Satellite P845t 107 โน้ตบุ๊กขนาด 14 นิ้ว มาพร้อมหน้าจอความละเอียดแบบ HD ที่สามารถสั่งงานระบบสมผัสจากนิ้วมือ แบบ capacitive ได้ ด้านภายนอกตัวเครื่องก็ยังใช้เป็นอลูมิเนียมเพิ่มความสวยงามหรูหรา คงทนอ่านต่อ

ก.ยุติธรรม พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กับสำนักงานสอบสวนกลาง แห่งสหรัฐอเมริกา (Federal Bureau of Investigation : FBI) ว่าด้วยเรื่อง การพัฒนาระบบเชื่อมต่อฐานข้อมูลสารพันธุกรรมเพื่อการสืบค้นในฐานข้อมูลของประเทศสหรัฐอเมริ

ThaiPR.net

ในวันจันทร์ที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมรามา การ์เด้นส์ พลตำรวจเอกประชา พรหมนอก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม มีกำหนดการเป็นประธานการประชุมสัมมนานานาชาติ เครือข่ายนิติวิทยาศาสตร์เอเชียประจำปี ๒๕๕๕ ครั้งที่ ๔ (4th AFSN Annual Meeting and Symposium) ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในปีนี้อ่านต่อ

อะไรที่ไหน: ประจำวันที่ 24 พ.ย - 30 พ.ย.55

RYT9.COM

อะไร..ที่ไหน (24 พ.ย. 30 พ.ย.55) @ บริษัท เอิร์ทวินด์แอนด์ไฟร์ จำกัด โดยการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอมอบประสบการณ์แห่งความสุขสนุกสนานต้อนรับลมหนาวเมืองเชียงใหม่กับ ‘Balloon and Music Festival’ ภายในงาน Thailand International Balloon Festival 2012 หรืออ่านต่อ

ได้เวลาร่วมสนุกกับแฟชั่นแนวปาร์ตี้ absorba star talent season 3

ThaiPR.net

แอฟซอฟบา เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก อายุ 0 5 ปี ได้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อเปิดพื้นที่ดี ให้น้องๆ หนูๆ ได้มาร่วมสนุกกับปาร์ตี้สุดมันส์ แห่งปี ในงาน “absorba Star Talent Season 3” กติกาง่ายๆ เพียงถ่ายภาพน้องๆ หนูๆ ในชุดเสื้อผ้า absorba collection 2012 พร้อมตกแต่งเครื่องประดับ และอุปกรณ์ธีมปาร์ตี้ ที่จัดไว้ให้อ่านต่อ

กีฬารอบสัปดาห์: เหตุแฟนบอลร้องยี้ เบนิเตซ กุนซือป้ายแดงของเชลซี

RYT9.COM

เป็นกระแสของวงการลูกหนังทันที เมื่อ เชลซี สั่งเด้ง โรแบร์โต ดิ มัตเตโอ ออกจากตำแหน่งกุนซือแบบฟ้าฝ่า ส่งผลให้เหล่าคนดังในวงการฟุตบอล แม้กระทั่งแฟนๆ บอล ต่างไม่ยอมรับชอบกุนซือป้ายแดงรายใหม่สักเท่าไหร่ เชลซี ทีมมหาเศรษฐีแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ควบคุมโดย “เสี่ยหมี” โรมัน อบราโมวิชอ่านต่อ

สรุปภาวะ Precious Metals Futures By GT Wealth Management 23 พ.ย. 55 (ภาคบ่าย)

ThaiPR.net

ราคาทองคำเคลื่อนไหวในกรอบแคบระหว่างวันใกล้ระดับ US$ 1,730 หลังจากยูโรกรุ๊ปบรรลุข้อตกลงกับมาตรการใหม่เพื่อช่วยกรีซลดหนี้ ทั้งนี้กรีซจะต้องปรับลดงบขาดดุลเพิ่มอีก 1 หมื่นล้านยูโร เพื่อได้รับความเห็นชอบจาก IMF โดยจะมีการหารือเพิ่มเติมในการประชุมยูโรกรุ๊ปวันจันทร์หน้าอีกทั้งสถาบันจัดอันดับ S&Pอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นมาเลเซีย: ดัชนี FBMKLCI ปิดลบ 4.23 จุด สวนทางตลาดเอเชีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนี FBM KLCI ตลาดหุ้นมาเลเซียปิดปรับตัวลงในวันนี้ จากแรงขายหุ้นกลุ่มสื่อสารและหุ้นบลูชิปบางตัว ซึ่งถ่วงให้ดัชนีอ่อนตัวลงสวนทางภูมิภาค สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนี FBM KLCI ลดลง 4.23 จุด หรือ 0.26% ปิดที่ 1,614.32 จุด มีปริมาณการซื้อขายอยู่ที่ 1 พันล้านหุ้น คิดเป็นมูลค่า 1.49 พันล้านริงกิต ทั้งนี้อ่านต่อ

รัฐสภาเข้มตรวจค้นอาวุธรถทุกคันไม่เว้นรถนายกฯ ให้เป็นแบบอย่างส.ส.-ส.ว.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเจริญ จรรย์โกมล รองประธานสภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า วันที่ 28 พ.ย.ที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกร้ฐมนตรี จะเดินทางมาร่วมรับฟังการอภิปรายแบบไม่ลงมติของสมาชิกวุฒิสภานั้น ฝ่ายรักษาความปลอดภัยจะมีการตรวจค้นอาวุธกับยานพาหนะทุกคันที่ผ่านเข้า ออกในรัฐสภาโดยไม่เว้นแม้แต่รถประจำตำแหน่ง และรถที่ติดตามขบวนของนายกรัฐมนตรีอ่านต่อ

UV เผย UOB KAY HIAN PRIVATE LIMITED ขายหุ้น GOLD 50.6%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางอรฤดี ณ ระนอง ประธานอานวยการ บมจ. ยูนิเวนเจอร์ (UV) ได้รายงานแบบ 256 2 รายงานผลการขายหลักทรัพย์ของบมจ.แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ (GOLD) แก่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และสำเนาเรียนตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 นั้น บริษัทฯอ่านต่อ

ภาวะตลาดอนุพันธ์: ภาพรวมตลาดยังผันผวน การเมืองในปท.กดดัน นลท.รอดูสถานการณ์ชุมนุมพรุ่งนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายพงศ์ภัทร สิริพิพัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย Set50 Futures วันนี้ ภาพรวมเปิดตลาดช่วงเช้าอ่อนตัวลงในช่วงเช้าและปรับขึ้นช่วงบ่าย โดยตลาดหุ้นไทยเป็นไปในทิศทางเดียว กับภูมิภาค แกว่งตัวในแดนบวกได้ แม้จะมีปัจจัยกดดันจากการชุมนุมทางการเมืองในวันพรุ่งนี้อ่านต่อ

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่มีประกันวงเงินไม่เกิน 1,000 ล้านบาท “บ. น้ำตาลขอนแก่น” ที่ระดับ “A-/Stable”

ThaiPR.net

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศจัดอันดับเครดิตหู้นกู้ไม่มีประกันชุดใหม่ในวงเงินไม่เกิน 1,000 ล้านบาทของ บริษัท น้ำตาลขอนแก่น จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ” พร้อมทั้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่มีประกันชุดปัจจุบันของบริษัทที่ระดับ “A ” เช่นกัน โดยแนวโน้มยังคง “Stable” หรืออ่านต่อ

ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ เจสัน มราซ กับคอนเสิร์ต ครั้งประวัติศาสตร์ ของ MTV EXIT ณ เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า เพื่อการต่อต้านการค้าและการล่อลวงมนุษย์

ThaiPR.net

ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ เจสัน มราซ กับคอนเสิร์ต ครั้งประวัติศาสตร์ ของ MTV EXITณ เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า เพื่อการต่อต้านการค้าและการล่อลวงมนุษย์คอนเสิร์ตระดับนานาชาติครั้งแรกที่จะถูกจัดขึ้นที่ประเทศพม่าโดยการแสดงจะจัดขึ้น ณ ด้านหน้ามหาเจดีย์ ชเวดากอง ในวันที่ 16 ธันวาคมศกนี้คอนเสิร์ตจะถูกถ่ายถอดผ่านสายตาผู้ชมกว่าอ่านต่อ

กบข. เปิดแผนลงทุนใหม่ Life Path Choice ให้สมาชิกเลือกได้ในปี 2556 เพิ่มทางเลือกให้สมาชิกสร้างความเพียงพอของเงินออมเพื่อการเกษียณ

ThaiPR.net

กบข. เผยแผนทางเลือกการลงทุนใหม่ที่ปรับเปลี่ยนสัดส่วนสินทรัพย์ลงทุนตามช่วงอายุของสมาชิกโดยอัตโนมัติ (Life Path Choice) เพิ่มความเพียงพอให้เงินออมเพื่อการเกษียณของสมาชิก คาดเริ่มใช้ต้นปี 2556 นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) กล่าวว่า ตามแผนงานปีนี้กบข.อ่านต่อ

กบข. เน้นเชิงรุก ปรับแผนจัดสรรเงินลงทุนระยะยาวใหม่ สู้ภาวะผลตอบแทนต่ำ

ThaiPR.net

กบข. ปรับแผนจัดสรรการลงทุนระยะยาว (SAA) ใหม่ ภายใต้สถานการณ์การลงทุนผันผวน ผลตอบแทนจำกัด เล็งปรับแนวคิด และหลักเกณฑ์การลงทุน ให้สอดคล้องกับวงจรเศรษฐกิจ เพื่อสร้างความยืดหยุ่นในการจัดสรรเงินลงทุน และเพิ่มโอกาสในการหาผลตอบแทนให้สมาชิก คาดได้ข้อสรุปในสิ้นปีนี้ นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการอ่านต่อ