คอลัมน์: LIVE: 'ต็อบ' ฟิตหนัก เตรียมไปเพาะกายโลกสาวเซ็กซี่ 'จูน' กรี๊ด ให้กาลังใจ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- เสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 00:00:24 น.

งานหุ่นต้องมา แถมมีภารกิจเตรียมไปแข่งเพาะกายชิงแชมป์โลก ยิ่งทำให้ "ต็อบ ชัยวัฒน์" มีเกร็ง ฟิตหุ่นเต็มที่ ขนาดของเดิมก็ว่าเด็ดแล้ว แต่เจ้าตัวบอกขออีกสองเดือน จัดหนักกว่านี้ เล่นเอาหลายคนน้ำลายไหล ล่าสุดควงสาว "จูน วรัญรดา" มิสแม็กซิมออกงาน "ตามล่าหาสายเบิร์น" โดย อีฟ น้ำมะพร้าวร้อยเปอร์เซ็นต์ มาโชว์ท่าฟิตแอนด์เฟิร์ม สนับสนุนให้คนลุกขึ้นมาออกกำลังกาย มีแรงบันดาลใจที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองให้มีสุขภาพและรูปร่างที่ดี ณ สวนสุขภาพ สะพานตากสิน เรียกเสียงฮือฮากริ้วกร้าว ซึ่งทั้งสองก็มีภาพหวานบาดตาจนทำให้คนคิดลึกด้วย

ต็อบ เผยเรื่องซุ่มเพาะกายเตรียมเป็นตัวแทนหนุ่มไทยไปแข่งว่า "ช่วงนี้ฟิตเต็มที่ครับ อยากเอาน้ำหนักลงอีก แล้วเพิ่มมัดกล้าม เต็มที่มากๆ อีกช่วงหนึ่ง บอกตัวเองว่าต้องมีวินัยในการออกกำลังกาย อย่าหยุด ออกให้ติดเลย เคล็ดลับให้ได้หุ่นแบบนี้ โอ้โห คือใช้เวลาครับ เต็มที่ สม่ำเสมอ อย่างผมตอนนี้ถ้าวันไหนไม่ได้เข้ายิม รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ให้ทุกคนออกกำลังกายอย่างเดียว ไม่เอ็นจอยกับการใช้ชีวิต จริงๆ ผมก็ทานอาหารที่อยากทาน สังสรรค์กับเพื่อนตามปกตินะ เพียงแต่คุมว่าวันนี้เราทานไปเท่าไหร่ เอาออกไปหรือยัง ด้านการเตรียมพร้อม ผมก็เล่นทุกส่วนนะ เอาให้เฟิร์ม ให้กล้ามชัด"

ด้าน "จูน" เผยว่า "จริงๆ จูนก็ไม่ได้กล้าอะไรมาก เพียงแต่เราออกกำลังกาย เรามั่นใจว่าชุดนี้เราใส่ได้ เป็นประเด็นขึ้นมา ไม่ซีเรียสมาก ทำใจยอมรับอยู่แล้ว และเป็นแรงบันดาลใจทำให้เราอยากหุ่นดีเพิ่มขึ้นด้วย เลยฟิตมาตลอดและอยากมาร่วมงานนี้ ซึ่งเวลาออกกำลังกาย จูนก็เน้นทุกส่วนนะคะ อยากให้เฟิร์ม กระชับ ยังไม่ต้องไปถึงเรื่องกล้าม ปล่อยคุณผู้ชายเขาไป เอาแค่แข็งแรง รูปร่างดีก็พอค่ะ" ไม่พูดเปล่า สองคนยังร่วมโชว์ท่ายาก ท่าที่เสียเหงื่อมากสุด แต่ละท่าซีดซ้าดสมใจกองเชียร์เลยล่ะ แต่สุดท้ายใครจะชนะต้องติดตาม

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง