เอ๊ะ-เจมส์ ลั่นระฆังวิวาห์ปีหน้า แพลนสร้างเรือนหอ30ล้าน

ข่าวบันเทิง RYT9.COM -- จันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2552 10:33:14 น.

ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันมานาน ว่าเมื่อไหร่คู่นักร้องเสียงดี "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์  กับ "เอ๊ะ" ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ จะร่วมหอกันซะที แต่แล้ว หนุ่มเจมส์ก็ประกาศแบบเซอร์ไพรส์ในในงานแต่งของ แบม-จณิสตา ว่าปลายปีหน้าจัดงานวิวาห์แน่นอน ล่าสุดฝ่ายหญิงยังเผยถึงโครงการสร้างเรือนหอรอรัก ที่แพลนงบไว้ถึง 30 ล้าน สร้างบ้านหรูย่านพัฒนาการอีกด้วย

"ตอนนี้เพิ่งได้ที่สร้างบ้าน ที่พัฒนาการ เป็นที่ดินเปล่า 1 ไร่ ก็คุยแบบบ้านกับสถาปนิกอยู่ คิดว่าภายในปีนี้น่าจะเริ่มสร้าง จะใช้เป็นเรือนหอ แบบบ้านเป็นสไตล์บาหลี คือเราสองคนอยู่ในวงการบันเทิงมานาน อยู่ในความวุ่นวาย เพราะฉะนั้นเวลามีบ้าน เราก็อยากได้บ้านที่เฉพาะเราจริงๆ มีสระว่ายน้ำ มีมุมพักผ่อน คาดว่าคงเสร็จปีหน้า ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด  สถาปนิกบอกว่าทำบ้านปีนี้ดีที่สุด เพราะวัสดุมันถูก"

"เราตระเวนหาที่มาปีกว่าแล้ว กว่าจะได้ที่ตรงนี้ เป็นที่แรกที่เราใจตรงกัน เขาก็ชอบเราก็ชอบ หน้าบ้านเหมือนจะมีทะเลเล็กๆ จริงๆ พื้นที่เป็นหมู่บ้าน แต่ขายที่ขาดให้แต่ละคน เจมส์ตั้งงบไว้ในใจที่ดินรวมบ้านก็ประมาณ 30 ล้าน คือเขาบอกว่าบ้านก็ไม่ได้ซื้อกันบ่อยๆ หามาได้เท่าไหร่ก็ลงเต็มที่ ก็ไม่อยากให้งบบานปลาย เพราะว่ามันก็เยอะอยู่"

"สำหรับเรื่องงานแต่ง ตอนนี้ผู้ใหญ่ยังไม่ได้คุยกัน เพราะเป็นเรื่องของเราสองคน หากดูเรื่องบ้านเรียบร้อยแล้ว อีกไม่นานผู้ใหญ่คงคุยกัน แต่เจมส์บอกที่บ้านแล้วว่าจะแต่งงาน ทางบ้านก็ดีใจ" เอ๊ะกล่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง