'โอ๊ต'ปลื้ม...ได้'แทน-ใบเฟิร์น'ร่วมงาน

ข่าวบันเทิง 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หลบดราม่า มาว่ากันที่ผลงานของ "โอ๊ต" ปราโมทย์ ปาทาน กันบ้าง เมื่อได้เพื่อนซี้ "แทน-ลิปตา" เซย์เยสมาร่วมทำเพลง รวมถึงได้สาว "ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก รับเล่นเป็นนางเอก มิวสิกวีดีโอครั้งแรก!! (ไม่รวมที่เล่นเมื่อตอนเด็กๆ) ในเพลงล่าสุด "คิดถึงจัง (มาหาหน่อย)" หนุ่มอารมณ์ดี แห่งบ้านไวท์มิวสิค เลยเป็นปลื้ม

โดยแทนเผยว่า "เพลงนี้ได้ทำลายกำแพงตัวเองหลายๆ อย่างเหมือนกัน เพราะผมอยากทำเพลงให้โอ๊ตอยู่แล้ว รู้สึกว่า โอ๊ตเนี่ย คนรู้จักเขา เขาเป็นคนตลก เอ็นเตอร์เทนเนอร์ แต่จริงๆ แล้วโอ๊ตเป็นนักร้องที่ร้องเพลงดี เราก็กลับมาจุดเริ่มต้น คือการที่โอ๊ตเป็นนักร้องเลยออกมาเป็นเพลงนี้อย่างที่ทุกคนได้ฟังกันครับ"

ด้าน ใบเฟิร์น เผย "ดีใจมาก เพราะชอบและติดตามพี่โอ๊ตอยู่แล้ว ตั้งนานมากแล้วด้วย ก็มีจังหวะชีวิตได้เจอพี่เขา เขาเป็นคนที่ทำให้คนรอบตัวมีความสุข และสำหรับเพลงนี้ที่พอตกลงรับ ทีมงานส่งมาให้ฟัง หนูฟังแล้วยิ้มตลอดเพลงเลย น่ารักมาก ยิ่งเป็นพี่โอ๊ตถ่ายทอด ยิ่งเห็นความน่ารัก ถึงแม้เขาจะดูเป็นคนหยาบคาย ชอบเล่น จริงๆ เขามีมุมทะเล้น อบอุ่นนะ เรียกว่าเป็นอีกเพลงที่เป็นตัวแทนเขาได้เลย น่ารักค่ะ" อยากรู้ว่าจะลงตัวทั้งเพลงและ MV ขนาดไหน ตามชมได้แบบ Exclusive ทาง Line TV


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ