ชาย อานันทวีป ออกโรงด่า น้ำหวาน สร้างภาพเก่งทั้งบ้าน

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- จันทร์ที่ 23 กันยายน 2556 16:19:57 น.

เข้ามามีเอี่ยวเป็นหนึ่งในตัวละครซัดกันนัวกลางร้านดังย่านทองหล่อ ระหว่างไฮโซ "น้ำหวาน - วรพรรณ พันธ์คงชื่น" กับน้องสาวคู่ปรับ "หนิง ปณิตา" อย่าง "แนน - ชุมพิชา พัฒนหิรัญ" จนเรื่องราวบานปลายฉาวกระฉ่อนไปทั่ว ขณะที่คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายก็ยังคงโบ้ยกันไม่จบว่าใครผิดใครถูก ต่างฝ่ายต่างท้าให้เช็คกล้องวงจรปิด พร้อมยืนยันให้กฎหมายเป็นตัวตัดสิน ล่าสุด หนุ่ม "ชาย อานันทวีป" หนึ่งในผู้อยู่ในเหตุการณ์ และคาดว่าเป็นคนจุดกระแสความไม่พอใจในตัวไฮโซดัง ด้วยการ "ทวงเงิน" ที่สาวเจ้าติดค้างเอาไว้ จนเป็นเหตุของเรื่องราววิวาทดังกล่าว ก็อดรนทนไม่ไหวขอออกมาระบายความในใจบ้าง ด้วยการโพสต์รูปคู่สาวหนิง พร้อมคำบรรยายใต้ภาพที่ด่าไฮโซดังอย่างตรงไปตรงมาว่าชอบสร้างภาพเอาตัวรอดกันทั้งบ้าน

"คนเราถ้าดีจริงคงไม่มีเรื่องกับคนไปทั่วแบบนี้ เรา 2 คน @ningpanita มั่นใจว่าเราไม่เคยคิดทำร้ายใครก่อนแน่นอน ไม่โกงใคร ไม่แย่งของๆ ใคร ความจริงก็คือความจริง อย่าบิดเบือน อย่าเล่นละคร อย่ามาสร้างภาพเอาตัวรอดไปวันๆ เป็นกันทั้งครอบครัวเหรอ"

ด้าน "จิน" สามีกลับใจของ หนิง ปณิตา ที่เคยมีข่าวคั่วอยู่กับไฮโซคนดัง จนเป็นเหตุให้ สาวหนิง กับไฮโซน้ำหวาน มองหน้ากันไม่ติด และกลายเป็นอริตลอดกาลจนถึงทุนวันนี้ ก็ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มาจากการหาเรื่องของไฮโซน้ำหวานล้วนๆ โดยขณะที่น้ำหวานกำลังจะกลับ ได้เจอกับ แนน และชาย ชายเลยทวงเงินที่ค้างอยู่ จึงถูกน้ำหวานด่าใส่ ประกอบน้ำแนนที่ถือมือถืออยู่ เหมือนจะถ่ายรูป น้ำหวานจึงไม่พอใจและเอามือถือตบแนน แต่ฝ่ายแนนเอามือป้องและตวัดมือจึงไปกระแทกโดนน้ำหวาน แต่ไม่ใช่เรื่องรุนแรงอะไร ยืนยันว่าไฮโซน้ำหวานเป็นคนเริ่มเรื่องก่อน และภรรยาของตนไม่มีเอี่ยวกับเรื่องนี้ หากคู่กรณีแจ้งความกล่าวหาภรรยาของตน และถ้าผลจากกล้องวงจรปิดออกมาแล้วไม่มีภาพหนิงทำร้ายร่างกาย หรืออยู่ในจุดเกิดเหตุ ตนก็จะฟ้องกลับเช่นกัน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง