คอลัมน์TV.Recommended!

ข่าวบันเทิง 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

GMM 25 .. เวลา 20.20 น. The Writers เรื่อง "หลงไฟ" จาโคบี้ พอ รู้ว่า ก้านแก้ว โดน เขียว จับตัวไปก็นัดเจรจาต่อรองเพื่อช่วยเหลือทันที แล้วจาโคบี้ก็ให้เงินตามที่เขียวเรียกร้อง หลังจากนั้นจาโคบี้ก็พาก้านแก้วบินไปอยู่ที่เยอรมนีด้วย

ช่องวัน 31 .. เวลา 20.15 น. ละคร "เธอคือพรหมลิขิต" ภาวุฒิ (บี้- สุกฤษฎิ์) ได้พบกับ วนิดา (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) อีกครั้ง แต่ทั้งคู่ต่างทำหมางเมินใส่กัน ในขณะที่ แขไขคุณ (เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน) กับ ทยา (ตรี-ภรภัทร) เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากขึ้น

MONO 29 .. เวลา 21.00 น. พรีเมียม ซีรี่ส์ เรื่อง "มือปราบฮาวาย ปี 7 (Hawaii Five O S.7)" .. เวลา 23.00 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง "กล้าท้านรก (The Mule)"ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ นักข่าวโทรทัศน์สาวประจำเมือง "ฟีนิกซ์" ที่ได้เข้าไปติดอยู่ในเกมอันตราย ของการหลอกลวง และความตาย เมื่อเธอเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อสอบสวนการหายตัวไปของพี่ชาย ของเธอ

PPTV HD 36 .. เวลา 16.20 น. "Did you know.? คุณรู้หรือไม่" มัมมี่ หรือ มัมมียะในภาษาเปอร์เซีย คือร่างของซากศพที่ถูกดองจนเป็นสีดำ เพื่อเป็นการรักษาสภาพไม่ให้เน่าเปื่อย .. เวลา 16.30 น. โลกสารคดี พยัคฆ์ร้ายแห่ง ท้องทะเล ตอน แหกกรงนักล่า .. เวลา 21.00 น. ซีนีม่า 36 เรื่อง The Man On The Train 2 คน ปล้นพลิกแผน

ช่อง 32 .. เวลา 22.00 น. รายการ "มูไนท์" แก๊ง "นางฟ้าล่าผี" บุกบ้านร้าง ชื่อดัง เจอดี ผีชี้หน้าไล่! ทำเอาวงแตกกระเจิง ต่อด้วยบ้านที่มีประวัติสุดสะพรึง ฆ่าหั่นศพ ยกครัว ถูกผีตามกลับบ้าน ต้องโร่เข้าวัดรดน้ำมนต์! งานนี้หลอนหนัก มดดำ&กรรชัย ส่งไปลองของ โรงพยาบาลร้าง ที่ร่ำลือกันว่า เฮี้ยน!

ทรูโฟร์ยู 24 .. เวลา 20.30 น. "Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา)" ชาจีอัน (จางนารา) พบศพของพ่อ ตัวเองที่หายไป เธอจึงตัดสินใจจะลงมือ แก้แค้นฆาตกร แต่อีฮยอน (ซออินกุก) ห้ามไว้ได้ทันเพราะยังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัด ส่วนอีฮยอนเองก็ชวนให้ทนายจองหรือมิน (พัคโบกอม) น้องชายแท้ๆ กลับมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน จึงทำให้หมออีจุนโฮ (ชเววอนยอง) รู้สึกว่าตัวเองไร้ค่าเสียเหลือเกิน

ช่อง 28 .. เวลา 09.00 น. รายการ "โต๊ะข่าวบันเทิง" พบกับผู้จัด นักแสดงจาก "บ่วงบรรจถรณ์" .. เวลา 22.00 น.รายการ "The High Path" ตาม จ๊ะจ๋า และดีเจแมน ออกไปค้นหาสิ่งใหม่ๆ ที่เที่ยว ที่กิน ที่พักที่จะทำให้คุณรักและซึมซับในการเดินทาง

ช่อง13 .. เวลา 07.30 น. "บ้านพระราม4" พูดคุยกับ N.A.P COSMETICS และชมโชว์จาก " TIMELINE" วงร็อกหน้าใหม่ ในเพลง "ไม่อาจลบเลือน (Always)" .. เวลา 08.30 น. "ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง" ตอน "ซึมเศร้า...เราคุยกันได้ .. เวลา 14.45 น. รายการ "แจ๋ว" แจ๋วไฮไลท์ พาเที่ยวงานศิลป์ ถิ่นสนุก จ.นครพนม / แจ๋วพากิน ร้านทอดสมอ / แจ๋วแจกแหลก บัตรรับประทานอาหาร ซินเนอรี่ ฟาร์ม จำนวน 5 ใบ มูลค่า 5,000 บาท

บรรยายใต้ภาพ

หลงไฟ

เธอคือพรหมลิขิต

มือปราบฮาวาย

อัจฉริยะพลิกปมปริศนา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ