คอลัมน์: เขียนแบบ..สุพัตรา สุภาพ: เสียเงิน 450 ล้านบาท ให้งามสมใจ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 5 กรกฎาคม 2560 00:00:25 น.

เป็นคนดัง ทำอะไรก็ถูกจับตาตลอด ไม่ว่าจะทำถูกหรือผิด ล่าสุดก็คือนักร้องดัง บริทนีย์ สเปียร์ส วัย 35 ปี ที่ถูกหาว่าลิปซิงค์ ตอนมาเปิดเวทีคอนเสิร์ต ซึ่งเธอบอกว่าก็มีร้องจริงบ้าง ซึ่งเธอได้ซ้อมและทำงานทุกอย่างเต็มที่ และจริงจัง ก็เต้นไปร้องไปขนาดนั้น จะให้ทำทุกอย่าง ก็คงทำได้บ้าง (ก็เห็นใจนะ)

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีคนเมาท์ว่าเธอไปทำศัลยกรรมตั้งแต่ดึงหน้า ฉีดฟิลเลอร์รอบดวงตา ที่มุมปาก รวมทั้งทำรอยย่นที่คางให้หายไป ขัดผิว เป็นต้น

บริทนีย์ ได้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม นพ.Lyle Back โดยเสียค่าเสริมสวยไปเกือบ 900,000 บาท ซึ่งเงินแค่นี้กระจอกสำหรับคนมีเงิน 7,000,000 ล้านบาท

โดยเฉพาะ บริทนีย์  อยากสวยในวันแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักเต้น วัย 23 ปี Sam Asghari ซึ่งมีข่าวลือว่าเขาและเธอได้อยู่อย่างเป็นทางการตั้งแต่ธันวาคม ปีที่แล้ว (ก็ขอให้มีความสุขจริงนะ)

อีกคนที่ยอมเสียเงินถึง 450 ล้านบาท คือ แองเจลิน่า โจลี่ ดาราออสการ์ ในรอบ 12 ปี ที่ผ่านมา
แองเจลิน่า ห่วงความงามของเธอมาก อาจจะเรียกว่าเสพติดหมกมุ่นก็ได้
ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม พูดถึงแองเจลิน่า วัย 41 ปี ว่า เธอทำทุกอย่างให้หน้าตา รูปร่างดูดี ไม่ว่าจะต้องเสียเงินเท่าไหร่
เธอจ้างครูฝึก กันนาร์ ปีเตอร์สัน 6 อาทิตย์ เพื่อจะได้มีรูปร่างงดงามสเลนเดอร์ตามที่เธอต้องการ ทั้งๆ ที่เธอก็แสนจะผอมอยู่แล้ว

ส่วนหน้าตาอันสวยงามของแองเจลิน่านั้น เธออยากจะคงความสวยงามให้ยั่งยืน ซึ่งผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่า เธอฉีดโบท็อกซ์ ทำผิวหน้า ผิวกาย ให้ไม่มีสิว ฝ้า หรือรอยกระดำกระด่าง รวมทั้งดึงหน้าหรือทำทุกอย่างที่ จะทำให้เธอดูดี เงิน 450 ล้าน จึงไม่ทำให้เธอขนหน้าแข้งร่วง ขอแค่เธออย่างร่วงจากความงามที่เธอมีอยู่แล้วกัน

น่าเห็นใจ คนสวยมีเงิน จะทำอะไรดูไม่น่าเกลียด ชาวบ้านจึงไม่ควรไปวุ่นจุ้นกับเธอให้เธอรังเกียจ
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง