เอส แอนด์ พี ชวนคู่แม่ลูก แต่งหน้าเค้กเป็นของขวัญวันแม่

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2560 00:00:38 น.

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เว็บไซต์ Mthai.com จัดกิจกรรม "Me & Mom with MThai by S&P" เพื่อสมาชิก S&P Joy Card และสมาชิก Mthai.com ร่วมเวิร์กช็อปแต่งหน้าเค้กเพื่อมอบเป็นของขวัญ ชิ้นพิเศษในเทศกาลวันแม่ โดยมี มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2016 น้ำตาล-ชลิตา ควงคุณแม่ ชุติกาญจน์ ส่วนเสน่ห์ ร่วมกิจกรรม ณ ร้าน SNP Headquarter

มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เผยว่า "เอส แอนด์ พี ร่วมกับ เว็บไซต์ Mthai.com จัดกิจกรรมพิเศษแด่คู่แม่ลูกสำหรับสมาชิก S&P Joy Card และสมาชิก Mthai.com เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ที่จะมาถึง โดยเชิญแขก รับเชิญพิเศษ อย่าง น้ำตาล-ชลิตา และคุณแม่ ชุติกาญจน์ ส่วนเสน่ห์ ซึ่งถือเป็นตัวแทนคุณแม่ คุณลูกที่สนิทและรักกันมาก ซึ่งจะร่วมกันทำกิจกรรมโชว์ฝีมือแต่งหน้าเค้ก โดยมีผู้เชี่ยวชาญสาธิตให้ดูและคอยแนะนำอยู่ไม่ห่าง เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนใจในเทศกาลวันแม่ที่จะมาถึงนี้"

ทั้งนี้ เอส แอนด์ พี ยังมอบโปรโมชั่น สุดพิเศษ "คุณลูกพามา คุณแม่...ทานฟรี" ในวันที่ 12-14 สิงหาคม 2560 โดยสามารถรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อทานอาหาร ณ ร้านเอส แอนด์ พี ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ และ "เค้กดอกกุหลาบรักแม่" เนื้อเค้กเลเยอร์วานิลลา เพื่อเป็นตัวแทนความรักที่บริสุทธิ์จากใจลูกแด่คุณแม่คนสำคัญ

ด้าน จิรประวัติ บุณยะเสน ผู้อำนวยการ อาวุโส Mobile Internet Business บริษัท โมโนเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เผยว่า "เว็บไซต์ Mthai.com ได้จัดกิจกรรมสำหรับคู่แม่ ลูก เป็น ประจำทุกๆ ปี เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ และแสดงความรักระหว่างคุณแม่ กับ คุณลูก โดยในปีนี้ได้ร่วมกับเอส แอนด์ พี ทำกิจกรรมสุดพิเศษด้วยการแต่งหน้าเค้ก ซึ่งมีผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จำนวน 10 คู่ แม่-ลูก ด้วยกัน

น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2016 เผยถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "เป็นคน ชอบทำขนมอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยแต่งหน้าเค้กมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรก มีความตื่นเต้น แต่สนุก พร้อมลุ้นว่าจะทำดอกกุหลาบออกมาเละหรือเปล่า แต่ช่วยกันทำกับคุณแม่ ดอกกุหลาบเลยออกมาสวยและคล้ายๆ กับที่ผู้เชี่ยวชาญได้สาธิตให้ดู สำหรับ วันแม่ปีนี้ก็จะพาคุณแม่ไปทานข้าวตามปกติ แต่ อาจจะมีเซอร์ไพรส์นิดๆ หน่อยๆ"

บรรยายใต้ภาพ
มณีสุดา ศิลาอ่อน
ปรมา ไรวา, จิรประวัติ บุณยะเสน, ชลิตา ส่วนเสน่ห์, มณีสุดา ศิลาอ่อน และ ปราการ ไรวา
ฝีมือการแต่งหน้าเค้กของ คุณแม่ชุติกาญจน์ และน้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์
คู่คุณแม่-คุณลูกสนุกสนานกับกิจกรรมแต่งหน้าเค้ก
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง