'โม-เม'วางเป้าผงาดกอล์ฟโลก

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 9 มกราคม 2561 00:00:39 น.

เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมากลุ่มเอสซีจี และคอตโต้ ได้แถลงข่าวสนับสนุน 2 พี่น้อง "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล และ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ต่อเนื่องเป็นปีที่ ซึ่งนายยุทธนา เจียมตระการ ผู้ช่วย ผู้จัดการใหญ่-การบริหารกลาง เอสซีจี เผยว่า เอสซีจีได้ชื่นชมในผลงานของทั้งสองคนมาตลอด จึงเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 นับตั้งแต่ปี 2013 หรือ 2556 เป็นต้นมา พร้อมช่วยดูแลในด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา และจิตวิทยา เพื่อให้สามารถทำผลงานออกมาได้ดีที่สุด

ทางด้าน "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล เปิดเผยว่ามีโปรแกรมประเดิมแข่งขันรายการแรกศึกเพียว ซิลก์ บาฮามาส แอลพีจีเอ คลาสสิก ที่บาฮามาส ระหว่างวันที่ 25-28 มกราคมนี้ ซึ่งปีที่ผ่านมา ถือว่ายอดเยี่ยมมาก และจะพยายามคว้าแชมป์แอลพีจีเอ ให้ได้ในปีหน้า ที่ผ่านมามองว่าตัวเองกำลังเดินมาถูกทาง การแก้ปัญหาและสมาธิในแต่ละเกมทำได้ดี เชื่อว่าจะเห็นผลสำเร็จ ในเร็วๆ นี้

ส่วน "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ก้านเหล็กสาวมือ 6 ของโลก เผยว่า ปีที่ผ่านมา ผ่านจุดดีที่สุดและแย่ที่สุดมาแล้วในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ปี 2560 เป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดปีหนึ่งในชีวิตการเล่นกอล์ฟเลยทีเดียว ส่วน ปี 2018 หวังว่าร่างกายจะไม่บาดเจ็บ และจะใช้ไดร์เวอร์ในการแข่งขันให้มากขึ้นด้วย ซึ่งจะไม่กดดันตัวเอง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง