'ฟันขาว-สวย' แบบฉบับเหล่าเซเลบริตี้ แชร์เคล็ดไม่ลับยิ้มอย่างมั่นใจ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 00:00:29 น.

คนไทยกับรอยยิ้มนับว่าเป็นของคู่กัน เพราะ เมืองไทยเรียกว่าเป็นเมืองแห่งรอยยิ้ม Land of Smile (แลนด์ อ็อฟ สไมล์) โดยเฉพาะเหล่าคนดังที่ต้องออกงานสังคม รอยยิ้มจึงถือเป็นสิ่งสำคัญและประตูด่านแรกในการ สร้างความสัมพันธ์ บริษัท ซีพี โฮลิสติก เฮลธ์ จำกัด โดย ปรียามล ธนวิสุทธิ์ ผู้บริหารและเซเลบริตี้คนดัง อยากเห็นคนไทยมีสุขภาพช่องปากที่ดี เหงือกและฟันแข็งแรง พร้อมมีรอยยิ้มที่สดใสสวยงาม จึงคิดค้นนวัตกรรมพร้อมเปิดตัว "Dr.C Truth Whitening Serum" เจลทำความ สะอาดฟันเพื่อให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยงานนี้ มีเหล่าคนดังยิ้มสวย อาทิ รศ.ทพ.เฉลิมพล ลี้ไวโรจน์, ม.ล.พัชรจุฑา หะรินสุต, สุริยน ศรีอรทัยกุล, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, อภิชาติ ลีนุตพงษ์, ฐิรัฐ นาถวิริยกุล, ชาลี ช่วงรังษี, กฤติยา พงษ์พานิช, เบญจวรรณ ไทรงาม ฯลฯ มาร่วมฉลองเปิดผลิตภัณฑ์ ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ บางแค เมื่อเร็วๆ นี้

ปรียามล ธนวิสุทธิ์ กล่าวว่า "เป็นคนที่ค่อนข้าง ให้ความสำคัญกับการรักษาสุขภาพภายในช่องปาก เพราะ ด้วยหน้าที่ที่รับผิดชอบจะต้องพบปะผู้คน และ First Impression หรือความประทับใจเมื่อแรกพบ เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น จึงให้ความสำคัญกับสุขอนามัยในส่วนนี้ ทำให้เรารู้ดีเทลเกี่ยวกับสุขภาพฟันที่ดี อีกส่วนที่ละเลย ไม่ได้คือเรื่องของการมีรอยยิ้มที่สดใส ซึ่งมาจากฟันที่ขาว แลดูสุขภาพดี เพราะคนทั่วไปในปัจจุบัน อาจจะดื่มชากาแฟ ซึ่งมีส่วนทำให้สีฟันของเราไม่สม่ำเสมอ จึงเป็นที่มาของการค้นหาและคิดค้นนวัตกรรมเพื่อสุขภาพฟันที่ ดูดีน่ามองขึ้น จึงริเริ่ม Dr.C Truth Whitening ขึ้น โดยสร้างสรรค์ขึ้นจากความเชี่ยวชาญทางวัสดุศาสตร์ของ ทันตแพทย์ เป็นเจลฟอกสีฟันที่มีความเข้มข้น แต่ใน ขณะเดียวกันก็อ่อนโยนต่อผิวฟัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกฟันเพื่อให้สีฟันกระจ่างขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ใช้เวลาเพียงไม่นาน ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบันที่เร่งรีบ และไม่มีเวลามากนัก"

บรรยากาศภายในงาน Soft Launch คึกคักไปด้วยเหล่าคนดังที่รักสุขภาพฟัน มาร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ แถมช็อปปิ้งเพลินๆ กลับบ้านกันไปคนละหลายเซต แต่ละคน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน เริ่มด้วย ดร.อารียา อัศวานันท์ เล่าว่า "ปกติตัวเองจะให้ความสำคัญกับการดูแลร่างกายอยู่แล้ว โดยเฉพาะสุขภาพในช่องปาก เพราะเราต้องติดต่อประสานงานกับคนเป็นส่วนใหญ่ ฉะนั้นสิ่งนี้จะละเลยไม่ได้เลย จึงพยายามทำความสะอาดให้ถูกต้องตรงตามสุขลักษณะ รวมถึงพบทันตแพทย์สม่ำเสมอแต่ก็ต้องอาศัย ตัวช่วยเพราะเวลาในแต่ละวันเราค่อนข้างจำกัด จึงสำคัญมากที่จะต้องดูแลให้ยิ้มของเราสดใสเสมอ แต่ใช้เวลา ไม่มาก" ส่วน นฤมล จิวังกูร เซเลบฯอีกคนที่ยิ้มสวยไม่แพ้กัน เล่าว่า "ปกติดูแลฟันตัวเองอย่างดีโดยตลอด พอดีผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ ก็อยากทดลองใช้ แต่ไม่เฉพาะ แค่เราเท่านั้น แต่ครอบครัวเราก็ควรต้องได้รับสิ่งดีๆ ด้วยเช่นกัน จึงตั้งใจมาช็อปเพื่อเอาไว้ให้ทุกคนในครอบครัว รวมถึงไว้เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับเพื่อนๆ อีกด้วย"

บรรยายใต้ภาพ
ปรียามล ธนวิสุทธิ์
ฐิรัฐ นาถวิริยกุล และ รศ.ทพ.เฉลิมพล ลี้ไวโรจน์
สุริยน ศรีอรทัยกุล
วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ
ดร.อารียา อัศวานันท์
ม.ล.พัชรจุฑา หะรินสุต
นฤมล จิวังกูร
สิรินิจ โชคชัยฤทธิกุล
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง