น้ำหวาน อดีตมือกีตาร์วงฌามายิงตัวตาย

ข่าวทั่วไป RYT9.COM -- พุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 09:42:00 น.
ช็อก! วงการแพลงเพื่อชีวิต น้ำหวาน อดีตมือกีตาร์ วง ฌามา ยิงตัวตาย คาดมีปัญหาส่วนตัว

สภ.เมืองระนอง รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายในบ้านพัก เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุภายในบ้านพักเลขที่ 289/3 ซ.โรงฆ่าสัตว์เก่า เมืองระนอง เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบศพชายนอนหงายจมกองเลือดบริเวณขมับขวาถูกยิงทะลุ ใกล้กับศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ ต่อมาทราบชื่อผู้ตายคือ นายชนะ เกิดบางนอน อายุ 45 ปี อดีตเคยเป็นมือกีตาร์ประจำวงฌามา ที่เคยโด่งดังในเพลงสาวเทคนิค

เพื่อนสนิทของผู้ตายให้การว่าก่อนเกิดเหตุ นายชนะกลับจากดื่มสุราที่งานศพและมานั่งดื่มต่อกระทั่งเวลา 05.30 น.ก่อนจะแยกย้ายกันเข้านอน จนประมาณเวลา 10.00 น. ของวานนี้( 7 ก.พ.)ผู้ตายนอนอยู่คนเดียวในห้องกระทั่งตนเองกลับมาจากทำงานและเข้าไปในห้องที่ผู้ตายนอน ก็ต้องตกใจเป็นอย่างมากเมื่อพบว่าเพื่อนกลายเป็นศพไปแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจเครียดเรื่องส่วนตัวเนื่องจากทราบว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องเงินและมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จึงตัดสินใจจบปัญหาด้วยการยิงตัวตาย

สำหรับ ชนะ เกิดบางบอน หรือ น้ำหวาน ฌามา อดีตเป็นมือกีตาร์ให้กับวงดนตรี ฌามา ของ ทรงกรด กระจ่างเมฆ ซึ่งมีสมาชิก 5 คน เป็นวงดนตรีเพลงเพื่อชีวิตร้องสำเนียงใต้ มีเพลงฮิตอย่าง สาวเทคนิค ที่เคยโด่งดังสุดขีดสมัยโจ๋วัยจ๊าบ 15 ปีก่อน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง