เชฟโรเลต แนะนำ พรีเซ็นเตอร์คนใหม

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 1 กันยายน 2560 00:00:40 น.

เชฟโรเลต ประเทศไทย เปิดตัว "ฮิวโก้- จุลจักร จักรพงษ์" เป็นแอมบาสซาเดอร์ ของเทรลเบลเซอร์ Z71 โดยจะเป็นตัวแทนของเชฟโรเลต ในการนำเสนอรถเอสยูวี ระดับพรีเมียมสปอร์ต สไตล์อเมริกันรุ่นใหม่

นางอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่าย การตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า "ฮิวโก้ ไม่เพียงประสบความสำเร็จจากการเป็นนักดนตรี นายแบบและนักแสดง ที่เดินตามความฝัน ของตนเองด้วยความมุ่งมั่นเท่านั้น เขายังเป็นผู้นำเทรนด์ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง และมีเสน่ห์รวมทั้งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนมากมาย ในฐานะศิลปินและคนที่รักครอบครัว เขาสามารถเชื่อมโยงถึงกลุ่มเป้าหมายของเราด้วยการเป็นแบบอย่าง ของความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้เมื่อคุณมีความคิด ที่แตกต่าง"

ฮิวโก้ กล่าวถึงการรร่วมงานกับ เชฟโรเลตว่า "ผมให้ความสำคัญอย่างมากกับการทำงานร่วมกับ แบรนด์ที่สะท้อน ตัวตนของผม เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71 รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมการออกแบบและการตกแต่งระดับพรีเมียม ผสมผสานกับความ สปอร์ตแบบอเมริกัน ซึ่งเข้ากับตัวผมมากและ ยังส่งเสริมไลฟ์สไตล์ของผมได้เป็นอย่างดี เทรลเบลเซอร์ Z71 สามารถพาผมและครอบครัวเดินทางไปได้ทุกเส้นทาง ทั้งถนน ในเมือง และการค้นหาเส้นทางใหม่ตามธรรมชาติ ผมเชื่อมั่นว่าเทรลเบลเซอร์ Z71 จะช่วยให้ผมเดินทางสู่จุดหมายได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และมีสไตล์"

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71 คือ การยกระดับเทรลเบลเซอร์ที่มีความพรีเมียมอยู่แล้ว ให้มีคุณสมบัติสูงขึ้นอีกขั้น ด้วยการออกแบบภายนอกที่เฉียบคม การตกแต่งภายในที่หรูหราพิถีพิถัน สมรรถนะเครื่องยนต์ที่เหนือกว่า การปรับปรุงแชสซีส์ และการควบคุมที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น รวมถึงการเพิ่มเทคโนโลยีและความปลอดภัยใหม่ ด้วยการคำนึงถึงความสมบูรณ์แบบ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ไม่เพียงให้ความสำคัญกับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมุ่งเน้นที่การขับขี่ที่สะดวกสบาย วิศวกรของเชฟโรเลต พัฒนาตัวรถให้มีเสียงรบกวนเบาลง และแรงสั่นสะเทือนในห้องโดยสารลดลง พร้อมกับปรับปรุงระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ขณะลงทางลาดชัน และระบบป้องกันการลื่นไถล และล้อหมุนฟรีเพื่อประสบการณ์ขับขี่บนทางออฟโรดที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี ที่ล้ำสมัย อาทิ แผงควบคุม center instrument panel ชุดใหม่ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อ และควบคุมตัวรถได้ในทุกสถานการณ์ จึงสามารถใช้โทรศัพท์ ฟังเพลง และเข้าถึงการติดต่อสื่อสารผ่านแอปเปิล คาร์เพลย์ และแอนดรอยด์ ออโต้ได้ตลอดเวลา ตลอดจน ระบบความปลอดภัยมาตรฐานโลก ไม่ว่าจะเป็น ระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา แจ้งเตือนการจราจรและสิ่งกีดขวางด้านหลัง ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่หลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ ขณะที่ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง ยังช่วยเตือนให้ ผู้ขับขี่ทราบว่าแรงดันลมยางผิดปกติหรือแรงดันอ่อนเกินไป เป็นต้น

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง