คลิปฉาวโผล่อีก! ลือหึ่ง กงลี่-หลิวเจียหลิง พัวพัน อาเฉิน

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- จันทร์ที่ 3 มีนาคม 2551 12:02:56 น.

หนังสือพิมพ์สยามดารา รายงานว่า สื่อฮ่องกงกำลังเปิดเกมล่ารายชื่อดาราสาวที่มีส่วนพัวพันกับนักน้องชื่อก้องโลก เฉินก้วนซี รวมถึงสองสองเจ๊ใหญ่แห่งวงการอย่าง "กงลี่" และ "หลิวเจียหลิง" หรือที่คนไทยรู้จักในนาม "คริสตี้ ชุง"

สื่อฮ่องกงกำลังตามล่าหารายชื่อของดาราสาวที่ร่วมถ่ายภาพสยิวกว่า 10,000 รูปร่วมกับพระเอกคาโนวา "เฉินก้วนซี" ที่เดินทางออกจากเกาะฮ่องกง เพื่อหลบกระแสความอื้อฉาวไปยังนครลอสแอนเจลีส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไปตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังจากให้ปากคำกับตำรวจในคดีภาพหลุดสุดสยิวช็อกวงการ โดยนิตยสารฮ่องกง "ซัดเด้น วีกลี่" ฉบับล่าสุด อ้างว่าภาพลอตใหม่ในจำนวนหมื่นรูปของ "เฉินก้วนซี" ที่ตำรวจเผยว่ามีดาราดังรวมอยู่ด้วยหลายคนด้วยกันนั้น 2คนในจำนวนนั้นถือเป็นดาราดังของวงการบันเทิงได้เลยทีเดียว

นิตยสารฉบับดังกล่าวถึงกับนำเอาภาพของ "สองเจ๊ใหญ่" ผู้มีอิทธิพลสูงต่อวงการ มาทำเป็นภาพเงาให้ผู้อ่านคาดเดากันเอาเองว่าน่าจะเป็นใคร โดยระบุว่าดาราสาวรายแรกนั้นได้รับการยกย่องให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดคนหนึ่งในโลก และยังคงรับงานแสดงอยู่ในปัจจุบันนี้ แต่ก็มีเรื่องอื้อฉาวคาวสวาทกับดารามากหน้าหลายตา อย่างไรก็ตาม สาวใหญ่รายนี้ยังไม่มีใครฟันธงว่าเป็นใคร แต่ก็มีผู้ที่อยู่ในข่าย อาทิ กงลี่ วัย 42 ปี, ซูฉี วัย 31 ปี, จางมั่นอี้(แม็กกี้ จาง) วัย 43 ปี และ คริสตี้ ชุง วัย 37 ปี ที่เคยแสดงภาพยนตร์ไทยเรื่อง "จัน ดารา"

ส่วนดาราสาวรายที่สอง "ซัดเด้น วีกลี่" ระบุว่า เธออายุใกล้ 40 เล่นหนังมานานกว่า 20 ปีแล้ว แต่ตอนนี้หันเหไปทำธุรกิจ ซึ่งได้มีการคาดเดากันอย่างกว้างขวางว่า สาวรายนี้คือ หลิวเจียงหลิง(แคริน่า หลิว) วัย 42 ปี แฟนสาวของ เหลียงเฉาเหว่ย(โทนี่ เหลียง) ที่มีข่าวว่ากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กันในปีนี้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง