ต่างประเทศ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจอังกฤษรวบตัวมือมีด ซึ่งได้ก่อเหตุแทงชายอีกคนหนึ่งในมัสยิดกลางกรุงลอนดอนในวันนี้ อย่างไรก็ดี ตำรวจระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ใช่การก่อการร้าย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่จะมีต่อเศรษฐกิจโลก นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบกว่า 7 ปี ขณะที่นักลงทุนพากันซื้อทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย ท่ามกลางความวิตกเกี่ยวกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซิตี้กรุ๊ปประกาศปรับเพิ่มตัวเลขคาดการณ์ราคาทองในช่วง 6 12 เดือนข้างหน้า สู่ระดับ 1,700 ดอลลาร์/ออนซ์ นอกจากนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์พุ่งทะลุ 112 เยน แตะระดับสูงสุดในรอบ 10 เดือน ขณะที่นักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งกว่า 1% ใกล้ทะลุ 54 ดอลลาร์ในวันนี้ หลังการเปิดเผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐที่เพิ่มขึ้นน้อยกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว ณ เวลา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิด แอตแลนติก พุ่งขึ้นสู่ระดับ 36.7 ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Conference Board เปิดเผยว่า ดัชนีชี้นำเศรษฐกิจ Leading Economic Index (LEI) ปรับตัวขึ้น 0.8% สู่ระดับ 112.1 ในเดือนม.ค. หลังจากลดลง 0.3% ในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มอร์แกน สแตนลีย์แถลงในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะเข้าซื้อกิจการ E*Trade Financial Corp ซึ่งเป็นบริษัทโบรกเกอร์ซื้อขายหุ้นออนไลน์รายใหญ่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวแคบในวันนี้ หลังจากที่นายริชาร์ด แคลริดา รองประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ระบุว่า เขาไม่คาดว่าเฟดจะปรับลดอัตราดอกเบี้ยในปีนี้ ณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายริชาร์ด แคลริดา รองประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวในวันนี้ว่า เขาไม่คาดว่านักลงทุนส่วนใหญ่ในตลาดคาดการณ์ว่าเฟดจะปรับลดอัตราดอกเบี้ยในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทั้งนี้ โดมิโนส์ระบุว่า บริษัทมีกำไรที่ระดับ 3.13 ดอลลาร์/หุ้น สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 2.98 ดอลลาร์/หุ้น นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกเพิ่มขึ้น 4,000 ราย สู่ระดับ 210,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้นของบริษัท L Brands ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Victoria’s Secret ดิ่งลงกว่า 10% หลังมีข่าวว่า Sycamore Partners... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) L Brands ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Victoria’s Secret เปิดเผยว่า Sycamore Partners ซึ่งเป็นบริษัทที่เน้นลงทุนในหุ้นที่ไม่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจโดยบริษัทวิจัย GfK ระบุว่า ดัชนีบ่งชี้ล่วงหน้าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเยอรมนีสำหรับเดือนมี.ค. ปรับตัวลงสู่ระดับ 9.8 จากระดับ 9.9... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ณ เวลา 19.53... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงกว่า 100 จุดในวันนี้ ท่ามกลางการซื้อขายที่ซบเซา โดยนักลงทุนพากันอยู่นอกตลาด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ผู้ที่ก่อเหตุกราดยิงในเมืองฮาเนา ทางตะวันตกของเยอรมนี มีสาเหตุจากความเกลียดชังชาวต่างชาติ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกิง ชวง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวชี้แจงกรณีมีข่าวลือแพร่ตามสื่อว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 อาจเกี่ยวข้องกับโครงการอาวุธชีวภาพของจีน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 19:09 น.