เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางมาเลเซียได้อนุมัติให้ CIMB Group Holdings Bhd. (CIMB) เจรจาเรื่องการควบรวมกิจการกับ RHB Capital Bhd. (RHBC) และ Malaysia Building Society... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีความเชื่อมั่นฝ่ายจัดซื้อระหว่างประเทศ (The International Purchasing Confidence Index) ซึ่งจัดทำโดยเซี่ยงไฮ้ ไอเอสพีซี คอนซัลติ้ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนมีแผนจะซื้อระยนต์ประหยัดพลังงานมาใช้ในหน่วยงานราชการของประเทศมากขึ้นเพื่อลดมลภาวะและผลักดันตลาดรถยนต์ประหยัดพลังงานที่กำลังเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้ผลิตยานยนต์ของตุรกีคาดว่า ยอดการผลิตรถยนต์ของประเทศจะพุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโคจิ สึรุโอกะ ตัวแทนเจรจาของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ตัวแทนเจรจาหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจภาคฟื้นแปซิฟิก (TPP)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเดนนิส ล็อคฮาร์ท ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตากล่าวว่า อัตราดอกเบี้ยที่ระดับเกือบ 0% ในสหรัฐยังไม่มีแนวโน้มจะปรับตัวเพิ่มขึ้นไปจนถึงครึ่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แบงก์ ออฟ ไชน่า เปิดเผยว่า ยอดหักบัญชีเป็นเงินสกุลหยวนระหว่างจีนและยุโรปได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในเดือนพ.ค. รายงานของธนาคารระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวได้ปรับลดการคาดการณ์สำหรับการขาดดุลของรัฐบาลกลางสหรัฐในปีงบประมาณ 2557 เนื่องจากเศรษฐกิจยังคงฟื้นตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดการส่งออกของจีนเดือนมิ.ย.ขยายตัวขึ้นต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 3 ในขณะที่การค้าระหว่างประเทศยังคงขยายตัว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารบังโค เอสปิริโต เซนตา ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่อันดับ 2 ของโปรตุเกส เปิดเผยว่า ได้ลงทุนในวงเงิน 1.18 พันล้านยูโร หรือ 1.6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) วางแผนที่จะใช้มาตรการคว่ำบาตรกลุ่มบุคคลที่ถูกกล่าวหาว่า มีส่วนสนับสนุนให้เกิดเหตุรุนแรงในยูเครน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มูดีส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส ระบุว่า ข้อตกลงการค้าเสรี (FTA) ระหว่างจีนและเกาหลีใต้จะเอื้อประโยชน์ต่อทั้งสองประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการบริการการเงิน (FSC) ของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะปฏิรูประเบียบข้อบังคับทางการเงินที่ล้าสมัยของประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลใหม่ของอินเดียภายใต้การนำของนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดี ได้นำเสนองบประมาณแห่งชาติเป็นครั้งแรก ซึ่งตั้งเป้าที่จะบรรลุเป้าหมายการขยายตัวของเศรษฐกิจที... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลรัฐบาลญี่ปุ่นระบุว่า ความเชื่อมั่นผู้บริโภคญี่ปุ่นเดือนมิ.ย.ปรับตัวขึ้นติดต่อกันเป็นเดือนที่ 2 เนื่องจากภาคครัวเรือนมีความต้องการใช้จ่ายมากขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราดอกเบี้ยอินเตอร์แบงก์จีนปรับตัวลงในวันนี้ ภายหลังจากที่ธนาคารกลางจีนได้อัดฉีดเงินสดเข้าสู่ระบบการเงินอย่างต่อเนื่อง อัตราดอกเบี้ยซื้อคืนพันธบัตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอรุณ เจทลีย์ รัฐมนตรีกระทรวงการคลังอินเดียกล่าวในระหว่างการเสนองบประมาณงวดแรกของรัฐบาลโมดีต่อรัฐสภาอินเดียว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลู จีเหว่ย รัฐมนตรีคลังจีนกล่าวว่า การเข้าแทรกแซงอัตราแลกเปลี่ยนเป็นเรื่องจำเป็นหากเศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัวอย่างเต็มที่และการไหลเข้าของเงินทุนไม่ปกติ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโหลว จี้เหว่ย รัฐมนตรีกระทรวงการคลังของจีนกล่าวว่า การแทรกแซงสกุลเงินเป็นเรื่องจำเป็น หากเศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัวอย่างเต็มที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจด้านเศรษฐกิจระบุว่า เศรษฐกิจอินเดียคาดว่าจะขยายตัว 5.4 5.9% ในปีงบประมาณ 2557 58 ผลการสำรวจซึ่งจัดทำโดย The Economic Survey ของปี 2556 57... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 10:30 น.