โชว์รูมละคร: กุหลาบร้ายของนายตะวัน/ กันต์ มาปราบสาวสุดเหวี่ยง ใหม่-ดาวิกา

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- ศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 14:33:13 น.

โรสริน หรือ โรส (ดาวิกา โฮร์เน่) คุณหนูสุดจี๊ด..ดด ชีสวย เลิศ เชิด เป๊ะ แถมเป็นทายาทคนเดียวของ ปู่ณรงค์ (เป็ด เชิญยิ้ม) เจ้าของ “โรงแรมควีนโรส” โรสถูกเลี้ยงแบบตามใจสุดฤทธิ์กลายเป็นคนเอาแต่ใจเหวี่ยงวีนคนอื่นไม่เลือกหน้า ขนาดคุณปู่ของเธอแท้ๆ ยังโดนวีนโทษฐานที่สั่งให้เธอไปเริ่มฝึกงานตั้งแต่ระดับรากหญ้าก่อนจะมีสิทธิขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารโรงแรม โถๆๆ อุตส่าห์จบโทจากเมืองนอกเมืองนาทั้งทีแต่ต้องมาเป็นคนรับใช้เนี่ยนะ...มันจี๊ด!

โรสรินยื่นคำขาดถ้าไม่ได้เป็นผู้บริหารโรงแรมจะกลับเมืองนอกทันที! แถมยังทิ้งระเบิดใส่ ตะวัน (กันต์ กันตถาวร) ตี๋บ้านนอกเจ้าของไร่ดอกไม้ “บ้านไร่ตะวัน” ที่เอากล้วยไม้มาจัดในงานเลี้ยงต้อนรับโรสรินตามที่ปู่ณรงค์จ้างมา แต่ระดับคุณหนูโรสรินทั้งทีจะมาใช้กล้วยไม้ บ้านๆ เดี๋ยวจะเสียศักดิ์ศรี งานนี้ต้องกุหลาบนอกเท่านั้นที่เธอคู่ควร! ตะวันสุดทนที่ถูกโรสด่ากราดแถมยังดูถูกเหยียบหัวคนอื่นไปทั่ว เลยจัดการตอกกลับแบบเจ็บแสบจนโรสรินปรี๊ด..ดดแตก! เซ็นเช็คฟาดหัวตะวันให้ยอมแพ้เธอ แต่ตะวันกลับฉีกเช็คทิ้งคาตาแถมประกาศชัด “เงินเท่าไหร่ก็ซื้อผมไม่ได้!!”

ขณะกำลังชุลมุนวุ่นวายกันอยู่โรสรินกลับถูกโจรเมายาใช้มีดจี้เป็นตัวประกันโทษฐานที่เคยไล่เค้าออก โรสสั่งให้ตะวันช่วย แต่ตะวันบอกเธอต้องยอมขอร้องเค้าก่อน แถมยังยุให้โจรแทงโรสริน โรสเลือดขึ้นหน้าแต่จำใจยอมขอร้องตะวันให้ช่วย ตะวันบู๊ช่วยโรสจนเธอปลอดภัย แต่โรสกลับจำฝังใจ..ชาตินี้อย่าได้เจอกันอีกเลยนะนายตะวัน!

โพลีพลัส เอ็นเตอร์เมนท์ เสนอละครโรแมนติก-คอมมาดี้ เรื่อง "กุหลาบร้ายของนายตะวัน" ที่ได้ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มารับบท โรสริน สาวเหวี่ยง ประกบกับ กันต์ กันตถาวร รับบท นายตะวัน เจ้าของไร่ ที่จะมาปราบสาวเหวี่ยง ร่วมด้วย รพีภัทร เอกพันธ์กุล, ยูมิโกะ สุชิยะ, ศุภากร ประทีปถิ่นทอง, ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, นนท์ อัมระนันทน์, อาริษา วิลล์, โน้ต เชิญยิ้ม, เป็ด เชิญยิ้ม ฯลฯ ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง ติดตามในละครได้ในวันศุกร์ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 และคืนวันเสาร์(8 ก.พ.57) เสนอเป็นตอนแรก

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง