กระบี่ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมรับพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 00:00:48 น.

พล.ต.ต.วรวิทย์ ปานปรุง ผบก.ภ.จว.กระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ตานิตย์ รามดิษฐ์ รอง ผบก.กระบี่, พ.ต.อ.สุริยา รัตนกาญจนพันธ์  รอง ผบก., พ.ต.อ.ชาณุชาญ ชลสุวัฒน์ รอง ผบก., ผกก.สภ.ในสังกัด ผกก.สส., พิสูจน์หลักฐาน, ตำรวจทางหลวง,ตำรวจท่องเที่ยว, ตำรวจน้ำ, ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และ ร.15 พัน 1, ฉก.นย.411, อาสาสมัคร ร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ที่บริเวณหน้าลานสถานีตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ ถนนอุตรกิจ อ.เมือง จ.กระบี่

ทั้งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมด้านการรักษาความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สินของประชาชนก่อนการจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช

โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า ด้วยระหว่างวันที่ 25-29 ต.ค. 2560 เป็นช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งจะมีประชาชนเดินทางเพื่อร่วมพระราชพิธีเป็นจำนวนมาก อาจมีกลุ่มบุคคลผู้ไม่หวังดีเข้ามาฉวยโอกาสสร้างสถานการณ์ก่อการร้ายหรือความไม่สงบในพื้นที่ต่างๆ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จึงกำหนด

"มาตรการในการรักษาความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน"ของประชาชน

"โดยกำหนดให้มีการระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงก่อนงาน พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พร้อมกันทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 6 ก.ย.2560 ถึง 15 ต.ค. 2560 ตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ จึงได้กำหนดให้มีการระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ จ.กระบี่ โดยการบูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนในพื้นที่

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง