แฮปปี้วิลล์ เกมสร้างเมืองบนเฟซบุ๊ก

ข่าวทั่วไป RYT9.COM -- ศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 15:30:52 น.

มาแล้ว เกม "แฮปปี้วิลล์" บนเฟซบุ๊กเกมจำลองเมืองรูปแบบใหม่ เล่นง่าย สร้างเมืองอัตโนมัติ หลากหลายวิธีบริหาร ทั้งการปลูกผัก สร้างถนน สร้างบ้าน เก็บค่าเช่า เปิดร้านหารายได้

แฮปปี้วิลล์ เป็นเกมที่มีรูปแบบการดำเนินการแสนง่ายดาย และเป็นเกมจำลองการบริหารในรูปแบบ 3D แต่สิ่งที่ทำให้เกม “แฮปปี้วิลล์” โดดเด่นกว่าเกมประเภทเดียวกัน อย่าง “CityVille” ซึ่งก็คือ ระบบการสร้างแบบ Smart ทำให้ผู้เล่นบอกลาขั้นตอนยุ่งยาก ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับการปลูกผัก สร้างถนน สร้างบ้าน เก็บค่าเช่า เปิดร้านหารายได้ ร่วมสร้างเมืองที่ยิ่งใหญ่ของคุณเองที่มีประชากรนับล้านจากผืนดินที่ว่างเปล่าแค่ผืนเดียว

ทั้งยังบริหารฟาร์ม อาคารการค้า ร้านค้า สวนสนุกเปิดได้ตามใจคุณ โดยการเป็นนายกเทศมนตรีเมือง ที่ประสบความสำเร็จนั้นจะต้องนำพาเศรษฐกิจของเมืองให้เจริญรุ่งเรือง เพื่อให้มีชาวเมืองมากมายเข้ามาพำนักอาศัย ก่อนอื่นจะต้องทำการสร้างร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟเงียบสงบยอดนิยมของคนทำงาน ร้านของเล่นในฝันของเด็กๆ ตลาดที่เหล่าลุงป้าน้าอาชอบไปจับจ่ายซื้อของ ไม่ว่าคุณอยากได้อะไรในเกมนี้มีหมด เตรียมพร้อมนำพาเมืองของคุณไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองแล้วหรือยัง?

แฮปปี้วิลล์ เป็นเกมที่สร้างปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนอย่างเรียบง่าย ซึ่งสามารถเพิ่มค่าหัวใจได้อย่างง่ายดาย ในแต่ละวันนอกจากจะช่วยเพื่อนดูแลเมืองแล้ว ยังสามารถเปิดสาขาร้านค้าต่างๆ ในเมืองของเพื่อนได้ด้วย เมื่อเปิดร้านสาขาในเมืองของเพื่อนยิ่งเยอะก็ยิ่งมีโอกาสเป็นเถ้าแก่แฟรนไชน์ได้ ผู้ที่สนใจเข้าไปเล่นที่ http://www.facebook.com/minicityth

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง