ลงตัวรับปีใหม่'คิง สมจริง'ปั้นคู่ขวัญ'มาสุ-มายด์'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 3 มกราคม 2560 00:00:32 น.

ว่ายากที่มันจะต้องมีฟอร์มในแบบของทหารครับ แล้วต้องดูน่าเชื่อถือ ผมว่าคาแร็กเตอร์นี้ยากสำหรับผมพอสมควร ผมก็ขอฝากแฟนๆ ละครช่วยติดตามว่าผู้พันแสนคม จะทำหน้าที่เป็นผู้พันได้เข้มแค่ไหนครับ"

ด้านนางเอกสาว น้องมายด์ เล่าถึงบทพรนับพัน ขงตนเองว่า "เป็นผู้หญิงที่ขี้เหวี่ยงขี้วีน ขาดความอบอุ่นจากครอบครัว เพราะว่าจะเห็นพ่อกับแม่เราทะเลาะกันบ่อยมาก ก็เลยทำตัวขัดแย้งมีการประชดประชันทุกๆ เรื่องเลยค่ะ ยากดีค่ะ (หัวเราะ) ในเรื่องต้องไปถ่ายในป่าด้วย ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ไปในตัวค่ะ หนูก็ชอบนะคะ ได้ถ่ายภาพด้วย ชอบถ่ายภาพ ได้มาปลูกป่าด้วยค่ะ สนุกดี รับรองเลยค่ะสนุกแน่นอน"

"ร้อยป่าไว้ด้วยรัก" เป็นละครผูกข้อคิดด้านภาพลักษณ์ว่า สิ่งสำคัญคือการมองเข้าไปยังเนื้อแท้ของคนโดยถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของ พรนับพัน (มายด์) หญิงสาวที่มีพื้นฐานนิสัยดีเกิดมาในครอบครัวที่ไม่ว่าใครต่างก็คิดว่าสมบูรณ์แบบ แต่ความจริงแล้วทุกอย่างเป็นเพียงภาพที่ถูกสร้างขึ้น ครอบครัวมีปัญหา จนทำให้เธอกลายเป็นเด็กที่มี นิสัยประชดประชัน เหตุการณ์หนึ่งที่เธอถูกใส่ความ ไม่มีใครเชื่อเธอ จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน และเธอเลือกเดินทางไปหา ป้าพวง (ดวงตา ตุงคะมณี) คนเลี้ยงสมัยเด็กที่เธอรักและเชื่อใจ แต่แล้วเหตุการณ์ขับขันเกิดขึ้นในระหว่างเดินทาง การหลงทางในครั้งนี้ทำให้เธอพบกับ พันตรีแสนคม (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ชายหนุ่มที่ช่วยและไปส่งอย่างปลอดภัย แต่แล้วแสนคม ชายผู้ซึ่งหวงแหนชีวิตโสด เกิดสนใจในตัวของ พรนับพัน เขาจึงอยากลองค้นหาผู้หญิงคนนี้ดูสักครั้ง และแล้วการเจอกันของ ทั้งสองก็เป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องราวการทุจริตและวุ่นวาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง