ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน ได้เรียกร้องให้จีนดำเนินการปฏิรูปเศรษฐกิจในเชิงลึก พร้อมทั้งทุ่มเทความพยายามเพื่อคงความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหม่า กั๋วเฉียง อดีตผู้จัดการทั่วไปของเปาสตีลได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทั่วไปของหวู่ฮั่น ไอรอน แอนด์ สตีล กรุ๊ป คอร์ป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้นำกลุ่มประเทศสหภาพยุโรป (อียู) เรียกร้องในวันนี้ให้ที่ประชุมจี 20 จัดทำแผนดำเนินงานที่มุ่งเน้นไปที่ความสมดุลระหว่างการขยายตัวและความยั่งยืน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักพระราชวังเคนซิงตันแห่งอังกฤษเปิดเผยว่า ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาในดยุคแห่งเคมบริดจ์ หรือเจ้าชายวิลเลียม มีพระประสูติกาลพระโอรส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจ Mercer 2013 Cost of Living Survey จัดอันดับให้ซิดนีย์เป็นเมืองที่มีค่าครองชีพแพงที่สุดเป็นอันดับ 10 ของโลกสำหรับชาวต่างชาติ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อุปสงค์สำหรับแท็บเล็ต และแล็บท็อปในตลาดที่สำคัญๆทั้ง 6 แห่งของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ในการประชุมคณะกรรมการบริหารของบริษัทเป่าสตีล (Baosteel) เปิดเผยว่า นายหม่า เกาเจียง ผู้อำนวยการทั่วไปลาออกแล้ว และผู้ได้รับตำแหน่งนี้แทนคือนายได... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีหลี่ เค่อเฉียง ของจีนเผยการขยายตัวของเศรษฐกิจที่ระดับ 7% นั้น ถือว่าเป็นระดับต่ำสุดที่จีนจะสามารถยอมรับได้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากกรมศุลกากรระบุว่า จีนนำเข้าน้ำตาล 40,900 ตันในเดือนมิ.ย. ลดลง 89.2% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลบอลไฟแนนซ์ประกาศรายชื่อผู้ชนะเลิศรอบแรกในการแข่งขัน World's Best Internet Banks ในเอเชีย โดยธนาคารที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นธนาคารอินเทอร์เน็ตที่ด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นได้ปรับเพิ่มการประเมินภาวะเศรษฐกิจติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3 ในวันนี้ เนื่องจากการลงทุนในภาคธุรกิจเริ่มส่งสัญญาณปรับฐานขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญชี้การยกเลิกการควบคุมอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของจีนเป็นการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญในการเปิดเสรีอัตราดอกเบี้ย แต่ในหลักการแล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจาง เกาลี่ รองนายกรัฐมนตรีจีน ได้เรียกร้องให้มีการสร้างความเชื่อมั่นในด้านการกำหนดนโยบายเศรษฐกิจในปัจจุบัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ ปิง ประธานคณะกรรมการการวางแผนเพื่อสุขภาพและครอบครัวแห่งชาติของจีนกล่าวว่า รัฐบาลจีนจะเพิ่มความพยายามเพื่อแก้ปัญหาข้อปฏิบัติที่ทำให้เกิดความเสี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นได้ปรับเพิ่มการประเมินภาวะเศรษฐกิจติดต่อกันเป็นเดือนที่ 3 ในวันนี้ เนื่องจากการลงทุนในภาคธุรกิจเริ่มส่งสัญญาณปรับฐานขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานของทางรัฐบาลญี่ปุ่นชี้ว่า เศรษฐกิจของญี่ปุ่นอยู่ในช่วงที่จะหลุดพ้นจากภาวะเงินฝืดที่ยืดเยื้อมาถึงเกือบ 20 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท เทมาเส็ก โฮลดิงส์ ซึ่งเป็นกองทุนเพื่อการลงทุนของรัฐบาลสิงคโปร์ เปิดเผยว่า นายลิ้ม บุน เฮง ซึ่งเป็นอดีตนักการเมือง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซู เหลียง ผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมถ่านหินแห่งชาติจีน (CNCA) คาดการณ์ว่าการใช้พลังงานในการผลิตเหล็กจะลดลง โดยคาดว่าจะใช้ถ่านหินมาตรฐานราว 590... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ท่าเรือใหญ่ 4 แห่งในทะเลป๋อไห่ของจีนมีสต็อกถ่านหินรวมกันลดลง 0.68% หรือ 143,000 ตันเมื่อเทียบรายสัปดาห์ สู่ระดับ 20.677... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ญี่ปุ่นเปิดฉากการเลือกตั้งสภาที่ปรึกษา หรือสมาชิกวุฒิสภาแล้วในวันนี้ คาดว่าพรรครัฐบาลจะคว้าชัยในการเลือกตั้ง... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 12:16 น.