ร้อยพลัสร่วมแทมมี่ติวเข้มหวดเทนนิสปั้นดาวรุ่งสู่อนาคต

ข่าวกีฬา 3 กันยายน พ.ศ. 2560 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพร้อยพลัสกับ "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตนักเทนนิสหญิงอาชีพชื่อดังไทยและมือ 19 ของโลก เดินหน้าจัดคลินิกเทนนิสร้อยพลัสเทนนิสคลินิกบายแทมมารีนปีที่ 2 ในปี 2560 ต่อเนื่อง หลังจัดปีแรกในปี 2559 ไปแล้วพบความความสำเร็จวางคิวจัดครั้งต่อไป วันที่ 12 ก.ย.นี้ ที่อัสสัมชัญธนบุรี และ 11 พ.ย. ที่ ม.ศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม

นายสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนัก ประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ที่ผ่านมา ไทยเบฟฯ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสนับสนุนกีฬาเทนนิส มาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 8 ปีแล้ว โดยบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิต "เครื่องดื่มอัดลม เพื่อสุขภาพร้อยพลัส" ต้องการยกระดับวงการ เทนนิสไทยในทุกระดับทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ พร้อมเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างนักกีฬา ซึ่งต้องสร้างบุคลากรตั้งแต่ระดับเยาวชน เพื่อเป็นกำลังสำคัญในอนาคต จึงได้ริเริ่มโครงการฝึกสอนทักษะกีฬาเทนนิส ด้วยการเปิดคลินิกสอนเทนนิสเป็นปีแรก ในโครงการ "ร้อยพลัสเทนนิส คลินิคบายแทมมารีน" ขึ้น

ผอ.สำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวต่อว่า คลินิกเทนนิสจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ เยาวชนทั่วประเทศได้เรียนรู้และฝึกทักษะเกี่ยวกับเทนนิสอย่างถูกต้อง โดยได้รับความร่วมมือจาก "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตนักเทนนิสหญิง มืออันดับ 1 ของไทย ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรฝึกสอนในการอบรม ของโครงการนี้โดย "แทมมี่" จะสอนน้องๆ เยาวชน ตั้งแต่การปูพื้นฐานให้มีความมั่นคงแข็งแรง ก่อนนำความรู้ที่ได้ไปฝึกซ้อมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaibevthaitalent.th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ