ออฟโรด โทรฟี่ นัดปิดฤดูกาล 2017 พร้อมระเบิดความมันส์ 16-17 ธ.ค.นี้

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 00:00:45 น.

เตรียมเปิดศึกดวลวงล้อ นัดปิดฤดูกาล กับอภิมหาความมันส์กับการแข่งขันรถยนต์ออฟโรดสุดมันส์ของเมืองไทย ที่ผู้ชมทั่วประเทศรอคอย ชิงแชมป์ประเทศไทย 2017 สนามสุดท้าย กลางอำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว พร้อมกระหึ่ม!! 16-17 ธ.ค.นี้

นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ผู้อำนวยการ จัดการแข่งขัน กล่าวว่า "การแข่งขัน ออฟโรด โทรฟี่ ชิงแชมป์ประเทศไทย สนาม 5 นัด ปิดฤดูกาลนี้ ถือเป็นศึกใหญ่ใจกลางเมืองอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ที่สนามหลังสถานีรถไฟ โดยสนามนี้มีการออกแบบสนามให้โหดมากยิ่งขึ้น ด้วยเนินบินที่สูงชัน และทางโค้งที่ต้องแลกกันด้วยฝีมือ ชนิดที่นักแข่งต้องวัดใจกันทุกวินาที และเติมความเร้าใจด้วยทางตรงที่ยาวมากขึ้น เพื่อให้นักแข่งได้มีโอกาสใช้ความเร็วเพื่อสปีดเข้าเส้นชัยไปกดเวลาหาตำแหน่งแชมป์ประจำสนามนี้ให้ได้ เพื่อให้มีโอกาสได้ยืนแป้นกับคะแนนสะสมเพื่อเป็นแชมป์ประเทศไทย 2017 ในปีนี้"

OFF ROAD TROPHY คือ การแข่งขันรถยนต์ออฟโรดในเมืองไทยที่ได้รับความนิยม มีเรตติ้งเป็นอันดับ 1 มาตลอด 16 ปี และเป็น "EXTREME MOTOR SPORT" รายการเดียวที่มีผู้ชมมากที่สุดของประเทศ มีรุ่นการแข่งขันทั้งหมด 4 รุ่น คือ รุ่น OPEN UNLIMITED, รุ่น SUPER OPEN, รุ่นเที่ยวป่า OPEN และรุ่นปีกนก โดยแต่ละปีจะทำการแข่งขันทั้งหมด 5 สนาม เพื่อเก็บคะแนนสะสมหาตำแหน่งแชมป์ประเทศไทย

สำหรับ ออฟโรด โทรฟี่ จะทำการแข่งขันนัดปิดฤดูกาล สนามสุดท้าย ประจำปี 2560 ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 16-17 ธันวาคม 2560 เปิดเข้าชมฟรี!! ณ สนามหลังสถานีรถไฟ กลางอำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว และสามารถชมบันทึกการแข่งขันทาง ช่อง 9 MCOT HD (ช่อง 30) ในวันอังคารที่ 2 มกราคม 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง