โชว์รูมละคร: ท่านชายในสายหมอก/ พั้นช์ แปลงเป็นชายประกบหลุยส์

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- พุธที่ 12 กันยายน 2555 16:54:29 น.

เจ้าชายโซว์(หลุยส์ สก๊อต) รัชทายาทหนุ่มประเทศนิวแลนด์ ดินแดนแห่งธรรมชาติอันรื่นรมย์ ถูกบังคับให้แต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่ได้รัก จึงหนีมาเมืองไทยพร้อมกับทหารคู่ใจ ปีเตอร์(สุพจน์ จันทร์เจริญ) เจ้าชายต้องใช้ชีวิตเหมือนประชาชนทั่วไปและเที่ยวอย่างอิสระ โดยไม่ต้องการให้มีการจัดพิธีต้อนรับ เจ้าชายให้ปีเตอร์ ปลอมตัวเป็นเจ้าชายแทนและคอยปฏิบัติภารกิจของเจ้าชายแทนทุกอย่าง

ส่วนเจ้าชายก็ปลอมตัวเป็นสามัญชนธรรมดาท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ อย่างสบายใจจนได้พบกับ ขิง(วรกาญจน์ โรจนวัชร) เด็กสาวจากต่างจังหวัดที่เข้ามาในกรุงเทพฯ เพื่อทำงานหาเงินส่งไปให้ยาย โดยมีน้าตุ๊ก(ค่อม ชวนชื่น) ตามมาด้วย เจ้าชายโซว์ ต้องการไกด์พาท่องเที่ยว แต่ติดตรงที่ว่าไกด์ต้องเป็นผู้ชายเท่านั้น ด้วยความอยากได้เงินไปให้ยาย ขิงจึงลงทุนปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพื่อเข้ามารับคัดเลือกเป็นไกด์ให้กับโซว์จนได้งานนี้

ขิงพาเจ้าชายไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ แต่เจ้าชายเองก็ไม่ได้พอใจในการนำทางของไกด์ขิงสักเท่าไหร่ ขิงเองก็ไม่ชอบหน้าเจ้าชายเหมือนกัน เพราะเจ้าชายทำตัวโอ่อ่าและใช้ขิงทำทุกอย่างยังกับคนรับใช้ ขิงพยายามหลอกเอาเงินจากเจ้าชายทุกวิถีทาง

ด้านปีเตอร์ที่ต้องสวมรอยเป็นเจ้าชายแทน ก็ฉวยโอกาสที่ทุกคนคิดว่าตัวเองเป็นเจ้าชายวางมาดจีบสาวไปทั่ว แต่ปีเตอร์ก็ยังต้องคอยรับมือกับบรรดาสาวๆ ที่อยากจะใกล้ชิดเจ้าชาย พัชรี(นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) นักข่าวสาวที่ต้องการมาทำข่าวเจ้าชาย ถึงขนาดลงทุนทั้งปลอมตัวเป็นแม่บ้านและปลอมตัวเป็นนางรำเพื่อจะได้แอบเข้ามาทำข่าวอย่างใกล้ชิด ปีเตอร์ยังต้องรับมือกับ ติ๊งโหน่ง(พุทธชาติ พงศ์สุชาติ) ลูกสาวของผู้มีอิทธิพล และ ลัดลดา(ธนิดา กาญจนวัฒน์) สาวไฮโซเจ้าแม่ศัลยกรรมที่คิดจะรวบหัวราบหางปีเตอร์ เพราะคิดว่าเป็นเจ้าชาย

"ท่านชายในสายหมอก" ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ เป็นละครรีเมค ที่เป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของ หลุยส์ สก็อต รับบท เจ้าชายรัชทายาทของประเทศนิวแลนด์ และนางเอกนักร้องเสียงดี พั้นช์-วรกาญจน์ ที่เคยแจ้งเกิดมาแล้วในบทการปลอมตัวเป็นชายในละคร ทัดดาวบุษยา เรื่องนี้พั้นซ์ต้องกลับมาปลอมเป็นผู้ชายอีกครั้ง และในเรื่องยังรวบรวมนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ลิฟท์ สุพจน์, ซานิ AF6, โบว์ AF5, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ฯลฯ ติดตามได้ในละคร "ท่านชายในสายหมอก" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 วันพุธที่ 12 กันยายน 2555 นี้ เสนอเป็นตอนแรก

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง