ต่างประเทศ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สนามบินลียงของฝรั่งเศสประกาศระงับเที่ยวบินทั้งหมดในวันนี้ หลังเกิดเหตุชายคนหนึ่งขับรถยนต์เข้าไปในรันเวย์ของสนามบิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า ตำรวจได้จับกุมตัวชายคนหนึ่งซึ่งได้ใช้กรรไกรเป็นอาวุธทำร้ายผู้อื่น จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายในฝั่งตะวันออกของกรุงปารีส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปอนด์ดีดตัวขึ้นเทียบดอลลาร์และยูโรในวันนี้ ขานรับความหวังที่ว่าอังกฤษจะสามารถบรรลุข้อตกลงกับสหภาพยุโรป (EU) เกี่ยวกับการแยกตัวออกจาก EU (Brexit) ณ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมิเชล บาร์นิเยร์ ตัวแทนเจรจาฝ่ายสหภาพยุโรป (EU) ในประเด็นการแยกตัวของอังกฤษออกจาก EU (Brexit) กล่าวว่า มีความเป็นไปได้ที่ EU จะบรรลุข้อตกลง Brexit... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ดีดตัวขึ้นในวันนี้จากคำสั่งซื้อเก็งกำไร หลังร่วงลงเมื่อวันศุกร์จากความวิตกเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและจีน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ทรงตัวเหนือระดับ 111 เยน ขานรับตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรที่เพิ่มขึ้นเกินคาด รวมทั้งตัวเลขค่าจ้างรายชั่วโมงของแรงงานที่พุ่งสูงสุดในรอบกว่า 9... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ โดยฟื้นตัวขึ้นจากที่ร่วงลงเมื่อวันศุกร์ ณ เวลา 19.52... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกิง ชวง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า จีนจะตอบโต้สหรัฐ หากสหรัฐเรียกเก็บภาษีครั้งใหม่ต่อสินค้าจีน หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอปเปิล อิงค์เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในปีนี้ในวันที่ 12 ก.ย.ที่สตีฟ จ็อบส์ เธียเตอร์ โดยงานดังกล่าวจะเริ่มขึ้นเวลา 10.00... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นซัพพลายเออร์ของบริษัทแอปเปิล อิงค์ ต่างร่วงลงทั่วเอเชีย หลังมีข่าวว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้เรียกร้องให้แอปเปิลโยกย้ายฐานการผลิตกลับมาย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจทำการควบคุมตัวชายคนหนึ่งที่ได้ขับรถยนต์เข้าไปในรันเวย์ของสนามบินลียงของฝรั่งเศสในวันนี้ ชายคนดังกล่าวได้ขับรถยนต์ด้วยความเร็วสูง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเอบีซี นิวส์ของออสเตรเลียรายงานว่า มีการขุดพบแร่ทองในทางตะวันตกของออสเตรเลีย ซึ่งให้ผลผลิตทองที่มีมูลค่ามากกว่า 15 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงกว่า 400 จุดในวันนี้ตามตลาดหุ้นทั่วโลก ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าของสหรัฐและประเทศคู่ค้า ทั้งนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สูงสุดประจำวันที่ 10 ก.ย. 2561 บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 6.86 %... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) รายงานว่า เศรษฐกิจอังกฤษมีการขยายตัว 0.6% ในช่วงเดือนพ.ค. ก.ค. ซึ่งสูงกว่าช่วงเดือนเม.ย. มิ.ย.ซึ่งขยายตัว 0.4%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมชาย หาญหิรัญ รมช.อุตสาหกรรม เปิดเผยว่า กระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดวันนี้ที่ระดับ 32.85 บาท/ดอลลาร์ จากตอนเช้า ที่เปิดตลาดที่ระดับ 32.78 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบรูโน เลอ แมร์ รมว.คลังฝรั่งเศส คาดการณ์ในวันนี้ว่า เศรษฐกิจฝรั่งเศสจะมีการขยายตัว 1.7% ในปีนี้ ซึ่งต่ำกว่าตัวเลขในเป้าหมายเบื้องต้นที่ระดับ 1.9%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 35,878 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงที่สุด 2 อันดับแรก คือ 1.... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 10 กันยายน พ.ศ. 2561 17:28 น.