'เป้ย' โต้จ้างนักสืบตามดู 'ป๊อป' ขำข่าวนำหลักฐานขู่ยกมรดก

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อังคารที่ 13 กันยายน 2559 00:00:23 น.

มีเรื่องให้คุณแม่คนสวย "เป้ย ปานวาด" ต้องออกมาเคลียร์ หลังจาก มีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวจ้างนักสืบสะกดรอยตามสามี "ป๊อป นิธิ" กับเมียน้อย เท่านั้นไม่พอยังเอาหลักฐานไปขู่ให้สามียกมรดกให้อีกด้วย งานนี้ "เป้ย" ขอแจง

เห็นข่าว เราปรี๊ดไหม? "ไม่ปรี๊ด แต่งงว่าไปเอามาจากไหนแค่นั้นเอง ที่บอกว่า จ้างนักสืบตอนแรกก็งงๆ เขียนตอนแรกก็ดี แต่ว่าหลังๆ เหมือนตบหัวแล้วลูบหลัง" ดูเหมือนจะปรี๊ดเป็นเรื่องประเด็นเกี่ยวกับเงิน? "ใช่ค่ะ เราทำงาน ต่อให้เราเป็นคุณแม่ ตอนนี้ถึงไม่ได้เล่นละคร ไม่มีผลงานอะไร แต่เรามีความรู้สึกว่าเราทำงานตลอดเวลา ถ้าใครได้ตามไอจีก็จะรู้ เป้ยมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทำงานตลอด การที่ เป้ยมีลูก ก็ไม่ได้มีความคิดว่าจะหยุดทำงาน ที่สุดแล้วเราก็ต้องทำงาน มีเงินเก็บของเราด้วยเหมือนกัน เพราะเราก็มีครอบครัว เรามีสามี"

พี่ป๊อบเห็นข่าวไหม? "เห็นค่ะ เขาก็รู้แหละว่าเราซีเรียส แต่เขาก็คงไม่กล้าออกความคิดเห็นอะไรมากตอนนี้ คือเป้ยไม่ได้คาดโทษอะไรเขานะคะ เพราะคุณป๊อปเขาก็เข้าใจเรา แต่ว่าเขายังไม่ได้อยู่ในจุดที่ออกมาเจอใครหรือพูดอะไรแค่นั้นเอง" เตรียมคำพูดเพราะโดนตั้งคำถามเยอะ? "อันนี้เป้ยไม่รู้เหมือนกัน แต่สำหรับ ส่วนตัวเป้ย เป้ยก็ต้องทำให้ชีวิตของเป้ยเป็นปกติเหมือนทั่วๆ ไป ไม่มีอะไร"

ครอบครัวแฮปปี้เหมือนเดิมไหม? "เหมือนเดิม ทุกคนก็ดำเนินชีวิตครอบครัวเป็นปกติ ต่างคนต่างก็พยายามทำให้มันดี" เขามีของขวัญปลอบใจเราไหม? "ก็ไม่มีค่ะ" เอาใจเป็นพิเศษหรือเปล่า? "ปกติค่ะ เขาก็เป็นเขาค่ะ เรื่องหวาน เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าทำแค่ช่วงแรกๆ แล้วตอนหลังจะหาย ไม่ดี (หัวเราะ) ตอนนี้ ก็ปกติ ดีปกติค่ะ"

กระแสที่ออกมามีมูลความจริงบ้างไหม? "ไม่มีค่ะ ไม่มีข้อมูลอะไรที่เป็นความจริง ยืนยันค่ะว่าไม่ใช่ ไม่งั้นคงไม่ออกมาพูดอะไรแบบนั้นลงไอจี คือด้วยความที่เป้ยอยู่วงการมานาน และเจออะไรมาเยอะ เป้ยก็เลยไม่ได้รู้สึกตกใจ ไม่ได้โกรธ เป้ยจะเข้าใจมากกว่า" ตกใจไหม? "เวลาสื่อลงอะไรเป้ยเข้าใจนะ เป้ยก็เลยไม่ได้ตกใจ ไม่ได้คิดเอาเรื่อง คือเป้ยรู้สึกว่าบางทีเราก็พึ่งสื่อ สื่อก็รู้จักกับเรา แต่เขาคงจะอยากมีอะไรลง ซึ่งเราก็เข้าใจ และก็แค่อยากชี้แจงว่ามันไม่จริง" เราขู่ให้ยกมรดกให้จริงหรือเปล่า? "แบบนั้น มันก็ไม่ใช่ความรักแล้วหรือเปล่า ไม่ใช่ความรักหรอกค่ะถ้าทำแบบนี้ เรื่องนักสืบก็ไม่มี (หัวเราะ) ยังหาไม่ได้ ถ้ามีเจ๋งๆ บอกด้วยนะ"

บรรยายใต้ภาพ
เป้ย-ป๊อป
เป้ย
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง