โชว์รูมละคร: หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ/ ปราบตกใจเห็นน้อยหน่าพบแม่แท้ๆ

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- ศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2555 14:38:26 น.

น้อยหน่า(ธัญชนก กู๊ด) ไม่พอใจที่ตะวัน(จักริน ภูริพัฒน์) จับคู่ให้ปราบ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) กับสุนทรี(มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) น้อยหน่าโกรธตะวันเลยประชดด้วยการรับนัดไปดูหนังกับพีท ปราบไม่อนุญาตให้ไป แต่นับดาว(อารยา เอ ฮาร์เก็ต) บอกให้ไว้ใจน้อยหน่าบ้าง ปราบยอมแต่แอบตามไปดูกับนับดาว เอมี่(อภิษฎา เครือคงคา) เดินทางมาที่ไร่ของปราบเพื่อสืบเรื่องนับดาว เอมี่สงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ น้อยหน่าคุยกับนับดาวเรื่องแม่ นับดาวสงสารน้อยหน่า เอมี่เอาเรื่องนับดาวกับปราบไปบอกชนะชัย(ภูชิสะ ธนพัฒน์) จนชนะชัยกับ ชัชฎา(เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ต้องมาไร่ปราบอีกครั้ง

นับดาวกลับมาแก้ข่าวและเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง ปราบรู้สึกเหงาเพราะนับดาวไม่อยู่ นับดาวเองก็คิดถึงแต่เรื่องที่ไร่และเวลาที่อยู่กับปราบ น้อยหน่าปิดเทอมเลยขอไปหานับดาว นับดาวมารับน้อยหน่าที่ไร่ น้อยหน่าเจอชนะชัยที่กำลังคุยกับนับดาว เลยคอยแกล้งชนะชัยไม่ให้มีเวลาอยู่กับนับดาวเพราะไม่ชอบหน้าชนะชัย ชนะชัยเห็นความใกล้ชิดของปราบกับนับดาว น้อยหน่าได้เจอกับปรายฟ้า(พิจิตตรา กฤติกุล) ปราบตกใจ ปรายฟ้ามาคอยดูแลน้อยหน่าโดยที่ไม่ได้บอกว่าเธอคือแม่

น้อยหน่ากับชนะชัยปรับความเข้าใจกัน ปรายฟ้าถามเรื่องชนะชัยจากน้อยหน่า ก็ได้รู้ว่าชนะชัยเป็นแฟนนับดาว น้อยหน่ารู้ว่าปรายฟ้าเป็นแม่ ปรายฟ้าบอกความจริงกับน้อยหน่าว่าปราบไม่ใช่พ่อที่แท้จริง ปรายฟ้าพยายามให้ปราบได้อยู่กับนับดาวสองคน ชนะชัยขอนับดาวแต่งงาน นับดาวเหม่อคิดเรื่องของปราบแต่ก็ตอบ ตกลง แต่งงานกับชนะชัย น้อยหน่าโทรหานับดาวบอกว่าเจ้าเฉาก๊วยป่วย นับดาวไม่สนใจนัดของชนะชัยจะไปดูอาการเจ้าเฉาก๊วย อลิสา(จินตหรา สุขพัฒน์) บอกเรื่องที่นับดาวจะแต่งงานให้ปราบรู้ เอมี่รู้เรื่องที่นับดาวถังแตกจริงเลยท้าให้นับดาวมางานประมูลรูปภาพ นับดาวเร่งหาวิธีให้ปราบยอมเซ็นขายที่ให้เธอ นับดาวใช้ยาของเฉาก๊วยต่อรองปราบจนต้องยอม

นับดาวใจสู้ยอมกลับเข้าสู่วงการเพื่อแก้ข่าวอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ทนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ตอนอยู่ที่ไร่ไม่ได้จึงต้องกลับมาที่ไร่ของปราบอีกครั้ง น้อยหน่าได้เจอแม่ที่แท้จริงที่เธอคอยเฝ้ารอมาตลอด แถมเธอยังได้ยินจากปากของแม่แท้ๆของเธอว่าปราบไม่ใช่พ่อที่แท้จริง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร น้อยหน่าเป็นลูกของใครกันแน่ ติดตามได้ในในละคร "หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง