ไดโดมอน ร่วมกับ โคคา-โคลา จัดแข่งขันกินบุฟเฟต์ชิงแชมป์ประเทศไทย

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 5 เมษายน 2543 07:34:39 น.
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--ไดโดมอน
แข่งกินชิงทอง ชิงแชมป์ประเทศไทย"แข่งกินไม่ยั้ง เติมไม่อั้นกับไดโดมอน"

ไดโดมอน อาหารบาร์บีคิวสไตล์ญี่ปุ่นชั้นนำของเมืองไทย  ได้จัดแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย ในรายการ "แข่งกินไม่ยั้ง เติมไม่อั้นกับไดโดมอน"  ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก โคคา-โคลา   โดยจัดแข่งขันเวียนที่ร้านไดโดมอนทุกจังหวัดทั่วประเทศรวมทั้งในกรุงเทพฯ  ทั้งนี้ ไดโดมอนจะมอบของรางวัลและของที่ระลึกสำหรับผู้แข่งขันและร่วมชมการแข่งขันรวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท

สำหรับรอบคัดเลือกในเดือนมีนาคม ที่เซ็นทรัล เฟสติวัลเซ็นเตอร์ พัทยา  ทีมผู้ชนะรับประทานได้ 3,630 กรัม,  ที่โรบินสัน จันทบุรี  ทีมผู้ชนะรับประทานได้ 4,105 กรัม,  และที่แหลมทอง ระยอง ทีมผู้ชนะรับประทานได้ 4,070 กรัม  โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าแข่งขันและกองเชียร์อย่างมากมาย

ในเดือนเมษายนนี้  เตรียมพบการแข่งขันรอบคัดเลือกต่อไป ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ วันที่ 1 เมษายน ที่โลตัส สุพรรณบุรี,   วันที่ 22 เมษายนที่เจริญศรี คอมเพล็กซ์ อุดรธานี,  วันที่ 23 เมษายน ที่โลตัส ขอนแก่น

ทั้งนี้ รอบคัดเลือกจะสิ้นสุดในวันที่ 9 กันยายน  ซึ่งผู้ชนะแต่ละจังหวัดจะมาแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศที่ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ กรุงเทพฯ  ในวันที่ 14 ตุลาคม   ทีมที่ชนะเลิศ จะได้รับทองคำเท่ากับน้ำหนักของอาหารที่รับประทานได้ทั้งหมดเป็นกิโลกรัม คูณด้วยน้ำหนักทองคำ 5 บาท เช่น ทีมผู้ชนะรับประทานได้ 4 กิโลกรัม จะได้รับทองคำ 20 บาท

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและกติกาการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ ร้านไดโดมอนทุกสาขาทั่วประเทศ--จบ--
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง