เซเลบริตี้ สุดคูล  ไปกับภาพสดสวย...สุดประทับใจ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 00:00:02 น.

HP ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านภาพและ การพิมพ์อีกครั้ง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอล แนะนำเครื่องพิมพ์ภาพถ่าย "HP Sprocket" ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ให้พกพาไปไหนๆ พร้อมพิมพ์ภาพได้ทุกที่ ทุกเวลาตามปรารถนา ทำเอาสาวๆ ลั่นล้าเซลฟี่ภาพตัวเองกันสุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะเป็น โมเม- นภัสสร บุรณศิริ, พิชชากร เคียร่า บาลล่า, ซาร่า บอลล์ และ ลภัสลัส จิรเวชสุนทรกุล เมื่อถ่ายภาพกันจุใจ

กันเต็มที่กันแล้ว คราวนี้ก็มาพิมพ์ภาพ กันเต็มที่กันแล้ว คราวนี้ก็มาพิมพ์ภาพ ความทรงจำอันแสนประทับใจด้วยเครื่องพิมพ์ภาพถ่าย "HP  Sprocket" ดีไซน์เรียบ...หรู ทันสมัย  ถ่ายปุ๊บก็สามารถพิมพ์ภาพออก มาได้ปั๊บ ด้วยวิธีง่ายๆ สะดวก สุดๆ แค่สั่งพิมพ์ผ่านบลูทูธ  จากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต  มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น HP Sprocket app ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ  แอนดรอยด์ สร้างสรรค์ผลงานได้ดั่งใจ เลือกตกแต่งภาพได้ทันที  ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป สติ๊กเกอร์ เลือกฟิลเตอร์ หรือใส่ข้อความ  อีกทั้งยังสร้างสติ๊กเกอร์จากลายมือหรือรูปที่วาดขึ้นมาเอง อย่างง่ายดาย

ที่สำคัญ เครื่องพิมพ์ภาพถ่าย HP Sprocket ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์โดยการใช้ความร้อนจากตัวเครื่องไปยังกระดาษ HP Zink Photo sticker ซึ่งในตัวกระดาษจะมีเคมีที่ทำให้เกิดสีเมื่อโดนปริมาณความร้อนที่พอเหมาะ จึงไม่ต้องใช้หมึกในการพิมพ์ เพียงเติมกระดาษ HP Zink Photo Sticker เท่านั้น มีให้ เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว-โรสโกลด์, สีดำ-เงิน และ สีแดง-เงิน สั่งซื้อ ทางออนไลน์ได้ที่ HP online store : https://goo.gl/novHCo / Lazada : https://goo.gl/kjFo3F / 11 street https://goo.gl/LCwNuj / Banana store (*RED Exclusive) : https://goo.gl/nsBb7g และ shop@24 : https://goo.gl/84381y สนใจสั่งจอง พร้อมรับฟรีกระดาษ แถมในกล่อง 10 แผ่น และกระดาษ Zink Photo ให้ 1 กล่อง 20 แผ่น เฉพาะช่วง Pre-order ตั้งแต่วันนี้- 15 สิงหาคม 2560 เท่านั้น และวางจำหน่ายทั่วประเทศ 20 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป ในร้านค้าและสาขาที่ให้บริการ ในเครือของ .Life, i-studio, IT-city, Loft, Power buy, Power Mall, office mate ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.hp.com/Sprocket

บรรยายใต้ภาพ
พิชชากร เคียร่า บาลล่า
ซาร่า บอลล์
ลภัสลัส จิรเวชสุนทรกุล
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง