โน้ต-ณัฐกานต์ สละโสดกับทายาทธุรกิจอาหารญีปุ่น

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- จันทร์ที่ 2 มีนาคม 2552 10:14:52 น.

อดีตนักร้องดูโอสาวชื่อดัง โน้ต-ณัฐกานต์ จูงมือ เจ้าบ่าวทายาทธุรกิจอาหารญี่ปุ่น เข้าสู่ประตูวิวาห์ รูดซิปเรื่องสินสอด เปรยแค่ตัวเลขเกือบ 8 หลัก พร้อมแหวนเพชรอีก 3 กะรัต

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ นักร้องสาว โน้ต-ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล อดีตคู่ดูโอสาว "โน้ต-ตูน” เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการทายาทธุรกิจอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง วศิน เตชะรัตนไชย โดยบรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความรักท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติจำนวนมาก ภายในงานเน้นตกแต่งโทนสีขาว ชมพู และ เขียว พร้อมมีดอกกุหลาบสีขาวเป็นจุดเด่นในงาน เนื่องจากเป็นดอกไม้ที่เจ้าสาวชอบ อีกทั้งเป็นดอกไม้ดอกแรกที่เจ้าบ่าวมอบให้กับเจ้าสาว

เจ้าบ่าวหมาดๆ เปิดเผยว่า ตลอด 9 ปีที่คบกัน บอกได้เลยว่าไม่มีวันไหนที่ไม่รักเจ้าสาวเลย ตนประทับใจโน้ตมากตรงที่เป็นคนมีจิตใจดี มองโลกในแง่ดีมาโดยตลอด เชื่อว่าอนาคตฝากชีวิตไว้ได้ ที่สำคัญมั่นใจมากว่าผู้หญิงคนนี้จะเป็นแม่ที่ดีสำหรับครอบครัวด้วย อย่างไรก็ตามเรื่อง สินสอดไม่ขอเปิดเผย บอกได้เพียงว่าเป็นจำนวนเกือบ 8 หลัก แหวนเพชร 3 กะรัต หลังแต่งงานจะไปฮันนีมูนที่ยุโรป ขณะที่โน้ต กล่าวสั้นๆ ว่า ประทับใจในตัวเจ้าบ่าวมาก เป็นทั้งพี่-เพื่อนเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง ที่สำคัญหากโน้ตมีเรื่องทุกข์ใจ ผู้ชายคนนี้จะอยู่เคียงข้างมาโดยตลอด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง