ฟิล์มกรองแสง MIDAS รุกตลาดเมืองไทย

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 00:00:50 น.

MIDAS ประกาศเดินหน้าลุยตลาดฟิล์มกรองแสงระดับไฮเอนด์ หลังจากทดลองทำตลาดมากว่า 2 ปี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ชูกลยุทธ์สินค้าคุณภาพ และเทคโนโลยีระดับสูง แตกต่างจากคู่แข่งในท้องตลาด ตั้งเป้าภายใน 2 ปี เติบโต 10% พร้อมเพิ่มไลน์สินค้าฟิล์มกรองแสงอาคาร SMART FILM ปรับความเข้ม-อ่อนด้วย SMARTPHONE และเตรียมขยายเพิ่มตามหัวเมืองใหญ่ 30 แห่งทั่วประเทศ

นางสาวพรรษมณฑ์ โรจน์ดำรงพินิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเว่นตี้ทู อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้รับการแต่งตั้งจากทาง MIDAS EXPORT USA ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในภูมิภาคเอเชีย จำหน่ายฟิล์มกรองแสงระดับ HI-END ภายใต้ชื่อแบรนด์ MIDAS ซึ่งเป็นฟิล์มกรองแสง จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีเทคโนโลยี ที่ทันสมัย และทำตลาดมากว่า 21 ปี และได้รับการตอบรับจากลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเป็นอย่างดี และเป็นที่ยอมรับมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

"ด้วยคุณสมบัติพิเศษของฟิล์มกรองแสง MIDAS ทำให้เรา มีความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ จึงได้มีการศึกษา และวิเคราะห์ตลาดฟิล์มกรองแสงในเมืองไทย เราจึงเล็งเห็นว่าความแปลกใหม่และเทคโนโลยีของ MIDAS น่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเมืองไทยได้เป็นอย่างดี เพราะลูกค้าในปัจจุบันมีความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย แตกต่างจากสินค้าที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไปในตลาด โดยเรามุ่งเน้นตอบสนองและเจาะจงกับกลุ่มลูกค้าระดับ HI-END ที่ต้องการความแปลกใหม่ของสินค้า"

สำหรับผลิตภัณฑ์ฟิล์มในอุตสาหกรรมยานยนต์ มีจำหน่าย 3 ประเภท คือ1.ฟิล์มนิรภัย (SAFETY FILM) 2.ฟิล์มใสกันรอย (PAINT PROTECTION FILM) และ 3.ฟิล์มกรองแสงสามารถเปลี่ยนสีได้อัตโนมัติ (PHOTOCHROMIC FILM)

"ในปีหน้าบริษัท จะทำการตลาดในเชิงรุกมากยิ่งขึ้น จะเน้นการประชาสัมพันธ์คุณสมบัติและคุณภาพของสินค้าให้ถึงผู้บริโภคมากขึ้น โดย ผ่าน เครื่องมือสื่อสารในทุกแขนง รวมถึงสื่อโซเชียล ออนไลน์ต่างๆ เพื่อการเข้าถึงลูกค้าโดยตรง โดยตั้งเป้าหมายไว้ว่า ภายใน 2 ปี จะขอส่วนแบ่งการตลาด 10% จากตลาดรวมฟิล์มกรองแสง ในส่วนของตัวแทนจำหน่าย ปัจจุบันมีดีลเลอร์ 25 รายทั่วประเทศ และในปี พ.ศ.2561 จะขยาย ดีลเลอร์ตามหัวเมืองเพิ่มอีก 30 แห่ง"

นอกจากนี้ ยังได้เตรียมเปิดไลน์สินค้าใหม่ ฟิล์มสำหรับอาคาร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย SMART FILM เป็นผลิตภัณฑ์ฟิล์มที่เหมาะสำหรับบ้านหรู โรงแรมหรู  ห้องประชุม คุณสมบัติพิเศษคือ เป็นฟิล์มที่สามารถเปลี่ยนกระจกใสเป็นทึบ หรือ กระจกทึบเป็นใสภายในพริบตา เฉดสีสวย ปรับสีอ่อนมาเป็นสีเข้มได้ด้วยรีโมท DIMMER หรือ สวิตช์เปิด-ปิด และยังมี ฟังก์ชั่นให้เลือกมากมาย สามารถควบคุมด้วยแอพพลิเคชั่นผ่าน SMARTPHONE  ซึ่งจะเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่จะทำตลาดในปี 2561

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง