ข่าวอินโฟเควสท์
21:08 ดาวโจนส์พุ่งกว่า 100 จุด หุ้นกลุ่มผู้ผลิตชิป,โบอิ้งหนุนตลาด   ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุดในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับการ…
20:56 ดอลลาร์ดีดตัวในกรอบ 110 เยน หลังสหรัฐยกเลิกคำสั่งแบน"หัวเว่ย"   ดอลลาร์ดีดตัวขึ้นในช่วงกลางของกรอบ 110 เยน ขณะที่นักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับ…
20:27 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งกว่า 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทดีดตัว ขณะคลายกังวลสงครามการค้า   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าต…
20:21 ราคาหุ้นโบอิ้งพุ่งในการซื้อขายก่อนเปิดตลาด หลังเจ้าหน้าที่คาดนกเป็นสาเหตุเครื่องบินตก   ราคาหุ้นโบอิ้งพุ่งขึ้นกว่า 2% ในการซื้อขายก่อนเปิดตลาดห…
19:56 OECD หั่นคาดการณ์เศรษฐกิจโลกปีนี้,ปีหน้าต่ำสุดกว่า 30 ปี จากพิษสงครามการค้า   องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ประกาศปรับลด…

เมืองไทยประกันชีวิตขนผลิตภัณฑ์-บริการร่วมนำเสนอในงาน มันนี่ เอ็กซ์โป พัทยา

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 00:00:13 น.

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทได้นำผลิตภัณฑ์และบริการเด่น (ไฮไลท์) เข้าร่วม "งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 Money Expo Pattaya 2018"ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้น ภายใต้แนวคิด"Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง" ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ประชุมพีช รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

สำหรับในการร่วมมหกรรมการเงินในครั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่บริษัทมานำ เสนอจะตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ของลูกค้า ได้แก่ "โครงการเมืองไทย สบายใจ เกินคุ้ม" ผู้ที่สนใจทำได้ตั้งแต่อายุ 18-55 ปี สามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 64 ปี, "โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟวิ่ง 14/7" ทำได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน-70 ปี, "โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ โพรเทคชั่น 90/5" สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน-70 ปี

"ภายในงานบริษัทยังได้จัดกิจกรรม แห่งความสุขและรอยยิ้มของเมืองไทย  Smile Club ไว้ต้อนรับสมาชิกเมืองไทย  Smile Club เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความสนใจของสมาชิก โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point  มาแลกรับของที่ระลึกมากมาย นอกจากนี้ ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถกรอก ใบสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club  หรืออัพเดทข้อมูลส่วนตัว เพื่อร่วมกิจกรรม และแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ พร้อมกิจกรรมให้ความรู้ทางด้านการเงิน และกิจกรรมความบันเทิงจากศิลปินชื่อดัง อีกด้วย" นายสาระ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง