โตโยต้า ปลื้มยาริส ยอดจองพุ่งกระฉูด เตรียมปรับราคาใหม่ ดีเดย์ 1 พ.ย.นี้

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2560 00:00:02 น.

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศราคาจำหน่ายมาตรฐานของรถยนต์ รุ่น โตโยต้า ยาริส เอทีฟ และยาริส รุ่นปรับโฉม ปี 2560 หลังจากประกาศราคาแนะนำพิเศษ โดยจะมีผลเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า โตโยต้า ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้ความสนใจในรถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ และยาริส รุ่นปรับโฉมปี 2560 ซึ่งทางบริษัทได้ทำการแนะนำเข้าสู่ตลาดไป เมื่อช่วงระหว่าง เดือนสิงหาคม-กันยายน ที่ผ่านมา พร้อมมอบราคาพิเศษ สำหรับช่วงแนะนำให้แก่ ลูกค้าที่จอง และออกรถยนต์ภายใน 31 ตุลาคม 2560 โดยรถยนต์ทั้ง 2 รุ่น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ทำให้ ยาริส เอทีฟ มียอดจอง รวมแล้วกว่า 8,790 คัน และ ยาริส รุ่นปรับโฉม มียอดจองรวมกว่า 3,000 คัน

"ราคาจำหน่ายมาตรฐานของรถยนต์ ทั้ง 2 รุ่น ยังคงเป็นราคาที่คุ้มค่า ซึ่งลูกค้าชาวไทยสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ โดยมั่นใจได้ว่า ยาริส เอทีฟ และ ยาริส รุ่นปรับโฉม เป็นรถที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกันทั้งในเรื่องของราคา และสมรรถนะ โดยปัจจุบัน รถยนต์ทั้ง 2 รุ่น ยังคงมียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบริษัทจะเร่งส่งมอบรถให้แก่ ลูกค้าโดยเร็วที่สุด"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง