คอลัมน์: คุณแหน

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 00:00:28 น.
หนูภาฯ

บังเอิญจริงๆ ที่ต้องไปสอนหนังสือที่สงขลา และบังเอิญจริงๆ ที่"พี่ตูน บอดี้สแลม"วิ่งผ่าน รศ.ยุพยง เหมะศิลปิน เลยได้โอกาสไปดักรอ "ตูน"ระหว่างทางไปสนามบิน และได้ถ่ายรูป"ตูน" แม้จะไม่ได้เป็นรูปคู่ก็เอาดี...

วันเกิดปีนี้ พลอย จริยะเวช ได้ไปฉลองกับสามีสองต่อสอง ถึงลิสบอน โปรตุเกส...

ผลพวงจากการทุบสะพาน ทางเข้าสนามบินดอนเมือง ทำให้ นพ.เจริญ ปฏิภาณเทวา ต้องจ่ายค่าทางด่วน 50 บาท ค่าโทลล์เวย์ 70 บาท ค่าแท็กซี่ 285 บาท รวม 405 บาท แพงขึ้น 250 บาท.อดทนหน่อยคุณพี่...

สร้างร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม มูเกนได ครบ 7 ปี กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี ฉลองด้วยเมนูเด็ดฝีมือ เชฟซูชิระดับท็อปของญี่ปุ่นจากร้าน Sushi Yoshitake ที่ร้านมูเกนได ฮอนเท็น ทองหล่อ 10 ระหว่าง 21-25 พ.ย. ...

ประธาน ดร.กมล สกลธนารัตน์ จัดงานอัสสัมชัญรวมรุ่นสมานมิตร ประจำปี เชิญชวน อัสสัมชนิก รุ่นพี่ รุ่นน้องและเพื่อนๆ สังสรรค์ 18 พ.ย. 11.00 น. ห้องราชเทวี 1 รร.เอเชีย ถ.ราชเทวี...พร้อมอวยพรรุ่นพี่ๆ ในโอกาสอายุครบ 84  ปี อาทิ ภราดาหลุยส์ วิริยะ ฉันทวโรดม,พล.อ.อ.กันต์ พิมานทิพย์ พร้อมฟังเพลงจากรุ่นพี่ อสช. ปี 2496 เรือตรีสันติ ลุนเผ่ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ดนตรีสากล) หลังสังสรรค์แล้วรุ่นพี่จะไปร่วมเชียร์รุ่นน้องนักฟุตบอล นักเรียนปัจจุบัน ในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 28  ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ...

วงดนตรีสุนทราภรณ์ ซึ่งเตรียมจะฉลองครบรอบ ปีที่ 78 ในวันที่ 20 พ.ย.นี้ ได้มีโอกาสจัดงานร่วมกับแพทย์ศิริราช ในงานราตรีส่งเสด็จ รัชกาลที่ 9  ณ ราชกรีฑาสโมสร เพื่อหารายได้ สมทบการก่อสร้าง อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ณ โรงพยาบาลศิริราช โดยมี ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลผู้ประคองพระบรมโกศ ในพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ เป็นประธานเปิดงาน นับว่าเป็น งานการส่งเสด็จที่ประทับใจยิ่ง...

ศศิชา ทองโพธิ์ ปีนี้มีอุบัติเหตุ 3 ครั้งซ้อน ติดต่อกันในช่วงเวลา 2-3 เดือนที่ผ่านมา ถือว่าฟาดเคราะห์ ทั้งปวดข้อศอก จากการเสียหลักล้มจากตัดกิ่งไม้แล้วไม่ไปหาหมอ แล้วยังโดนตุ้มยกน้ำหนักขนาด 1 กก. ที่วางอยู่บนโต๊ะ ตกใส่ฝ่าเท้าซ้ายซ้ำอีก แล้วก็เกิดเสียหลักสะดุดกระถางต้นไม้ล้ม เป็นผลให้นิ้วชี้ที่เท้าข้างซ้ายที่เป็นอยู่เดิม มีอาการซ้น บวม และงอนิ้วไม่ได้ เคราะห์ซ้ำ กรรมซัดเป็นอย่างนี้นี่เอง...

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง