คอลัมน์: Fashion Update: โบลอง (BOLON) คอลเลคชั่นล่าสุด

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 00:00:56 น.
Kimmy
Kimtiplada@hotmail.com
เพราะความทันสมัยและสง่างาม คือหัวใจหลักของแบรนด์ แว่นตาโบลอง (BOLON)

เปิดตัวแล้วในเมืองไทย สำหรับ แบรนด์แว่นตาโบลอง (BOLON) จากอิตาลี ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาพร้อมคอลเลคชั่น ใหม่ล่าสุด ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการผสมผสานระหว่างศิลปะกับแฟชั่น เพื่อให้ได้ดีไซน์งดงามอย่างแท้จริง ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแบบล้ำนำสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงด้วยเทคนิคในการผลิตที่ก้าวล้ำ โดย บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์ และแว่นตา เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย (BOLON by Essilor)

นอกจากนี้ โบลอง (BOLON) ยังได้แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ที่มีชื่อเสียง 3 คน มาถ่ายทอดเอกลักษณ์ของ โบลอง (BOLON) ได้แก่ ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด เจ้าของรางวัล Academy award "แอน แฮททาเวย์" (Anne Hathaway) ซึ่งเป็น Global Brand Ambassador "เฮลีย์ บัลด์วิน" (Hailey Baldwin) USA Brand Ambassador และ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" Asia Brand Ambassador แบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกและคนเดียวในเอเชีย อีกทั้ง ในอดีตยังเคยได้สาวบอนด์คนดังอย่าง "โซฟี มาร์โซ"(Sophie Marceau) จากภาพยนตร์ดัง James Bond 007 The World is Not Enough ปี 1999 มาเป็น Brand Ambassador คนแรก

ตามไปอัพเดทแว่นตา โบลอง (BOLON) คอลเลคชั่น ใหม่ล่าสุด ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-105-0270 และโทร.02-105-0287

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง