'ปริศนาฟ้าแลบ' เปิดเวทีโชว์ความน่ารักของเด็ก

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- เสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2559 00:00:47 น.

เห็นความสามารถของผู้ใหญ่ในการตอบคำถามแข่งกับเวลาในรายการ "ปริศนาฟ้าแลบ" กันมาเยอะแล้ว งานนี้ "ปริศนาฟ้าแลบเด็ก" ตลอดสัปดาห์ เราจะได้เห็นความน่ารักในอีกเวอร์ชั่นเด็กๆ ที่ต้องมาวัดจินตนาการ และความสามารถของเด็กๆ ในแต่ละทีม บอกเลยว่าน่ารักไม่แพ้ผู้ใหญ่แน่นอน ซึ่งทางรายการเปิดโอกาสให้เด็กๆ ใช้จินตนาการกันอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องราวของคำถามนั้นเป็นเรื่องที่เด็กๆ ต่างก็รู้และไม่ยาก

โดย 1 ทีมนั้นจะมีพี่เลี้ยง 1 คนซึ่งบรรดาพี่เลี้ยงแต่ละคนล้วนเคยมาร่วมเล่นในรายการ และผ่านการขึ้นเก้าอี้ล่อฟ้ากันมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพล่ากุ้ง, กอล์ฟ เบญจพล, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และโน้ต เชิญยิ้ม แต่มาครั้งนี้ทั้งหมดต้องมาคุมเกมของเด็กๆ ในทีม 1 ทีมจะมีเด็ก 3 คน

งานนี้แต่ละทีมนั้นวางแผนเกมกันเป็นอย่างดี ปล่อยตัวจี๊ด ปล่อยหมัดเด็ดออกมาปะทะกัน ซึ่งความน่ารักจะมีให้ชมกันตลอดทั้งสัปดาห์ โดยมีหนุ่มอารมณ์ดีขวัญใจเด็กๆ พี่พัน พลุแตก มารับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการใน "ปริศนาฟ้าแลบเด็ก" มีแต่เรื่องราวพิเศษๆ แบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ชมความน่ารักกันได้ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14-วันศุกร์ที่ 19 พ.ย.นี้ เวลา 19.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

ข่าวที่เกี่ยวข้อง