คอลัมน์: สไตล์สบายเรื่องหมอๆ: เรื่อง นวัตกรรม 'Deep Ulthera' ยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรม อยู่ได้นาน 2 ปี

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2559 00:00:16 น.
ควบคุมโดย พญ.เจรียง จันทรกมล
โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก

การยกกระชับปรับรูปหน้า ผิวเรียบเนียนทั้งใบหน้าลำคอ ลำตัว โดยไม่ต้องศัลยกรรม นวัตกรรมหนึ่งเดียว ที่ได้รับ การรับรองโดยองค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา (US FDA) พบว่าเครื่องมีความปลอดภัยสูง และเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพ โดยแพทย์ผิวหนัง และแพทย์ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งชั้นนำทั่วโลก เมื่ออายุมากขึ้น ผิวหนังจะเริ่มเกิดการหย่อนคล้อยไม่ได้รูป คอลลาเจนลดลง โครงสร้างอีลาสตินไม่แข็งแรง ทำให้ผิวหนังที่เคยเรียบเนียนเริ่มมีริ้วรอย และสูญเสียความยืดหยุ่นไป รูขุมขน เริ่มขยายกว้างออก และแรงโน้มถ่วงที่ดึงให้ส่วนต่างๆ ของใบหน้าหย่อนคล้อยลงเรื่อยๆ รวมถึงการเกิดรอยพับบริเวณร่องแก้ม คิ้วตก ตาตก เกิดการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อที่ คอและคาง การยกกระชับผิว จึงเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยชะลอวัย ได้ดีที่สุด และ Deep Ulthera เป็นเครื่องแรกในโลก ที่มี เทคโนโลยียกกระชับผิวได้จริงโดยไม่ต้องผ่าตัด

Deep Ulthera ช่วยยกกระชับหน้าได้อย่างไร?Deep Ulthera ด้วยกระบวนการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงอย่างเฉพาะเจาะจง (Focused-Ultrasound) ไปยังชั้นผิวหนัง โดยมุ่งเป้าไปที่รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อ ส่วนบน หรือชั้น SMAS ผลที่ได้คือผิวค่อยๆ ถูกรั้งตึง ขึ้นเกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น และโครงสร้างผิว เรียงตัวแข็งแรงยืดหยุ่นได้ดี ผิวยกกระชับ หน้าเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากการรักษาเพียงแค่ครั้งเดียว ซึ่งคุณจะค่อยๆ เห็นผลการรักษาที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องภายในระยะเวลา 3 เดือนหลังทำ และจะคงอยู่ได้นาน 1-2 ปี

ความปลอดภัยในการรักษาด้วย Deep Ulthera

เทคโนโลยีอัลตราซาวนด์ ได้ถูกนำมาใช้ในการ รักษาทางการแพทย์มานานกว่า 50 ปี และได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังว่าปลอดภัย และเห็นผลการ รักษาได้จริง

สนับสนุนข้อมูลโดย : พญ.รันดา ตัณนิติศุภวงษ์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ผิวหนังและเลเซอร์
โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนลสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. Call Center 1745
www.bangpakokhospital.com
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง